ธุรกิจเติมเงินมือถือ+Counter Service Online เสริมรายได้คนใช้เน็ต(รับรอง100%) ใหม

1575 1

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ pepsi2

  • สมาชิกใหม่(แรกเข้า)
  • *
  • กระทู้: 4


เติมเงินมือถือ เติมเงินออนไลน์ ชำระเงินออนไลน์ ชำระค่าไฟฟ้า ชำระค่าน้ำประปา ชำระค่าบัตรเครดิต และชำระค่าสาธารณูปโภคอื่นๆ อีกมากมาย
[size=24]SavePay : pepsi2 สายงานที่ 2[/size]
สวัสดีครับผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ตทุกท่าน ผม ศุภชัย พรมสำลี (สอง) ภูมิใจเสนอธุรกิจดีๆ ที่ใครๆ ก็ทำได้ และคุณไม่ควรพลาด "SavePay"

SavePay คืออะไร ?
SavePay คือ ธุรกิจ conter service online บริการเติมเงินมือถือ ชำระค่าสาธารณูปโภคต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ชำระค่าน้ำประปา ชำระค่าไฟฟ้า ชำระค่าอินเตอร์เน็ต ค่าบริการ TRUE VISION / UBC ค่าโทรศัพท์มือถือ ทั้งแบบรายเดือน/เติมเงิน ชำระค่าบัตรเครดิต และค่าใช้บริการอื่นๆ ด้วยระบบออนไลน์ เพียงไม่กี่นาทีคุณก็สามารถชำระค่าบริการต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วSavePay เชื่อถือได้แค่ไหน ?
SavePay เป็นเว็บไซต์ในเครือของ บริษัท สบาย ช็อป จำกัด ซึ่งจดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2548 ด้วยทุนจดทะเบียน 1 ล้านบาท โดยให้บริการธุรกิจทางอินเตอร์เน็ตครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจด้าน Ecommerce, Shopping, Web Hosting, Webpage Design โดยมีเว็บไซต์ชั้นนำของเมืองไทย และเว็บรายย่อยอีกมากมาย พร้อมด้วยพันธมิตรของบริษัท ที่ร่วมประสานพลังกัน เพื่อให้ SavePay ตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้ามากที่สุดเท่าที่จะทำได้
รายได้ทางธุรกิจเมื่อสมัครเป็นสมาชิก SavePay

รายได้จากการเป็นตัวแทน counter service online
คุณจะมีรายได้จากส่วนลดจากการชำระค่าบริการสูงสุด 3% (บัตรเงินสด 8%) จาก SavePay โดยท่านสามารถตั้งเป็นตัวแทนรับชำระค่าบริการให้กับผู้อื่นหรือคนใกล้เคียง สำหรับรับชำระค่าสาธารณูปโภคต่างๆ โดยท่านอาจคิดค่าธรรมเนียม 10-15 บาท (หรือแล้วแต่ท่านจะกำหนด) จากยอดรับชำระต่อบิลรับส่วนลด 3.0 % รับส่วนลด 3.0 % รับส่วนลด 4.0 %
รับส่วนลด 2.5 % รับส่วนลด 2.5 % รับส่วนลด 8.0 %รายได้จากการแนะนำสมาชิกใหม่
คุณจะได้ค่าคอมมิสชั่นจากค่าสมัครของสมาชิกใหม่ ( First Register Bonus ) กรณีที่คุณเป็นผู้แนะนำโดยตรงจะได้ 80 บาท/รหัส กรณีที่สมาชิกคนอื่นแนะนำคุณจะได้ 50 บาท/รหัส ดังนั้นเมื่อคุณสามารถแนะนำสมาชิกติดตัวได้ 5 คน และลึกครบ 5 ชั้น ยอดรายได้ต่ำสุดที่คุณจะได้รับคือ (5) (5 X 5) (5 X 5 X 5) (5 X 5 X 5 X 5) (5 X 5 X 5 X 5 X 5) = 3,905 X 50 = 195,250 บาท และเพิ่มขึ้นไม่จำกัด หากสายงานของคุณเพิ่มขึ้น

