ฟิทช์คาดสินทรัพย์ธนาคารเงาของจีนลดลงต่อเนื่องช่วงครึ่งแรกปีนี้

9 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Naprapats

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 5531
ฟิทช์คาดสินทรัพย์ธนาคารเงาของจีนลดลงต่อเนื่องช่วงครึ่งแรกปีนี้

ฟิทช์ เรทติ้งส์เปิดเผยคาดการณ์ระบุว่า สินทรัพย์ของธนาคารเงา (shadow banking) ของจีนจะลดลงอย่างต่อเนื่องในช่วงครึ่งแรกของปี 2565

ความเสี่ยงทั้งระบบที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมทางการเงินของธนาคารเงานั้นลดลง เนื่องจากสินทรัพย์ของธนาคารเงาได้ลดลง 40% จากปี 2560 ภายใต้กฎระเบียบที่เข้มงวดของจีน

รายงานระบุว่า ความเคลื่อนไหวดังกล่าวนั้นได้ช่วยให้เกิดการพัฒนาที่ดีของตัวกลางในการปล่อยสินเชื่อที่ไม่ใช่ธนาคาร

ฟิทช์ระบุว่า การจัดหาเงินทุนนอกภาคธนาคารของจีนนั้นคาดว่าจะค่อย ๆ ฟื้นตัวจากช่วงครึ่งหลังของปีนี้ เนื่องจากการปราบปรามด้านกฎระเบียบนับตั้งแต่ปี 2560 ได้ลดกิจกรรมทางการเงินที่ผิดปกติ และความเสี่ยงต่อระบบการเงิน

บลูโอ ริธึม แอนด์ โบว์ล และ ซับซีโร่ ไอซ์สเก็ต คลับ ชวนมาสนุกคลายร้อนรับสงกรานต์ กับ "COLOR COOL FESTIVAL 2022" รับความคูลกับโปรเย็นใจ เล่นโบว์ลิ่งลด 50%

บลูโอ ริธึม แอนด์ โบว์ล และ ซับซีโร่ ไอซ์สเก็ต คลับ ชวนมาสนุกคลายร้อนในช่วงเทศกาลแห่งความสุขรับสงกรานต์กับ "COLOR COOL FESTIVAL 2022" ระหว่างวันที่ 13-17 เมษายนนี้ มารับความคูล ให้เย็นชื่นใจ ที่ บลูโอ ริธึม แอนด์ โบว์ล และ ซับซีโร่ ไอซ์สเก็ต คลับ ทุกสาขา จะเลือกสนุกกับการโยนโบว์ลิ่ง หรือ เล่นไอซ์สเก็ต ในราคาดี ๆ แบบโดน ๆ ดังนี้

เล่นโบว์ลิ่งลด 50% เล่นได้ไม่จำกัดจำนวนเกม เพียงแสดงบัตร Student Member หรือ Blu-O Club Card
เล่นไอซ์สเก็ต ราคาเพียง 200 บาท (120นาที) เพียงแต่งตัวด้วยสีสันสดใสสุดจ๊าบ มาเล่นไอซ์สเก็ต ตัดกับสีขาวของลานพื้นน้ำแข็งไอซ์สเก็ต ก็เก๋ดีไม่เบา