เปิดระบบ ใหม่ เป็นเกียวกับขายเสื้อผ้าเเฟชั่น มาลองกันนะครับ เก็บคุกกิ่งนาน 30 วัน จ่ายขั้นต้ำน้อย รั

3605 10

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ kraisit

 • สมาชิกใหม่
 • *
 • กระทู้: 37
ข้อตกลงสำหรับ พันธมิตรการค้า

รายละเอียด

http://www.ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก.com/Affiliate


สมัครสมาชิก
http://www.ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก.com/index.php?route=affiliate/loginธุรกิจ Affiliate คืออะไร แล้วทำไมเราต้องเลือกธุรกิจนี้

Affiliate Marketing คืออะไร
        การที่คุณทำการโปรโมตสินค้า บริการ หรือเว็บไซท์ใดๆก็ได้ที่มีอยู่ในอินเทอร์เน็ต จากนั้นก็สะสมรายได้ เมื่อมีคนเข้ามาทำกิจกรรมผ่าน Links ที่คุณทำการ โปรโมต โดยกิจกรรมที่คนทำนั้น อาจเป็นการ CLICK การ SELL การ SIGN UP อย่างใดอย่างหนึ่ง หรือทั้งหมดนี้
 
       ดังนั้น  งาน Affiliate คืองาน Promote Links เท่านั้นเอง โดย Links ที่เรานำมาโปรโมตนั้น จะมีชื่อเรียกเฉพาะว่า Profit Links
 
สิ่งที่น่าสนใจของ ระบบ Affiliate คือ
        คุณไม่จำเป็นต้องมีสินค้า หรือว่าบริการ หรือว่าเว็บไซท์เป็นของตนเอง ขอเพียงคุณเรียนรู้วิธีการสร้าง Profit Links และเรียนรู้เทคนิค ในการโปรโมต Links ในแบบต่างๆทั้งในระยะสั้นและในระยะยาวแล้ว มันจะเป็นประโยชน์ต่อการทำงานของคุณ อย่างดีมาก
 
 
ข้อดีของการร่วม Affiliate กับเรา
 
1. ท่านไม่ต้องจัดหาสินค้าต่างๆ ด้วยตนเอง
2. เว็บไซต์ไม่ต้องพัฒนาระบบทีใช้สำหรับการซื้อ-ขายสินค้าต่างๆ ผ่านระบบออนไลน์ด้วยตนเอง
3. ไม่ต้องลงทุนเกี่ยวกับการให้บริการลูกค้า เพราะทาง เรา  จะเป็นผู้ดำเนินการให้ทั้งหมด
4 สร้างรายได้ขณะที่คุณนอน ที่คุณมีลิงค์พันธมิตรของคุณในเว็บไซต์ที่ มีอยู่ในอินเทอร์เน็ตตลอดเวลาที่คุณไม่จำเป็นต้องอยู่ออนไลน์เพื่อติดต่อกับ ลูกค้าของคุณ ประชาชนสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณเมื่อใดก็ตามที่ต้องการและสามารถเยี่ยม ชมพันธมิตรของ คุณเชื่อมโยง หากพวกเขาต้องการสินค้าพวกเขาสามารถซื้อได้โดยเพียงแค่คลิกลิงค์ที่กำหนด กังวล เฉพาะของคุณจะถูกตรวจสอบอีเมลของคุณเพื่อดูจำนวนการขายคุณได้จากลิงก์ของคุณ
5 ธุรกิจ Online ง่ายเป็นธุรกิจออนไลน์ที่ง่ายที่สุดจากการที่พ่อค้าทำทั้ง หมดงานหนักเช่นทำให้สินค้าส่งมอบผลิตภัณฑ์เพื่อผู้บริโภคจัดการธุรกรรมเงินเป็นต้นนักการตลาดพันธมิตรจะไม่รับผิดชอบต่อการทำ เพียง แต่ต้องเน้นการส่งเสริมลิงค์พันธมิตรของพวกเขา เป็นต้น
 
 
 
เงือนไขและข้อตกลงในการร่วม Affiliate กับเว็บ ร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก มีรายละเอียดดังนี้
 