รายได้จากค่าบริการรายเดือน (ค่าใช้ระบบ) ของสมาชิกในสายงาน
คุณจะได้ค่าคอมมิสชั่นจากค่าบริการรายเดือน (ค่าใช้ระบบ) จากสมาชิกในสายงานที่คุณทำการตลาดได้ (นั่นก็คือรายได้ประจำเดือนของคุณ) สำหรับสมาชิกที่แนะนำตรง 20 บาท/รหัส สำหรับสมาชิกที่อัพไลน์/ดาวน์ไลน์แนะนำ 15 บาท/รหัส ดังนั้นเมื่อครบ 5 ชั้น ยอดรายได้ที่คุณจะได้รับคือ 58,575 บาท/ต่อเดือน และเพิ่มขึ้นไม่จำกัดหากสายงานของคุณเพิ่มขึ้น ตราบใดที่สมาชิกลูกข่ายของคุณยังรักษาสถานภาพการเป็นสมาชิก (เสียค่าบริการรายเดือน) คุณจะได้รายได้ส่วนนี้รหัสละ 20 บาท ถ้าคุณเป็นผู้แนะนำตรง (ถ้าสมาชิกคนอื่นแนะนำคุณจะได้ 15 บาท) ทุกเดือนตลอดไป จะได้ 3,905 X 15 = 58,575 บาท โดยทางระบบจะหักจากค่าบริการรายเดือนของแต่ละสมาชิกสำหรับบัญชีที่ไม่เงินไม่ต่ำกว่า 89 บาท ล่วงหน้า 7 วัน ก่อนถึงวันหมดอายุSavePay เหมาะกับใคร?..ใครควรร่วมธุรกิจด้วย?
SavePay เป็นธุรกิจที่เหมาะกับทุกคนที่ใช้คอมพิวเตอร์ และอินเตอร์เน็ตเป็น โดยอาจจะแยกเป็นลักษณะได้ดังนี้
1. ร้านชำ ร้านมินิมาร์ท ที่มีคอมพิวเตอร์ต่ออินเตอร์เน็ต
2. ร้านเกมส์ ร้านอินเตอร์เน็ต ที่อยู่ในทำเลที่เหมาะสม
3. นักเรียน นักศึกษา ที่ต้องการหารายได้ระหว่างเรียน
4. พนักงานบริษัท ที่ต้องการรายได้เสริมจากรายได้ประจำ
5. คนว่างงาน ตกงาน รองาน อยากมีรายได้ประจำ
6. บุคคลทั่วไปที่ต้องการความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต และลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นทุกๆ เดือน
7. นักธุรกิจขายตรงที่ต้องการเพิ่มรายได้ให้กับตัวเองทั้งแบบออฟไลน์ และออนไลน์ต้องลงทุนเท่าไร..?
ค่าสมัคร 350 บาท
ค่าใช้ระบบรายเดือน 89 บาท
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ savepay.net คลิกที่นี่ครับ

สมัครเข้าร่วมธุรกิจกับเรา ที่นี่ครับ

[size=24]SavePay : pepsi2 สายงานที่ 2[/size](เราได้จัดทำบอร์ดต่อสายงานสมาชิกรอคุณอยู่ เราเน้นการสมัครต่อสมาชิกคนสุดท้ายของสายงาน เพื่อให้สมาชิกมีรายได้กันทุกคน ลองเข้าไปอ่านรายละเอียด และกติกาดูก่อนนะครับ)


สอบถามเพิ่มเติม
ชื่อ : ศุภชัย พรมสำลี (สอง)
โทร : 084-5127159
e-mail : pepsi-2@windowslive.com
msn : pepsi-2@windowslive.com
ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจ และขอบคุณเว็บบอร์ดดีๆ ที่ให้เราได้ประชาสัมพันธ์..ขอบคุณครับ


ออฟไลน์ pepsi2

  • สมาชิกใหม่(แรกเข้า)
  • *
  • กระทู้: 4
http://savepay.net/member/pepsi2

สมัครต่อได้เลยคับ