เริ่มขึ้นแล้ว งานmade in thailand 2009!!

1452 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ guapa

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 21
กระทรวงพาณิชย์จับมือภาคเอกชน ชูสินค้าและบริการไทยสู่เวทีการค้าโลก อวดโฉมหลากหลายผลิตภัณฑ์และบริการในงาน ?Made in Thailand 2009? หนุนภาพลักษณ์ไทยในฐานะ One-Stop Shopping in Asia ที่เพียบพร้อมด้วยหลากหลายสินค้าคุณภาพมาตรฐานสากล

      งาน ?Made in Thailand 2009? จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 22 โดยกระทรวงพาณิชย์ด้วย             ความร่วมมือจากผู้ประกอบการทั้งระดับชุมชนและท้องถิ่น ผู้ประกอบการ SME และผู้ส่งออก           รายใหญ่รวมกว่า 2,500 บริษัท ซึ่งได้นำหลากหลายผลิตภัณฑ์และบริการมาจัดแสดงอย่างยิ่งใหญ่ถึง 4,699 คูหา บนพื้นที่เกือบ 1 แสนตารางเมตรของศูนย์แสดงสินค้าอิมแพ็ค เมืองทองธานี ครอบคลุมทุกกลุ่มอุตสาหกรรมของไทย ไม่ว่าจะเป็นอาหารและเครื่องดื่ม เฟอร์นิเจอร์และ
ของตกแต่งบ้าน แฟชั่นและเครื่องหนัง อัญมณีและเครื่องประดับ ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม ชิ้นส่วนและอุปกรณ์ยานยนต์ เครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ ผลิตภัณฑ์ OTOP และสินค้าธงฟ้าราคาประหยัด ตลอดจนธุรกิจบริการ การท่องเที่ยว และธุรกิจแฟรนไชส์

   ภายในงานยังรวบรวมผู้ประกอบการจากย่านการค้าสำคัญเช่น เฟอร์นิเจอร์บางโพ          ของแต่งบ้านจากบ้านถวาย แฟชั่นจากอินทราสแควร์ ใบหยก โบ๊เบ๊ สำเพ็ง จตุจักร และเจเจมอลล์ ตลอดจนสินค้าประดับยนต์จากย่านวรจักร และอื่นๆ

   อีกหนึ่งสีสันของงานเป็นร้านค้าของศิลปินดาราซึ่งจัดแสดงอย่างยิ่งใหญ่ใน ?สตาร์           พาวิลเลี่ยน? ตลอด 10 วันของงาน ?Made in Thailand 2009? ยังมีมหกรรมคอนเสิร์ตหลากหลาย แนวเพลงโดยศิลปินชื่อดังของไทย อาทิ บอย ตุ้ย และภาส สามศิลปินดังจากเวที True Academy Fantasia ร่วมด้วย สิงโต ดิว และรุจ สามหนุ่มฮอตจากเวทีเดอะสตาร์ ตลอดจนโชว์สุดฮิตจาก แท็ททูคัลเลอร์ โปงลางสะออน สาวมาด เมกะแดนซ์ พี สะเดิด ?กระแต? โฟร์ ทีน  ?เบ็นซ์? พรชิตา ณ สงขลา และ ?ตั๊กแตน? ชลดา

   นอกจากนั้น ภายในงานยังเปิดโอกาสให้ผู้ชมงานได้ร่วมสนุกกับหลากหลากกิจกรรมบันเทิง และลุ้นโชครางวัลใหญ่ รถยนต์โตโยต้า วีออส รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีโน่ สร้อยคอทองคำ เครื่องใช้ไฟฟ้า พร้อมรางวัลใหญ่อีกมากมาย
      งานแสดงสินค้า ?Made in Thailand 2009? จะเปิดให้เข้าชมหลากหลายสินค้าและบริการโดยผู้ผลิตและผู้ประกอบการชั้นนำของไทยฟรีตลอด 10 วัน ระหว่างวันที่ 3-12 กรกฎาคมนี้ เวลา 10.00-21.00 น. ณ ชาเลนเจอร์ 1-3 และอาคาร 2-8 อิมแพ็ค เมืองทองธานี