1 คำชี้เเจง วัตถุประสงค์ของระบบของทางเว็บไซต์นี้มีขึ้นเพื่อให้การอนุญาตแก่สมาชิกในการกระทำการโฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าซึ่งมีจำหน่ายอยู่ในเว็บไซต์ของเรา  ผ่านทางเว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น ซอฟท์แวร์โปรแกรม หรือเว็บลิงค์ใดๆที่ชี้มายังเว็บไซต์ฯ หรือเรียกว่า เว็บไซต์ของสมาชิก เพื่อรับค่าตอบแทนจากยอดการขายสินค้าที่เว็บไซต์ของสมาชิกเป็นผู้แนะนำมา และเป็นไปตามเงื่อนไขที่ระบุไว้
 
2 สมาชิกจะต้องให้ข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกให้ครบถ้วนสมบูรณ์ และถูกต้องตามความเป็นจริง ตามที่ระบุไว้ใน หน้าสมัครสมาชิก ในเว็บไซต์ฯ โดยทางเรา สงวนสิทธิ์ที่จะปฏิเสธการเข้าร่วม Affiliate ของสมาชิกแต่ละรายตามที่บริษัทฯเห็นสมควร ซึ่ง
เว็บไซต์ของสมาชิกที่ไม่เหมาะสมที่จะเข้าร่วม Affiliate เช่น
       2.1เว็บไซต์ที่มีเนื้อหาส่อไปทาง ลามกอนาจาร รุนแรง หยาบคาย หรือขัดต่อกฎหมายและศีลธรรมอันดีของไทย
       2.2เว็บไซต์ที่มีเนื้อหาส่อไปทาง ทำให้ผู้อื่นเสื่อมเสียหรือเป็นการหมิ่นประมาทผู้อื่น
       2.3เว็บไซต์ที่มีเนื้อหาที่เป็นการโฆษณาแอบแฝง ชวนเชื่อ และหลอกลวง
       2.4 เว็บไซต์ที่มีการละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ โดยไม่จำกัดเฉพาะลิขสิทธิ์ของบริษัทฯเท่านั้น
 
      ในกรณีที่ทางบริษัทฯปฏิเสธการเข้าร่วมระบบฯนั้น สมาชิกยังสามารถทำการลองสมัครเพื่อเข้าร่วมได้อีก
สมาชิกตกลงที่จะให้ข้อมูลส่วนตัว อันรวมไปถึง ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล ในการสมัครเข้าร่วม Affiliate ที่ครบถ้วนและถูกต้องตามความเป็นจริงอยู่ตลอดเวลา และสมาชิกจะต้องเข้ามาแก้ไขข้อมูลดังกล่าวเพื่อให้ครบถ้วนและถูก ต้องอยู่เสมอในกรณีที่ข้อมูลดังกล่าวเปลี่ยนแปลงไป โดยทางเว็บไซต์ฯและบริษัทฯอาจมีการส่งข้อมูลเกี่ยวกับ ประกาศ การให้การอนุญาต หรือแจ้งข่าวสารอื่นๆ 
 
3  เงื่อนไขของ Affiliate  ในการเข้าร่วมระบบฯนั้น สมาชิกตกลงที่จะปฏิบัติตาม เงื่อนไข รวมไปถึง ประกาศต่างๆ อัตรา นโยบาย และแนวทางปฏิบัติ ต่างๆ สมาชิกจะต้องให้ข้อมูลตามที่ เรา ร้องขอเสมอ เพื่อเป็นการแสดงออกถึงการยินยอมปฏิบัติตามข้อตกลง หากบริษัทฯพิจารณาเห็นว่า สมาชิกไม่ปฏิบัติตามข้อตกลงข้อหนึ่งข้อใด หรือมีการละเมิดข้อตกลง ทางเรามีสิทธิ์ที่จะงดเว้นการจ่ายค่าตอบแทนใดๆภายใต้ข้อตกลงนี้ รวมไปถึงการระงับสิทธิใดๆที่สมาชิกพึงจะได้รับตามข้อตลง และ/หรือ ยกเลิกสถานะการอยู่ในระบบฯของสมาชิก
 
