อาร์ทีบีฯ จับมือ SteelSeries จัดหนักจัดเต็มกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ พร้อมมอบส่วนลดสูงสุด

28 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Jessicas

  • สมาชิกขาประจำ
  • *
  • กระทู้: 4428
อาร์ทีบีฯ จับมือ SteelSeries จัดหนักจัดเต็มกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ พร้อมมอบส่วนลดสูงสุด 34% ภายในงาน COMMART COMVERSE ตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคม - 3 เมษายน 2565

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย ฉลองการกลับมาของ COMMART THAILAND ด้วยการจับมือ SteelSeries จัดหนักจัดเต็มกับโปรโมชั่นต่างๆมากมาย พร้อมรับของสมนาคุณสุดพิเศษที่จัดมาเพื่อคอเกมโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมอบส่วนลดสูงสุด 34% ภายในงาน COMMART COMVERSE  ตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคม - 3 เมษายน 2565 โดยพบกันได้ที่ 7 บูธ ได้แก่  JIB , บูธใหญ่ Steelseries บูธใหญ่ , Banana IT, Ace Gamer, IT City, Advice และ Speed Gaming ณ ศูนย์การประชุมไบเทค บางนา ฮอลล์ EH 98-99 เวลา 10:00-20:00 น.

ภายในงานจะได้พบกับอุปกรณ์เกมมิ่งจากแบรนด์ SteelSeries อาทิ หูฟัง, เมาส์, คีย์บอร์ด แผ่นรองเมาส์ ฯลฯ ที่ยกขบวนมาลดแลกแจกแถมอย่างเต็มที่ ด้วยส่วนลดสูงสุด 34% สำหรับลูกค้าซื้อสินค้า SteelSeries ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนดของแคมเปญ "ซื้อครบ?รับฟรี" จะได้รับของสมนาคุณดังต่อไปนี้

ซื้อมูลค่ารวม 3,000 บาท รับฟรีร่ม SteelSeries 1 คัน
ซื้อมูลค่ารวม 5,000 บาท รับฟรีเสื้อ SteelSeries 1 ตัว
ซื้อมูลค่ารวม 7,000 บาท รับฟรีแก้วน้ำเก็บความเย็น SteelSeries
ซื้อ Arctis 7P+ รับฟรี KontrolFreek รุ่น OMNI สำหรับเล่นกับ PS5 หรือ PS4

"ซินเน็ค" เปิดตัวเฮาส์แบรนด์ภายใต้ชื่อ "S-GEAR" ตั้งเป้ายอดขาย 500 ล้านบาท ภายใน 3 ปี เสริมพอร์ตสินค้าไฮมาร์จิ้น

นางสาวสุธิดา มงคลสุธี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ดิสทริบิวเตอร์ผู้นำด้านไอทีอีโคซิสเต็ม ประกาศอย่างยิ่งใหญ่ในงานเปิดตัว "S-GEAR" สินค้าภายใต้แบรนด์ของบริษัทฯ ตอกย้ำกลยุทธ์ขยายพอร์ตสินค้าไฮมาร์จิ้นที่เป็นเทรนด์ของโลก ทั้งเกมมิ่งและไอทีไลฟ์สไตล์ เสริมความแข็งแกร่งของ Portfolio ของบริษัท ตั้งแต่ต้นน้ำยันปลายน้ำ ตั้งเป้ายอดขาย 500 ล้านบาทภายใน 3 ปี ชูจุดเด่นการรับประกันสินค้าถึง 2 ปีเต็ม เปลี่ยนใหม่ทันทีโดยไม่มีการซ่อม พร้อมทั้งการบริการหลังการขายที่ได้มาตรฐานด้วย Trusted by Synnex ตอบโจทย์ผู้บริโภคผ่านร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศกว่า 6,000 ช่องทาง และช่องทางออนไลน์เสริมทัพ พร้อมวางแผนใหญ่ ต่อยอด S-GEAR ให้ก้าวไปสู่อินเตอร์เนชันแนลแบรนด์ในอนาคต ณ ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต ชั้น 4 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ เมื่อเร็วๆ นี้