อั้มบอกเลิก เห็นผลมี divoi serum ดีวอยเซรั่ม แล้ว

209 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ kaitama6655

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 152


      การเลือกผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลผิวหน้ามีความสำคัญเป็นอย่างมากเพื่อตอบสนองต่อปัญหาด้านผิวหน้าได้ตรงจุดDivoi  serum จึงถือได้ว่าเป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อการดูแลผิวหน้าโดยเฉพาะซึ่งได้มีการนำเอาส่วนผสมจากงานวิจัยในฝรั่งเศสและสหรัฐอเมริกาโดยLabในประเทศไต้หวันในรูปแบบBio Technology และยังผ่านการรับรองจากสถาบันชั้นนำต่างๆ เพื่อให้เหมาะกับสภาพผิวคนไทยโดยเฉพาะ

 Divoi serum มีสารประกอบที่สำคัญหลักได้แก่Ubiquione(Coenzyme Q10) ช่วยเสริมการทำงานของเซลล์ผิวมีคุณสมบัติเป็นanti-oxidant ช่วยต่อต้าอนุมูลอิสระลดริ้วรอย , Salmon Egg Extract เป็นสารสกัดจากไข่แซลมอนที่อุดมไปด้วยเอไมด์กรดอะมิโนเปปไทด์ที่มีส่วนกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนคงความชุ่มชื้นให้แก่ผิวและลดเลือนริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ, Potassium DNA เป็นหัวใจสำคัญของการมีสุขภาพผิวที่ดีเพราะการเพิ่มจำนวนDNA ช่วยกระตุ้นการแบ่งเซลล์ผิวทำให้เซลล์ผิวเกิดใหม่มีคุณภาพ,Natto Gum เป็นสารที่ได้จากพืชตะกูลถั่วมีคุณสมบัติในการกระตุ้นการทำงาน ดีวอยเซรั่ม  ในระดับเซลล์ผิวดักจับอนุมูลอิสระที่จะทำลายผิวกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต,Sodium Hyaluronateช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนบำรุงและคงความชุ่มชื้นแก่เซลล์ผิวหนังแท้ ช่วยให้ผิวเต่งตึงกระชับและมีความยืดหยุ่นลดการเสื่อมสภาพของคอลลาเจน,Elastin โปรตีนอีลาสตินสกัดเป็นโปรตีนที่ช่วยในบำรุงเซลล์ให้มีความแข็งแรงรักษาความยืดหยุ่นของผิว,Algae Extract สารสกัดจากสาหร่ายทะเลเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ที่ช่วยบำรุงความชุ่มชื้นแก่ผิวได้ยาวนานขึ้นช่วยกระตุ้นการเพิ่มออกซิเจนแก่เซลล์ผิวเร่งการแบ่งตัวของเซลล์ผิวกระชับรูขุมขนและลดริ้วรอยอย่างมีประสิทธิภาพ

     เพราะ ดีวอยเซรั่ม  ได้รวมเอาสารสกัดที่ตอบสนองต่อการบำรุงผิวพรรณอย่างแท้จริงเข้าไว้ด้วยกันจึงเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบแต่งหน้ามีปัญหาริ้วรอยรูขุมขนกว้างหรือผู้ที่มีปัญหารอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิว

#ดีวอยซ์เซรั่ม #เซรั่ม อัม พัชราภา #ดีวอยส์เซรั่ม #ดีโวยเซรั่ม

ข้อมูลเพิ่มเติม  http://www.divoiserumshop.net/
โทร: 091-5198251/line id: i_am_nana