4 ความรับผิดชอบของเว็บไซต์ของสมาชิก สมาชิกจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบต่อกิจกรรมใดๆที่เกิดขึ้นภายในเว็บไซต์ของสมาชิก รวมไปถึงการออกแบบ พัฒนา การดำเนินงาน และการบำรุงรักษาเว็บไซต์นั้นๆ แต่เพียงผู้เดียว กล่าวคือสมาชิกจะเป็นผู้รับผิดชอบดังนี้
        4.1 การไม่แสดงข้อมูล บทความ และรูปภาพใดๆ ที่ไม่เหมาะสม หรือเป็นการละเมิดสิทธิใดๆของบุคคลอื่น (เช่น ลิขสิทธิ์ เครื่องหมายทางการค้า สิทธิส่วนบุคคล และ/หรือ ทรัพย์สินทางปัญญารูปแบบใดๆ) หรือขัดต่อกฎหมาย
        4.2 การแสดงนโยบายการใช้งาน นโยบายความเป็นส่วนตัว ภายในเว็บไซต์ของสมาชิกอย่างชัดเจน เพื่อแจ้งให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์ของสมาชิกทราบว่าเว็บไซต์ของสมาชิกจะมีการเก็บข้อมูล และเปิดเผยข้อมูลดังกล่าวของผู้เข้าเยี่ยมชมให้กับบุคคลอื่น
        4.3เป็นผู้รับผิดชอบต่อผลกระทบใดๆที่เกิดจากการนำชื่อ สัญลักษณ์ทางการค้า และ/หรือข้อมูลใดๆ ของเราไปใช้งาน ไม่ว่าจะได้รับอนุญาตหรือไม่ก็ตาม ทางเว็บไซต์ฯและบริษัทฯจะไม่มีหน้าที่เป็นผู้รับผิดชอบต่อความเสียหายใดที่อาจเกิดขึ้นจากกรณีข้างต้นนี้ หรือข้อเรียกร้องความเสียหายใดจากผู้เข้าใช้งานเว็บไซต์ของสมาชิก โดยสมาชิกยินยอมที่จะไม่ให้ทางเว็บไซต์ของเรา  พนักงานของเรา หรือ สมาชิกราย อื่นๆของ Affiliate  ร่วมเป็นผู้ถูกกล่าวหา เอาผิด และถูกเรียกร้องให้ชดเชยค่าเสียหายใดๆ รวมไปถึงค่าใช้จ่ายใดๆที่เกิดขึ้นจากการกล่าวหา เช่นค่าว่าจ้างทนาย  เหตุที่เกิดขึ้นจากเว็บไซต์ของสมาชิก อันรวมถึงข้อมูล ข้อความ และหรือสื่อรูปภาพใด  การใช้งาน พัฒนา ออกแบบ สร้างสรรค์ โฆษณา ประชาสัมพันธ์ ในส่วนใดส่วนหนึ่งภายในเว็บไซต์ของสมาชิก การนำข้อมูลจากเว็บไซต์ฯไปใช้งาน ไม่ว่าการนำไปใช้ของสมาชิกนั้นจะอยู่ภายในเงื่อนไขตามข้อตกลงหรือไม่ก็ตาม  การละเมิดข้อตกลงข้อใดข้อ หนึ่งการละเลย หรือการจงใจไม่ปฏิบัติตามเงื่อนไขในข้อตกลงของสมาชิก
 
5 ขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้าทางเราจะเป็นผู้ดำเนินการในการสั่งซื้อสินค้าของผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ฯที่เข้ามายังเว็บไซต์ฯผ่านทางลิงค์พิเศษของสมาชิก โดยทางบริษัทฯสงวนสิทธิ์ที่จะปฏิเสธการสั่งซื้อใดๆของผู้เข้าชมที่ไม่ปฏิบัติตามเงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์ฯ โดย ทางบริษัทฯจะทำการตรวจสอบการสั่งซื้อว่าเป็นไปตามเงื่อนไขที่ได้ระบุไว้ เพื่อนำมาแสดงผลไว้ในรายงาน และการคำนวณหาค่าตอบแทนให้แก่สมาชิกผู้ทำให้เกิดยอดการขายนั้น
 
6 ค่าตอบแทนจากยอดการขายสินค้า
บริษัทฯจะทำการจ่ายค่าตอบแทนจากยอดการขายสินค้า  ให้กับสมาชิกเป็นไปตามที่ระบุไว้ และ อัตราค่าตอบแทนฯ โดยสมาชิกจะมีสิทธิ์ที่จะได้รับค่าตอบแทนฯก็ต่อเมื่อยอดการขายนั้นเป็นไปตามเงื่อนไขดังต่อไปนี้
     6.1 ผู้ที่ทำการซื้อสินค้านั้น เข้ามายังเว็บไซต์ฯผ่านทางลิงค์พิเศษที่สมาชิกได้ทำการแสดงไว้ในเวของสมาชิก ต่างๆ
     6.2 เมื่อลูกค้ารายนั้นจะต้องทำการสั่งซื้อสินค้า ภายใน 60 วัน นับจากการเข้าชมเว็บไซต์ฯครั้งหนึ่งของลูกค้า
 
