แปลเอกสาร และงาน รับแปลเอกสาร ประกาศ โดย ศูนย์แปลภาษา คิงทรานสเลชั่น

645 2

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ sylphi99

  • สมาชิกใหม่(แรกเข้า)
  • *
  • กระทู้: 3
อาชีพ รับแปลเอกสาร เป็น อีกอาชีพหนึ่งนอกเหนือจากการหารายได้ออนไลน์ ที่ถือว่ามีการแข่งขันกันสูงมาก ในปัจจุบัน แต่จะทำอย่างไรได้ล่ะ ก็ในเมื่อนี่เป็นวิถีแห่งธุรกิจธรรมดาทั่วไปอยู่แล้ว แต่อีกคำถามหนึ่งก็คือ เพราะเหตุใดครับ บริษัทแปลเอกสาร kingtranslations ถึงไม่ยี่หระกับการแข่งขันที่สูงขึ้น เรายังคงเติบโต ด้วยยอดหลายเท่าตลอดมา ทั้งยอดขาย จำนวนลูกค้า และการเติบโตในแง่ของบริการ และอื่นๆ สาเหตุหลักๆ ง่ายๆของเราก็คือ เราเน้นการให้บริการกับลูกค้า เป็นหลัก ด้วยงานที่มีคุณภาพ ด้วย ทีมงานที่รู้จัก รู้ใจกันมานาน นับสิบปี ทำให้เรามีทีมงานที่มีคุณภาพเหนือชั้น ช่วยให้เราให้บริการลูกค้างานแปลเอกสารต่างๆ ได้อย่างมีคุณภาพ และเหนือชั้น เช่นกัน

งานแปลเอกสารประเภทต่างๆของเรา รองรับกลุ่มลูกค้าได้ทุกประเภท ทุกภาษา เรามีบริการ รับแปลงาน วิจัย รับแปลบทความ และ Journal ต่างๆ เป็นภาษาอังกฤษ เป็น ไทย และจากภาษาไทย เป็นภาษาอังกฤษ สำหรับกลุ่มนักเรียน นักศึกษา หรืออื่นๆ เรามีบริการแปลเอกสารราชการ แปลเอกสารสำคัญต่างๆ เพื่อยื่นขอวีซ่า รับรองเอกสาร กรมการกงสุล กระทรวงต่างประเทศ แต่งงานกับชาวต่างชาติ แปลหนังสือจดทะเบียนบริษัทและอื่นๆอีกมากมาย สำหรับ บุคคลธรรมดาทั่วไป ที่ต้องการ แปลเอกสารสำคัญ เอกสารวีซ่า กงสุลเหล่านี้

หากท่านใช้บริการของ ศูนย์แปลภาษา คิงทรานสเลชั่น แล้ว รับประกันว่าท่านจะไม่ผิดหวัง กับประสบการณ์ของเรา และราคามาตรฐานของเรา ที่สำคัญคุณภาพในงานของเราที่ไม่เป็นสองรองใคร เราทำงานด่วนบางประเภทได้ เพราะเรามีนักแปลเป็นของเราเอง นั่งประจำอยู่ที่สำนักงาน ให้บริการแก่ท่านได้ งานด่วนได้เท่าที่กำลังความสามารถของเราจะมี
เราจดทะเบียนเป็นรูปแบบบริษัทจำกัด สามารถออกตรายางประทับรับรองให้แก่ท่านได้ เซ็นรับรองคำแปลถูกต้อง น่าเชื่อถือ นำไปรับรองเอกสาร กรมการกงสุลกระทรวงต่างประเทศได้ เรามีที่อยู่เป็นหลักแหล่งแน่นอน ไม่ใช่แค่พนักงานประจำที่แอบทำเว็บไซต์ขึ้นมา แล้วก็รับแปลเอกสารไปตามเรื่องตามราว มีจริงๆนะครับ อย่าทำเป็นเล่นไป เพราะมีเว็บไซต์หลายแห่งที่รับงานแปลยากๆ มาแล้วก็ส่งต่อมาให้เรา กินเปอร์เซ็นต์ไปอยู่ตลอด ทางเราก็ต้องทำให้เต็มที่อยู่แล้วครับ เป็นจรรยาบรรณ แต่ก็อดคิดไม่ได้ว่า ถ้าลูกค้าท่านนั้นๆ มาเจอเราโดยตรง ก็คงจะดี ได้งานที่ถูกกว่าแน่นอน แต่ก็ไม่เป็นไรทางไหน ก็ทางนั้น เราก็ทำให้อยู่ดี งานของคุณก็มีคุณภาพอยู่ดี ถ้าผ่านมือ บริษัทแปลเอกสาร คิงทรานสเลชั่นแล้ว

เอาล่ะครับ หากท่านมีข้อสงสัยประการใด หรือต้องการข้อมูลใดๆเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาที่เราได้ โดยดูรายละเอียดติดต่อจากเว็บไซต์ของเรานะครับ http://www.kingtranslations.com
โชคดีมีชัยทุกท่านครับ ขอให้เจอศูนย์แปลเอกสารดีๆ ที่รู้ใจกันไปนานๆ

ออฟไลน์ welove6653

  • สมาชิกใหม่(แรกเข้า)
  • *
  • กระทู้: 1
พอดีเลยครับ กำลังหาที่แปลอยู่

ออฟไลน์ sylphi99

  • สมาชิกใหม่(แรกเข้า)
  • *
  • กระทู้: 3
ขอบคุณที่ใช้บริการแปลของเรานะครับ คุณ Welove ได้รับเอกสาร และการติดต่อเรียบร้อยแล้วครับ