แนะนำ Affiliate ที่กำลังมาแรงที่สุดตอนนี้

1554 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ othpiik

  • สมาชิกใหม่(แรกเข้า)
  • *
  • กระทู้: 2
OneBiz.com บริษัทอยู่ที่เยอรมัน เป็นผู้ให้บริการเว็บ Blog เต็มไปด้วยเครื่องมือที่ช่วยทำงานให้ง่ายขึ้น สามารถสร้างเนื้อหาบทความ ลิงค์ และเผยแพร่ให้อัตโนมัติเหมือนมีคนทำงานแทน บริการของ onebiz จะเป็นบริการในรูปแบบของ Cloud Sevice สามารถใช้เป็นเนื้อหาเวบไซต์ส่วนตัว, บล็อกโพสต์, เนื้อหาบทความ, วีดีโอ, ข่าวสาร, เพลง, เอกสาร, และเนื้อหาดิจิตอลอื่นๆได้

เป็นสุดยอดของธุรกิจออนไลน์ก็ว่าได้ที่รวมเอา MLM, network marketing, franchising, gamification ละ affiliate marketing มารวมไว้ในที่เดียวกัน สำหรับคนที่สนใจอยากทำงานผ่านอินเตอร์เน็ตแบบ 100% สมัครฟรี! ไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องขาย ไม่ต้องประชุม ไม่ต้องรักษายอด ไม่ต้องเขียนเว็บเป็น แค่ใช้อินเตอร์เน็ตเข้าเว็บไซต์เป็นก็พอ รายได้จะมาจากการโปรโมทโฆษณาเว็บไซต์ และจากยอดขายหากมีคนสนใจซื้อสินค้าหรือบริการที่เราทำโฆษณา เหมือน Amazon และ Affiliate program ทั่วไป ทำง่ายๆ ทำงานเป็นทีมยิ่งสร้างทีมได้มากยิ่งมีรายได้เพิ่มมากเพราะมีรูปแบบการจ่ายผลตอบแทนแบบธุรกิจ MLM เป็นโอกาสของคนที่อยากเรียนรู้ เมื่อสมัครเป็นสมาชิกแล้วมีขั้นตอนการสนงานครบถ้วน

ขอย้ำว่าสมัครฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย มาร่วมสร้างทีมในประเทศไทยด้วยกันครับ พบเจอปัญหาการทำงานสามารถติดต่อได้
สมัครสมาชิก : http://intendplus.onebiz.com/
อีเมล : othpiik@gmail.com  โทร.(โอ) 08-5343-7888
World Prelaunch สุดยอดธุรกิจ MLM ผ่านระบบอินเตอร์เน็ต 100% ที่ร้อนแรงที่สุดตอนนี้ สมัครฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น จะเปิดตัวในวันที่ 18 มีนาคม 2013 ปัจจุบันมีสมาชิกลงทะเบียนไปแล้วกว่า 350,000 รหัส สนใจสมัครเป็นสมาชิกวันนี้ฟรี!