7 รูปแบบการจ่ายค่าตอบแทนจากยอดการขายสินค้า  การจ่ายค่าตอบแทนฯให้แก่สมาชิก จะต้องเป็นไปตามเงื่อนไขและขั้นตอนดังที่ได้ระบุไว้ใน ขั้นตอนและเงื่อนไขการจ่ายค่าตอบแทนจากยอดการขายสินค้า
 
8 นโยบายในการซื้อขาย และ การกำหนดราคา ลูกค้าที่ทำการสั่งซื้อสินค้าผ่านระบบฯของเว็บไซต์ฯให้ถือว่าเป็นลูกค้าของทางเว็บไซต์ฯโดยไม่คำนึงถึงช่องทางที่ลูกค้าเข้ามายังเว็บไซต์ฯ ซึ่งเมื่อเป็นตามนั้นแล้ว การกำหนดราคาสินค้า เงื่อนไขในการซื้อขาย เงื่อนไข ข้อกำหนดต่างๆ ขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้า  การชำระเงิน การให้บริการลูกค้าทั้งหมด ซึ่งลูกค้าพึงจะได้รับสิทธิและต้องปฏิบัติตาม ให้เป็นไปตามการกำหนดของทางเว็บไซต์ฯแต่เพียงผู้เดียวเท่านั้น โดยที่ทางเว็บไซต์ฯสงวนสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงนโยบาย และข้อกำหนดต่างๆเหล่านั้นได้ตลอด
 
9 การปฏิบัติตามกฎหมาย สมาชิกที่เข้าร่วมระบบฯมีหน้าที่จะต้องปฏิบัติตามกฎหมาย พระราชบัญญัติ และประกาศข้อบังคับต่างๆทางกฎหมายทุกประการ ที่เกี่ยวข้องกับการมใช้งานระบบอินเทอร์เน็ต
 
10  ระยะเวลาของข้อตกลงและการสิ้นสุดข้อตกลง ระยะเวลาของข้อตกลงนี้เริ่มขึ้นเมื่อสมาชิกตกลงที่จะเข้าร่วมใช้งาน Affiliate   และจะจบลงเมื่อ เว็บไซต์ฯ หรือ สมาชิก ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งทำการยกเลิกข้อตกลงนี้ ซึ่งทั้งสองฝ่ายมีสิทธิที่จะทำการยกเลิกข้อตกลงได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องมีการแจ้งถึงเหตุผลของการยกเลิก โดยจะต้องทำการบอกกล่าวแก่อีกฝ่ายเป็นลายลักษณ์อักษร เมื่อมีการยกเลิกข้อตกลงนี้แล้ว สิทธิใดๆที่ทางเว็บไซต์มอบให้กับสมาชิกในระหว่างอายุข้อตกลงจะสิ้นสุดลงทันที ซึ่งสมาชิกจะ ต้องหยุดใช้งาน งานอันมีลิขสิทธิ์ของทางเว็บไซต์ฯ และต้องนำข้อมูลเหล่านั้นออกจากเว็บไซต์ของสมาชิกโดยทันที
 
11  การแก้ไข ปรับปรุงข้อตกลง ทางเว็บไซต์ฯอาจทำการแก้ไข ปรับปรุง เงิ่อนไขส่วนใดส่วนหนึ่ง หรือทั้งหมด ของข้อตกลงนี้ รวมไปถึงเอกสารข้อตกลงอื่นๆที่เกี่ยวข้อง เมื่อใดก็ได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า แต่ทางเว็บไซต์จะทำการประกาศให้กับสมาชิก
ทราบถึงข้อเปลี่ยนแปลงต่างๆ
 
12 ขอบเขตการรับผิดชอบ ทางเว็บไซต์ และ บริษัทฯ จะไม่เป็นผู้รับผิดชอบต่อความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้นต่อสมาชิกโดยอ้อม โดยอุบัติเหตุ และ โดยกรณีพิเศษอื่นใด อันรวมไปถึงการสูญเสียประโยชน์ รายได้ กำไร หรือข้อมูลใดๆ  ทางเว็บไซต์และบริษัทฯ มีหน้าที่รับผิดชอบต่อความเสียหายของสมาชิกเท่ากับจำนวนค่าตอบแทนที่สมาชิกพึงได้เท่านั้น และทางเว็บไซต์ฯและบริษัทฯมีหน้าที่ที่จะต้องจ่ายค่าชดใช้ดังกล่าวนี้ภายในระยะเวลา 12 เดือนนับจากที่เกิดเหตเสียหายขึ้น
 
