อุบัติเหตุผู้สูงอายุ SCB PROTECTวางแผนพักผ่อนท่องเที่ยวหลังเกษียณ

83 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ muthita

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 206
อุบัติเหตุผู้สูงอายุ SCB PROTECTวางแผนพักผ่อนท่องเที่ยวหลังเกษียณให้สบายใจกับผลิตภัณฑ์
วัยหลังเกษียณเป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน การวางภาระงานหนักที่ทำต่อเนื่องยาวนานมามากกว่า 30 ปี วัยเก๋าหลังเกษียณหลายท่านออกเดินทางท่องเที่ยวหาประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เคยได้สัมผัสในช่วงวัยทำงาน แต่ด้วยสุขภาพร่างกายที่ร่วงโรยไม่สอดคล้องกับหัวใจที่ยังเก๋าทำให้การวางแผนพักผ่อนท่องเที่ยวต้องมีแนวทางรองรับความปลอดภัยด้านสุขภาพอยู่ในแผนการเดินทางทุกครั้ง การทำ ประกันอุบัติส่วนบุคคล pa ให้กับตัวเองก่อนออกเดินทางท่องเที่ยวเป็นเหมือนเกราะคุ้มครองสุขภาพและช่วยแบ่งเบาค่ารักษาพยาบาลหากเกิดอุบัติเหตุและได้รับบาดเจ็บในขณะเดินทางท่องเที่ยว
ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล pa ของ SCB PROTECT มีแผนประกันอุบัติเหตุหลากหลายประเภทความคุ้มครองให้เลือก ทั้งความคุ้มครองการเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ ทุพพลภาพถาวรจากอุบัติเหตุ ค่ารักษาอุบัติเหตุทั่วไป ค่ารักษาพยาบาลเพิ่มเติมจากอุบัติเหตุเฉพาะที่พบบ่อยในผู้สูงอายุ ค่ารักษาพยาบาลและเงินชดเชยรายได้จากโรคยอดฮิตในผู้สูงอายุ เป็นต้น
ประกันอุบัติเหตุผู้สูงอายุ เป็นประกันเสียเบี้ยปีต่อปี ไม่มีการผูกมัดจ่ายเบี้ยประกันระยะยาว โดยแผนประกันอุบัติเหตุ PA Life Span ให้ความคุ้มครองการเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ สูญเสียสายตา หรือทุพพลภาพถาวรจากอุบัติเหตุ การถูกทำร้าย อุบัติเหตุในขณะขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์ และมีค่ารักษาพยาบาลเพิ่มเติมสำหรับอุบัติเหตุเฉพาะที่พบได้บ่อยในผู้สูงอายุ เช่น การโดนของมีคม แผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก แผลรถล้ม การถูกยานพาหนะเฉี่ยวชน การพลัดตก ลื่นล้ม และ กระดูกหัก เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีเงินชดเชยรายได้หากต้องนอนพักรักษาตัวในโรงพยาบาล และเงินชดเชยค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลในฐานะผู้ป่วยในอีกด้วย
อุบัติเหตุการลื่นล้ม เดินสะดุดขาพลิก พลัดตกจากบันไดและ กระดูกหัก มักพบบ่อยในผู้สูงอายุเนื่องจากกระดูกที่เปราะบางตามวัย ดังนั้น SCB PROTECT จึงมอบความคุ้มครองพิเศษให้แก่ผู้สูงอายุด้วย ประกันอุบัติเหตุผู้สูงอายุ แผนกระดูกหัก เพื่อความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลจากการกระดูกหักต่ออุบัติเหตุแต่ละครั้งสูงสุดถึง 150,000 บาท ซึ่งความคุ้มครองนี้รวมถึงกระดูกหักจากการแข่งขันกีฬาอันตรายอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีประกัน สุขภาพ วัย ทำงาน ตอบโจทย์อีกวัยหนึ่งด้วย
แผน ประกันสุขภาพอุบัติเหตุ PA&H แผน 1 - 3 ให้ความคุ้มครองเพิ่มเติมในโรคยอดฮิตที่พบบ่อยในผู้สูงอายุ เช่น อาหารเป็นพิษ ไข้เลือดออก ปอดอักเสบ ไข้หวัดใหญ่ กระเพาะปัสสาวะอักเสบ เป็นต้น จึงช่วยแบ่งเบาภาระค่ารักษาพยาบาลและให้เงินชดเชยรายได้กรณีเป็นผู้ป่วยในที่นอนรักษาตัวในโรงพยาบาล (IPD) หรือแผน ประกันสุขภาพอุบัติเหตุ PA&H แผน 4 ที่คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลทั้งในกรณีผู้ป่วยใน (IPD) และผู้ป่วยนอก (OPD) จากโรคยอดฮิตที่พบบ่อยในผู้สูงอายุ
การสมัครทำ ประกันอุบัติส่วนบุคคล pa สามารถสมัครได้ง่ายผ่านเว็บไซต์ SCB PROTECT เพียงกรอกอายุในปัจจุบัน เลือกแผนประกันและความคุ้มครองที่ต้องการ กรอกข้อมูลส่วนบุคคลในแบบฟอร์ม ระบุวันขอรับการคุ้มครอง และชำระเงินผ่านช่องทางออนไลน์ โดยสำเนากรมธรรม์จะถูกส่งให้ทางอีเมลและกรมธรรม์ฉบับจริงจะถูกส่งให้ทางไปรษณีย์ นอกจากนี้ค่าเบี้ยประกันยังใช้สิทธิขอยกเว้นภาษีเงินได้หากมีความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลตามหลักเกณฑ์ที่กรมสรรพากรกำหนด หรือสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทุกวันได้ที่ Call Center 1314