ทายนิสัยจากกระเป๋า

742 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ toy2333

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 242
กระเป๋าแบบแป๊กเดียว :

แสดงว่าคนๆนั้นเป็นคนค่อนข้างอ่อนไหว โรแมนติก ภายนอกอาจจะดูเป็นคนร่าเริงมองโลกในแง่ดี ขี้เล่น แต่จริงๆแล้วลึกๆออกจะขี้เหงาไปสักหน่อย แต่ก็รักเดียวใจเดียวนะ บางครั้งก็ใจร้อน โกรธง่าย แต่ไม่ต้องห่วงหรอกค่ะ คนลักษณะเนี้ยะยอมง้อเค้าสักหน่อย แป๊บเดียวก็ยิ้มออกแล้วล่ะค่ะ ลองสังเกตดูอีกนิดถ้าตัวฝากระเป๋ามีปลายเหมือนปลายเข็มขัดติดอยู่ทั้งสอง ข้างด้วยล่ะก็ เค้าก็จะเป็นคนที่ดูลึกลับ อ่านใจยากในสายตาคนอื่น แต่ถ้าใครลองได้คบกับเค้าแล้ว ก็จะรู้ได้เลยว่าเค้าคนนั้นหน่ะ มีความจริงใจให้เต็มร้อย

กระเป๋าแบบมี 2 แป๊ก :

ไม่ได้หมายความว่าเค้าจะชอบจับปลา 2 มือหรอกนะคะแค่เค้าเป็นคนเปิดเผย อารมณ์ดี หัวเราะง่าย คุยสนุก ก็เลยมีเพื่อนค่อนข้างเยอะ ก็คนน่ารัก friendly ขนาดนี้ ใครก็อยากอยู่ใกล้ๆจริงมั้ยคะ คนที่ชอบถือกระเป๋าประเภทนี้มีน้ำใจ เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่กับคนรอบข้างเสมอ

ถ้าเพื่อนๆแอบชอบคนที่ถือกระเป๋านักเรียนแบบนี้อยู่ล่ะก็คงจะยากสักหน่อยที่ จะอ่านความรู้สึกในใจของเค้า ก็เค้าทำตัวน่ารักกับทุกคนนี่คะ คงต้องใช้เวลาพอสมควรเลยล่ะ คนๆ นี้มักจะรับข่าวสารใหม่ๆ เพื่อ update ตัวเองอยู่เสมอ เป็นคนทันสมัย ไม่ยอมปล่อยตัวเองให้ตกยุคอย่างแน่นอน โดยเฉพาะของไฮเทคทั้งหลาย เค้านี่แหละนักสะสมตัวยงเลยทีเดียว

กระเป๋าแบบมีซิปรูดปิดด้านบน :

เขาหรือเธอคนนั้นเป็นคนชอบเก็บตัว ไม่ค่อยชอบ เฮฮาปาร์ตี้กับเพื่อนฝูง ชอบที่จะอ่านหนังสืออยู่กับบ้านมากกว่า และไม่ค่อยแสดงความรู้สึกที่แท้จริงออกมาให้ใครเห็น ชอบคิดใคร่ครวญอยู่คนเดียว เหมาะที่จะเป็นคนเก็บความลับของผู้อื่น ชอบชีวิตเรียบง่ายๆสบายๆ ไม่หวือหวามีเพื่อนค่อนข้างน้อยเพราะมักจะเลือกคบเพื่อน แต่ในเวลาที่เพื่อนๆมีปัญหา เค้าก็จะเป็นที่ปรึกษาได้อย่างดี เพราะเค้ามักจะให้คำแนะนำและกำลังใจแก่เพื่อนๆเสมอ และด้วยความเป็นนักฟังที่ดีของเค้าเนี่ยแหละ ทำให้คนที่ได้อยู่ใกล้ รู้สึกอบอุ่น สบายใจ คนที่ชอบถือกระเป๋าลักษณะนี้ เป็นคนชอบใช้เหตุผลในการแก้ปัญหา เก็บออมเก่ง และมีความเป็นผู้นำสูง

ไม่ใช้กระเป๋า ถือหนังสือเอา :

เป็นคนค่อนข้างเปิดเผย จริงใจ ชอบที่จะเป็นจุดเด่นในกลุ่มเพื่อนๆ ไม่ค่อยยึดติดกับอะไร และไม่ชอบความสัมพันธ์ที่ผูกมัดในระยะยาว ชอบที่จะทำความรู้จักกับคนใหม่ๆ สามารถคุยได้กับคนทุกประเภท เลยดูเหมือนเป็นคนเจ้าชู้ แต่จริงๆแล้วคนลักษณะนี้เป็นคนช่างเลือก และต้องการความแน่ใจก่อนที่จะลงเอยกับใคร ด้วยความที่ค่อนข้างจะเปิดรับสิ่งต่างๆ หรือเรื่องต่างๆมาเก็บไว้กับตัว จึงทำให้เป็นคนคิดมากพอสมควรคนๆนี้จึงมักจะสับสนในตัวเองอยู่บ่อยๆ และตัดสินใจอะไรไม่ค่อยได้เค้าจึงต้องการเพื่อนที่สามารถให้คำปรึกษาและช่วย เหลือในเวลาที่ต้องตัดสินใจ ข้อเสียของคนลักษณะนี้ คือ ชอบใช้จ่ายฟุ่มเฟือยมักจะหมดเงินไปกับการเข้าสังคม หรือใจดีให้เพื่อนๆหยิบยืมเรียกได้ว่าเป็นคนมีน้ำใจแบบไม่รู้จบเลยล่ะค่ะ
กระเป๋าเป้ :

เป็นคนค่อนข้างเชื่อมั่นในความคิดตนเอง ไม่ค่อยตั้งกฎเกณฑ์อะไรให้กับตัวเองมากนัก รักอิสระ และติดออกจะห้าวๆ ลุยๆ มีความจริงใจมากๆ อย่างที่เรียกว่าปากตรงกับใจ รักธรรมชาติ เป็นคนไม่อยู่นิ่ง ชอบที่จะหาประสบการณ์ใหม่ๆให้กับชีวิต จึงพร้อมที่จะเผชิญกับความเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ความเข้มแข็งอดทน เป็นจุดเด่นของคนๆนี้ กิจกรรมที่เค้าโปรดปราน ก็คือ กีฬา หรือการท่องเที่ยวเดินทางไปในที่แปลกๆ เค้าจึงต้องการเพื่อนคู่คิดที่จะไปกับเค้าได้ทุกที่ แต่ถ้าคิดจะเป็นเพื่อนหรือแฟนกับเค้าจริงๆล่ะก็ คงต้องทำใจไว้หน่อยละกัน ก็เพราะคนที่มีพลังล้นเหลือคนนี้กำลังสนุกกับการใช้ชีวิตอยู่ เค้าก็เลยไม่ค่อยมีเวลาว่างให้คุณเท่าไหร่ อย่าน้อยใจเค้าก็แล้วกันนะคะ

แหล่งที่มา: บอร์ดรวมเรื่องน่า อ่าน