'เอสซีจี' ชวนมาดูนวัตกรรมที่อยู่อาศัยและการก่อสร้างแห่งอนาคต

8 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ hs8jai

  • สมาชิกขาประจำ
  • *
  • กระทู้: 4535
'เอสซีจี' ชวนมาดูนวัตกรรมที่อยู่อาศัยและการก่อสร้างแห่งอนาคต ในงาน 'SCG Livin'novation 2022' พร้อมจัดโปรโมชั่น และกิจกรรมสนุกๆ มากมาย ที่ SCG HOME Experience

'เอสซีจี' ชวนคนที่กำลังทำบ้าน รวมถึงอยากอัปเดตนวัตกรรมใหม่ๆ สำหรับที่อยู่อาศัยและการก่อสร้าง มาร่วมงาน 'SCG Livin'novation 2022' (เอสซีจี ลีฟวิ่งโนเวชั่น 2022) ครั้งแรกกับงานจัดแสดงสินค้านวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัย และการก่อสร้างแห่งอนาคต ยกทัพนวัตกรรมสินค้า บริการ และโซลูชั่น ที่ตอบโจทย์การสร้าง ปรับปรุง ตกแต่งบ้านและที่อยู่อาศัย รวมถึงเทคโนโลยีการออกแบบและการก่อสร้างสุดล้ำสำหรับผู้ประกอบการมาจัดแสดงภายใต้คอนเซ็ปต์ 'Better Future Living - นวัตกรรมการอยู่อาศัยเพื่อทุกวันที่ดีกว่า' พบกับ 5 โซนที่ทุกคนไม่ควรพลาด อย่าง Smart Innovation Frontier เปิดประสบการณ์นวัตกรรมการอยู่อาศัยแห่งอนาคต, Smart Solar Forest สวนแห่งพลังงานสะอาดจากแสงอาทิตย์ จุดแลนด์มาร์กที่ต้องแวะถ่ายรูปเก๋ๆ, Smart Way of Living นวัตกรรมที่ช่วยให้การใช้ชีวิตในบ้านสะดวกสบายและประหยัดพลังงาน, Smart Building and Construction นวัตกรรมการก่อสร้างที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในเมืองแห่งอนาคต และ Smart Retail นวัตกรรมที่ยกระดับประสบการณ์ของการเข้าถึงสินค้าและบริการเรื่องบ้าน

ภายในงานยังจัดกิจกรรมพิเศษอีกมากมาย อาทิ พูดคุยกับกูรูด้านนวัตกรรมหลากหลายแขนง, ช้อปสินค้าและบริการเพื่อบ้านกับโปรโมชั่น SCG HOME Festival รวมถึงเกมสะสม Coin สนุกๆ เพื่อลุ้นรับของรางวัล และจุดถ่ายรูปเช็คอินสุดปังตลอดงาน งานนี้จัดทั้งในรูปแบบออฟไลน์ ที่ SCG HOME Experience สาขาเลียบทางด่วน เอกมัย-รามอินทรา (CDC) ตั้งแต่วันที่ 5-10 เมษายนนี้