สุพัฒนพงษ์ เร่งผลักดันมาตรการหนุนรถ EV หลังกระแสตอบรับคึกคัก

15 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ luktan1479

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 7840
สุพัฒนพงษ์ เร่งผลักดันมาตรการหนุนรถ EV หลังกระแสตอบรับคึกคัก

นายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ รองนายกรัฐมนตรี และรมว.พลังงาน กล่าวถึงกระแสยานยนต์ไฟฟ้า (EV) หลังได้รับการตอบรับดีมากจากงานมอเตอร์โชว์ 2022 ว่า ถือเป็นทิศทางที่ดี ตอนนี้กำลังดูจำนวนผู้ประกอบการค่ายรถต่าง ๆ จะเข้ามาร่วมโครงการกับรัฐเพื่อรับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากขึ้น โดยในส่วนมาตรการที่จะออกมาเพิ่มเติม เช่น การสนับสนุนสถานนีอัดประจุไฟฟ้าที่ต้องเตรียมพร้อมไว้รองรับกับจำนวนรถ EV ที่เพิ่มขึ้น และผลักดันให้มีการสร้างโรงงานผลิตแบตเตอรี่ขึ้นในประเทศ เพื่อเสริมศักยภาพอุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้าขึ้นไปอีก โดยรัฐบาลพยายามจะดึงรายใหญ่ ๆ เข้ามาในประเทศ

Taitong Machinery ส่งเหล็กวงท่อ หรือ โครงท่อระบายน้ำ มาตรฐานอุตสาหกรรมสูง เสริมเหล็กแข็งแรง ทนทานประหยัดแรงงานประหยัดเวลาควบคุมและบริหารงบประมาณการผลิตได้

มีเครื่องอัดท่อระบายน้ำ ก็ต้องมีเหล็กวงท่อ  เหล็กวงท่อ หรือ โครงท่อระบายน้ำ เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการผลิตท่อระบายน้ำคอนกรีตอัดแรง ผลิตโดยนำเหล็กวัตถุดิบ ผ่านกระบวนการเข้าเครื่องจักรอัตโนมัติที่มีความแม่นยำ สำหรับผลิตวงท่อตามขนาดที่ต้องการมาเชื่อมต่อเป็นวงกลมเรารับผลิตเหล็กวงท่อสำเร็จรูป โดยใช้เหล็กเส้นตามมาตรฐานอุตสาหกรรมท่อคอนกรีตเสริมเหล็กแข็งแรง ทนทานประหยัดแรงงานประหยัดเวลาควบคุมและบริหารงบประมาณการผลิตได้  Taitong Machinery "พร้อมขับเคลื่อนทุกธุรกิจของคุณ สู่ความสำเร็จ"