ผถห. PTC เฮ!! เตรียมรับเงินปันผล

10 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Ailie662

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 7591
ผถห. PTC เฮ!! เตรียมรับเงินปันผล

บมจ.พรีเมียร์ แทงค์ คอร์ปอเรชั่น (PTC) ภายใต้การบริหารงานของหัวเรือใหญ่ "วีรวัฒน์ บูรพพัฒนพงศ์" ไม่ทำให้ผู้ถือหุ้นผิดหวังจริงจริ๊งงงงงง!! หลังเข้าตลาดหุ้นได้ไม่นานก็ควักกระเป๋าจ่ายเงินปันผลงวดปี 64 หุ้นละ 0.10 บาททันที โดยกำหนดจ่ายในวันที่ 24 พ.ค.65 ด้านบล.ฟินันเซีย ไซรัส ออกโรงคาดการณ์อัตราการจ่ายเงินปันผลของ PTC จากรายได้ที่มีลักษณะ Recurring ส่งผลให้สามารถมีระดับ Payout ratio ที่ 80-90% ได้ จะได้อัตราผลตอบแทนของเงินปันผลที่ราว 5% ซึ่งมากกว่าอัตราเงินปันผลของตลาดฯ โดยรวมที่ 2% และอัตราเงินปันผลของตลาดหุ้นปันผล (SETHD) ที่ 3.8%....ว้าว ว้าว ว้าว ถือยาววววรอรับปันผลคร้า

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ ทำบุญบริษัทเนื่องในโอกาสก้าวสู่ปีที่ 8

นางสาวอริสา อร่ามวัฒนานนท์ (ที่สองจากขวา) กรรมการผู้จัดการและนายธนภูมิ อร่ามวัฒนานนท์ (ที่สามจากขวา) กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ นำคณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ จำกัด จัดพิธีทำบุญเพื่อความเป็นสิริมงคลในโอกาสก้าวสู่ปีที่ 8 โดยมีพระธรมวชิรโมลี (กลาง) เจ้าอาวาสวัดยานนาวา พระอารามหลวง เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ ณ นิคมอุตสาหกรรมนวนคร ปทุมธานี เมื่อเร็ว ๆ นี้

เฟดดัลลัสเผยดัชนีภาคการผลิตปรับตัวลงในเดือนมี.ค.

ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาดัลลัส เปิดเผยผลสำรวจระบุว่า ดัชนีภาคการผลิตรัฐเท็กซัสปรับตัวลงสู่ระดับ 13.2 ในเดือนมี.ค. จากระดับ 14.5 ในเดือนก.พ.

การปรับตัวลงของดัชนีในเดือนมี.ค.ได้รับผลกระทบจากการดิ่งลงของคำสั่งซื้อแตะระดับต่ำสุดในรอบกว่า 1 ปี แม้ว่าการจ้างงานดีดตัวขึ้น ขณะที่ภาคธุรกิจลดความเชื่อมั่นต่อแนวโน้มในอนาคต

อย่างไรก็ดี ดัชนียังคงมีค่าเป็นบวก ซึ่งบ่งชี้ถึงการขยายตัวของภาคการผลิตในเท็กซัส