ผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตาสำหรับผู้ชาย เซรั่มบำรุงชะลอการเกิดริ้วรอยบริเวณรอบดวงตา

315 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Health360

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 26
อาย คอนทัวร์ เซรั่ม ฟอร์เมน
เซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตาสำหรับผู้ชาย
ผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตา ลดเลือนรอยขอบตาดำคล้ำและถุงใต้ตา บำรุงรอบดวงตา ขจัดริ้วรอยเหี่ยวย่น รอยตีนกา ชะลอการเกิดริ้วรอยบริเวณรอบดวงตาก่อนวัยอันควร

ส่วนผสมสำคัญอย่างหนึ่งได้แก่ Eyeliss ซึ่งคิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญในยุโรปและมีราคาสูงมาก Eyeliss จึงเป็นเคล็ดลับสู่ความอ่อนวัยที่รู้จักกันในหมู่ดาราฮอลลีวู้ดและคนดังทั่วโลก ส่วนผสมที่ให้ผลอย่างมหัศจรรย์นี้จะช่วยลดขนาดของถุงใต้ตาทำให้ริ้วรอยรอบดวงตาจางลงอย่างเห็นได้ชัดภายในเวลาไม่นาน

เซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตาของเอ็กซ์เท็นด์ไลฟ์มีส่วนผสมพิเศษ 10 ชนิดที่ได้รับการพิสูจน์ในการวิจัยทางคลินิกแล้วว่ามีประสิทธิภาพในการขจัดริ้วรอยแห่งวัยรอบดวงตาได้ดั่งปาฏิหาริย์

ส่วนผสมสำคัญในผลิตภัณฑ์
# Xtend TK ซึ่งได้รับการพิสูจน์ในการทดลองทางคลินิกแล้วว่าช่วยกระตุ้นให้มีการสร้างสารคอลลาเจน อีลาสตินและเซลล์ผิวใหม่ขึ้นเพราะเมื่อระดับคอลลาเจนและอีลาสตินในผิวเพิ่มขึ้น ริ้วรอยต่างๆจะจางลงและเลือนหายไปในที่สุดและผิวรอบดวงตาคุณจะกลับสดใสเปล่งปลั่งปราศจากริ้วรอยใดๆเหมือนในวัยหนุ่มสาวอีกครั้ง
# Nanobelle Coenzyme Q10 เป็นส่วนผสมซึ่งในรูป ‘นาโน-อีมัลชั่น’ นี้สามารถซึมผ่านเซลล์ผิวหนังได้ถึงเจ็ดชั้นและมีประสิทธิภาพสูงเป็นพิเศษในการดูดซับสารอนุมูลอิสระในผิวจึงช่วยต่อต้านริ้วรอยได้อย่างเห็นผลทันตา
# Homeo Age คือส่วนผสมต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยที่มีประสิทธิภาพสูงสกัดมาจากสาหร่ายสีน้ำตาลอันอุดมด้วยวิตามินและแร่ธาตุต่างๆและได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยลดริ้วรอยรอบดวงตาอย่างเห็นได้ถึงความต่าง
# Babassu สารให้ความนุ่มเนียนจากธรรมชาติช่วยให้ผิวรอบดวงตานุ่มนวลเนียนเรียบโดยไม่ก่อให้เกิดน้ำมันส่วนเกิน
# Crodomol CAP สารให้ความนุ่มเนียนจากธรรมชาติอีกหนึ่งชนิดที่จะเคลือบบนผิวเหมือนชั้นฟิล์มบางๆ ที่มองไม่เห็นช่วยปกป้องไม่ให้ฝุ่นละอองและความสกปรกมารบกวน
# นอกจากนี้ ยังมีส่วนผสมอื่นๆ อีกได้แก่วิตามินอีจากธรรมชาติและน้ำผึ้งมานูกาชนิดพรีเมี่ยมซึ่งจะช่วยให้ผิวรอบดวงตาของคุณกลับมีชีวิตชีวา สดใส เปล่งประกายขึ้นอีกครั้ง

คุณจะสังเกตเห็นความแตกต่างหลังเริ่มใช้เจลสำหรับผิวรอบดวงตาของเราเพียงไม่กี่วันทุกครั้งที่มองกระจกคุณจะเห็นด้วยตัวเองว่ารอยดำคล้ำและริ้วรอยเหี่ยวย่นรอบดวงตากลับค่อยๆลดเลือนลง

เลขที่อ.ย.10-2-5416226
ปริมาณสุทธิ : 15 มล

ราคาปกติ : 990 บาท
สั่งซื้อสินค้าผ่านหน้าเว็บ ลด15% หรือดูโปรโมชั่นและสินค้าที่เกี่ยวข้องได้ที่ http://12health.blogspot.com
ติดต่อสอบถามโทร 02-6853877
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 14 มิถุนายน 2556, 11:49:53 โดย Health360 »