13 เมื่อกรอกรายละเอียดที่เว็บไซต์แล้วท่านจะได้รับการอนุมัติให้ เป็นสมาชิกโดยทันที สามารถหารายได้โดยการนำโค๊ดไปติดที่เว็บ หรือสั่งซื้อผ่าน Id ของท่าน
 
14 ตัดยอดเงินทุกวันที่ 27 ของทุกเดือน หากท่านทำยอดถึง 500 บาท หรือมากกว่า ทางเราจะโอนเงินเข้าบัญชีในวันที่ 30 ของทุกเดือน หากยอดไม่ครบ 500 บาท ก็สามารถสะสมไปรวมกับเดือนต่อไปได้
 
15 เงื่อนไขข้อตกลง มีผลทันทีที่ท่านสมัครเข้าร่วม และอาจมีการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข

http://www.ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก.com/Affiliate
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 9 ตุลาคม 2555, 10:07:14 โดย kraisit »

ออฟไลน์ เพลงผีเสื้อ

 • สมาชิกเต็มตัว
 • *
 • กระทู้: 503
น่าสนอ่ะอยากลองทำดู

ออฟไลน์ น้องหมอแฮนซั่ม

 • Global Moderator
 • สมาชิกขาประจำ
 • *
 • กระทู้: 2988
 • "สนใจของฟรีไหม คลิกที่ลายเซ็นต์"
  • โปรโมทเว็บฟรี หาเงินผ่านเน็ต แบบฟรีๆ
กด  "ดำเนินการต่อ"  ทำไมถึงลิงค์ไปหน้าแรกครับ

ออฟไลน์ ~ThaiEarnTalk~

 • Administrator
 • สมาชิกขาประจำ
 • *
 • กระทู้: 4094
 • ยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่องค่ะ... ^_^

ออฟไลน์ kraisit

 • สมาชิกใหม่
 • *
 • กระทู้: 37

ออฟไลน์ kraisit

 • สมาชิกใหม่
 • *
 • กระทู้: 37
ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก มีเว็บบอร์  เข้ามาพูดคุยเรืองราวต่างๆได้ที่นี่


http://forums.ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก.com


เสื้อผ้าแฟชั่นราคาเริ่มต้นที่ 69 เข็มขัดแฟชั่นเริ่มต้นที่ 39 กางเกงเด็กเริ่มต้นที่ 20 บาท เสื้อผ้าแฟชั่นราคาไม่เกิน 99 บาท ตัวเดียวก็ส่งได้

เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก ผ้าแฟชั่นราคาเริ่มต้นที่ 69 เข็มขัดเริ่มต้นที่ 39 ทั้งเว็บไม่เกิน 99 บาท

เสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี พร้อมส่ง จัดส่งภายใน 24 ชั่วโมง ได้รับสินค้าภายใน 1-2 วัน  สินค้าราคาพิเศษลดราคาต่ำกว่าทุน  เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี

แฟชั่นเสื้อผ้าเกาหลีราคาถูก เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก,เสื้อผ้าแฟชั่นราคาเริ่มต้นที่ 69 เข็มขัดแฟชั่นเริ่มต้นที่ 39 กางเกงเด็กเริ่มต้นที่ 20 บาท เสื้อผ้าแฟชั่น

ราคาไม่เกิน 99 บาทพบกันได้ที่นี่   http://www.ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก.com/  ที่เดียวเท่านั้น


http://www.ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก.com/


ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก เสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก  เสื้อผ้าเกาหลีราคาถูก เสื้อผ้าแฟชั่นขายส่ง ขายปลีกส่งเสื้อผ้า ขายส่งเสื้อ

ผ้าแฟชั่น ขายเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก


เสื้อผ้าแฟชั่น,เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี,แฟชั่นเสื้อผ้า,แฟชั่นเสื้อผ้าเกาหลี,เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก,เสื้อผ้าเกาหลี,เสื้อผ้า,เสื้อผ้าวัยรุ่น,เสื้อผ้าเกาหลีราคาถูก,เสื้อผ้า

