PingBooster ลดแลค ลดปิง เล่นเกมออนไลน์ได้ไม่มีสะดุด

10 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ dsmol19

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 8449PingBooster เป็นยังไง?
PingBooster เป็นโปรแกรมที่ช่วยลดปิง (Ping) แล้วก็อาการแลคสำหรับการเล่นเกมออนไลน์ทุกประเภท เป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดปิงสำหรับเกมเมอร์ที่เล่นเกมในเซิร์ฟเวอร์ภายในหรือนอกประเทศไทยเล่นเกมได้ราบรื่นมากยิ่งขึ้นและก็ยังสามารถทะลุบล็อกเกมได้ด้วยเผื่อกรณีที่เกมนั้นๆปิดกั้นไม่ให้ชาวไทยเล่นด้วย

จุดเด่นของ PingBooster ?
PingBooster VPN แยกเน็ต แยกเกมทำให้ลดอาการแล็กของเกมได้อย่างดี จะดูหนัง ฟังเพลง ระหว่างเล่นเกม ก็ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป แถมที่ดีที่สุดก็คือพวกเรามีทีมซัพพอร์ตเป็นคนไทย ที่พร้อมให้บริการและก็เข้าอกเข้าใจเกมเมอร์ไทยได้ดีที่สุด

PingBooster ให้บริการในประเทศไหนได้บ้าง?
PingBooster มีเซิร์ฟเวอร์ให้บริการ VPN อยู่ทั่วโลกไม่ว่าจะเป็น USA, UK, Canada, Thailand, Singapore, Indonesia, Malaysia, Philippines, Vietnam, India, Taiwan, Hong Kong, China, Japan, Korea, Brazil, Turkey, Germany, Netherlands, Russia แล้วก็ Australia
กล่าวได้ว่าครอบคลุมสุดๆลองคิดภาพตามก็คือ สมมติว่าคุณโดนบล็อกเกมจากประเทศหนึ่งเนื่องจากเขาบางครั้งก็อาจจะบล็อก IP ที่ประเทศของพวกเราสำหรับการเข้าใช้ แต่ไอเจ้าโปรแกรม PingBooster ตัวนี้ มันเป็นตัวช่วยให้พวกเราเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไปประเทศที่อยู่ใกล้กับเซิร์ฟเวอร์นั้นๆและนั่นแหละก็คือการทำงานของมัน ว่าเพราะอะไรมันลดปิงได้ด้วย

จะเชื่อมั่นใน PingBooster ได้ยังไง?
PingBooster ได้รับการยอมรับจากทีม E-Sport ชั้นนำ อาธิ Armory Gaming, Purple Mood E-Sport, MITH, Alernative Esport, Coraxus Esport, Beyond Esports, Illuminate Esports, Logitech G HOST ฯลฯ

รวมทั้งได้รับการยอมรับจากสตรีมเมอร์ที่โด่งดัง ดังเช่นว่า Assing, AtAss, 9arm, Beckboy, Xcrosz, Locutor ฯลฯ

โดยได้มีโอกาสให้ทาง PingBooster เข้าไปมีส่วนร่วมลดแลค ลดปิงเกม E-Sport ที่ใช้สำหรับการแข่ง ลดอาการแลคให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น และก็ Streamer ใช้สำหรับในการลดแลค ลดปิงเกม ขณะ Live ไม่ทำให้เกมแลค เพราะว่า PingBooster ของเราเป็น VPN แยกอินเตอร์เน็ตและก็เกมออกมาจากกัน

สามารดูรายชื่อ PARTNER ได้ที่: www.pingbooster.com/partner

PingBooster ใช้กับเกมไหนได้บ้าง ?
ใช้ได้เกือบทุกเกม ดังเช่นว่า PUBG, DOTA 2, Apex, CS:GO, Fortnite, Maple Story, Ragnarok, GTA V Monster Hunter World หรือแม้แต่ PUBG Mobile ก็มีครับ หรือจะเป็นเกมกำลังดังของเดี๋ยวนี้อย่าง FIFA 20, Call of Duty, Lost Ark, VALORANT, Red Dead Redemption 2
แล้วก็อีกกว่า 100 เกมทั่วโลก รวมถึงเกม Mobile ที่ใช้โปรแกรมจำลองอย่าง Nox, BlueStack แล้วก็โปรแกรมจำลองอื่นๆก็ใช้งานได้ด้วยเหมือนกัน สามารถรับวันฟรีให้ลองใช้ 1 วัน เมื่อลงทะเบียนสมัครสมาชิกครั้งแรกอีกด้วย
คลิกเข้าไปดูได้เลยว่ามีเกมอะไรบ้าง: www.pingbooster.com/game