รีวิวเครื่องซักผ้าสุดล้ำจาก 3 แบรนด์ดังที่คุณแม่บ้านห้ามพลาด

12 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ damonshoppu

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 133
เครื่องซักผ้าถือเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทุกบ้านจะขาดไปไม่ได้เพราะนอกจากจะเป็นตัวช่วยอำนวยความสะดวกและเบาแรงในการซักผ้าแล้ว เครื่องซักผ้ารุ่นใหม่ ๆ ยังมีฟังก์ชั่นซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการทำความสะอาดเสื้อผ้าให้ดีมากยิ่งขึ้น ว่าแล้วในวันนี้เราก็จะมารีวิวเครื่องซักผ้าสุดล้ำของปี 2022 จาก 3 แบรนด์ดังได้แก่ เครื่องซักผ้า electrolux, เครื่องซักผ้า samsung, และเครื่องซักผ้า hitachi ถ้าคุณแม่บ้านท่านใดอยากรู้เครื่องซักผ้าของแต่ละแบรนด์จะมีความสามารถสุดล้ำนำสมัยขนาดไหนก็ตามมาดูกันได้เลย

1. เครื่องซักผ้า electrolux EWF1042BEWA

ราคา 25,990 บาท (ซื้อออนไลน์ลดเพิ่มทันที 1,299 บาท)EWF1042BEWA เป็นเครื่องซักผ้าฝาหน้าสุดล้ำจาก ELECTROLUX ที่ได้รับผลตอบรับจากผู้บริโภคอย่างล้นหลาม ด้วยการทำงานผ่านระบบ Eco Inverter ทำให้เครื่องซักผ้าของ ELECTROLUX มีประสิทธิภาพการทำความสะอาดมากกว่าเครื่องซักผ้าระบบ Inverter ทั่วไป และยังประหยัดพลังงานมากกว่า ตัวเครื่องมาพร้อมฟังก์ชั่นสุดล้ำมากมายทั้ง SensorWash เซ็นเซอร์ตรวจจับความสกปรกของผ้าเพื่อการทำความสะอาดสมบูรณ์แบบ UltraMix Technology ฟังก์ชั่นถนอมใยผ้าช่วยคงคุณภาพของเนื้อผ้าให้ดูใหม่และมีสีสันให้สดใสอยู่ตลอด ไม่เพียงเท่านั้นคุณยังสามารถเชื่อมต่อ เครื่องซักผ้าEWF1042BEWA เข้ากับ Electrolux Life App เพื่อเข้ารับคำแนะนำการซักผ้าแบบมืออาชีพได้อีกด้วย

2. เครื่องซักผ้า samsung WW80T504DAW/ST

ราคา 15,990 บาท (ซื้อออนไลน์ลดเพิ่มทันที 1,100 บาท)เครื่องซักผ้า Samsung WW80T504DAW/ST ที่สุดแห่งนวัตกรรมการทำความสะอาดเสื้อผ้า ดีไซน์ล้ำสมัยสวยงาม เพิ่มประสิทธิภาพและประหยัดพลังงานด้วยระบบ inverter มาพร้อมฟังก์ชั่นอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้ง Eco Bubble ฟังก์ชั่นซึ่งจะเปลี่ยนน้ำยาซักผ้าให้กลายเป็นฟอง เพื่อเพิ่มพลังการซอกซอน ช่วยให้สามารถทำความสะอาผ้าได้อย่างล้ำลึก และยังถนอมเนื้อและสีผ้าได้มากกว่าปกติ มีระบบ AI Control ช่วยจดจำรูปแบบการซัก และเสนอโปรแกรมซักที่ดีที่สุดให้กับคุณ สะอาดและปลอดเชื้อมากขึ้นด้วย Hygiene Steam ฟังก์ชั่นปล่อยไอน้ำจากก้นถังช่วยขจัดคราบฝังแน่นในเนื้อผ้าและช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.9%

3. เครื่องซักผ้า hitachi BD-80CVE

ราคา 18,990 บาท (ซื้อออนไลน์ลดเพิ่มทันที 1,424 บาท)hitachi BD-80CVE เครื่องซักผ้าอัจฉริยะระบบ inverter สะอาดยิ่งขึ้นด้วยพลังปั่น 1,200 รอบ/นาที มาพร้อมฟังก์ชั่นการทำความสะอาดครบครัน เริ่มด้วยโปรแกรมการขจัดคราบถึง 3 รูปแบบ สามารถทำความสะอาดได้ตั้งแต่รอยเปื้อนเล็ก ๆ ไปจนถึงคราบฝังแน่น ช่วยประหยัดเวลาและพลังงานได้มากกว่าเดิม นอกจากนี้ตัวเครื่องยังสามารถปรับอุณหภูมิน้ำได้ถึง 90 องศา หมดปัญหาเชื้อโรคและเชื้อแบคทีเรีย