แฟชั่นขายส่ง,เสื้อผ้าเกาหลีราคาถูก,เสื้อแฟชั่น,ขายเสื้อผ้า,teamviewver

ออฟไลน์ kraisit

 • สมาชิกใหม่
 • *
 • กระทู้: 37
รีวิว ยา ลดน้ำหนัก ลดพุง ลดเเขน ลดขา ของทางร้าน จาก  FACEBOOK

รีวิวจากเเม่ค้าเอง... ภาพรีวิว กับ ในเว็บ เจ้าของคนเดียวกันนะจ๊ะ ...

รีวิว มีเยอะ จะอัพขึ้นให้หมด ติดตามดูต่อไปนะ

ติดต่อสอบ ถาม  PM info.myfashionshop@gmail.com TEL: 088-9838898หรือ http://www.ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก.com/

แบ่งขาย 10 เม็ด 300 บาท(เพิ่ม ems. 30 บาท)เฉลี่ยเม็ดละ 30 บาท
แบ่งขาย 20 เม็ด 500 บาท(ฟรี ems.)เฉลี่ยเม็ดละ 25 บาท
แบ่งขาย 30 เม็ด 600 บาท(ฟรี ems. )เฉลี่ยเม็ดละ 20 บาท

สินค้าผลิตจากแล๊ปที่ได้มาตรฐาน ได้รับการรับรองจากสถาบันการแพทย์โดยผ่านมาตรฐาน GMP ปลอดภัย 100%เป็นยาสมุนไพรธรรมชาติสกัดพิเศษ100%ตัวยานำเข้าจาก USA

เป็นยาสกัดจาสมุนไพรพิเศษ 100% ไม่เป็นอันตรายกับร่างกายค๊...ตัวยานำเข้าจาก USA ของแท้ค๊
โดยการทำงานจะเน้นการสลายไขมันเฉพาะจุด
โดยเน้นที่ น่อง และ ต้นขา ทำให้ขาของสาวๆ เรียวกระชับ......
<วิธีรับประทาน>
ทานก่อนอาหารเช้าหรือตื่นนอน 1 เม็ดเพื่อให้ตัวยาไปเผาผลาญได้ดี.....
:: ส่วนประกอบของตัวยา ::
-Merirotoekisu
-L – citrulline
-Garushiniakanbojiaekisu
-A - lipoic
-L – Karunichin
-Taba
-Erukanpure
-Shapeu
-Dekouroekisu
-Haematococcus
-Nimurifuekisu Habaneropauda
-Hasukappupauda
-biloba
-quillai
-L – leucine
-L – isoleucine
-L – neen
-hesperid

ออฟไลน์ WiTKr

 • สมาชิกใหม่
 • *
 • กระทู้: 24
ลองสร้างลิงค์ดูรู้สึก สับสน และ หลายขั้นตอนพอควรเลยครับกว่าจะได้ซักรายการ  เปิดกลับไปกลับมา  :MH14:

น่าจะสร้างลิงค์ในรายการนั้นๆเลย แสดงให้เห็นเฉพาะสมาชิก aff
ยังมี BUG อยู่หลายจุดนะครับ
จุดลงทะเบียน
จุด login พอ log แล้วไม่แสดงสถานะ
เข้าระบบแล้ว ยังแสดง
"ยินดีต้อนรับ โปรดเข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิกใหม่"
ข้อตกลงสำหรับ พันธมิตรการค้า

ผมยังหาไม่เจอครับว่าทางเว็บจ่าย ให้ aff กี่ เปอร์เซ็นต์
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 11 กุมภาพันธ์ 2556, 00:18:22 โดย WiTKr »

ออฟไลน์ sombattor

 • สมาชิกใหม่(แรกเข้า)
 • *
 • กระทู้: 19
ขอบคุณครับ  :MH21:

ออฟไลน์ putto

 • สมาชิกใหม่
 • *
 • กระทู้: 64
 :MH1: สนใจอ่ะสมัครได้เลยไหมครับ
เว็บใหม่ โปรโมทเว็บก็ได้เงิน https://www.dailyshare.pro/?ref=joonqz

ออฟไลน์ pdewxyz

 • สมาชิกใหม่(แรกเข้า)
 • *
 • กระทู้: 6
น่าสนใจมากครับ