รู้ไว้ใช่ว่า ไขว่คว้าหาจุดสุดยอด

1487 2

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ DEX NONSONBOON

 • สมาชิกเต็มตัว
 • *
 • กระทู้: 813
 • LeK sorrajak รักทุกคน
  • http://jobthailandonline.com/
    
รู้ไว้ใช่ว่า ไขว่คว้าหาจุดสุดยอด

กติกา : คุณจะต้องเคารพตัวเองด้วยการห้ามโกง เก็บคำตอบที่เลือกไว้ในใจ เสร็จแล้วดูคำเฉลยข้างท้าย จากนั้นทำความเข้าใจกับมันอย่างถ่องแท้


1. ให้คุณลองเดาเล่น ๆ ว่า มีผู้หญิงสักกี่เปอร์เซ็นต์กันที่ประสบความสำเร็จทุกครั้งในการมีเซ็กซ์
ก. 95%
ข. 50%
ค. 25%

คำตอบ คือ ค.

คำ ตอบที่ถูกต้องคือข้อ ค. 25% เท่านั้น ที่ผู้หญิงจะถึงจุดสุดยอด มีผู้โชคดีเพียง 1 ใน 4 เท่านั้นที่ถึงฝั่งฝันไปพร้อม ๆ กับคู่นอนได้ และนี่คือปัญหาของผู้หญิงที่มีมาช้านาน แต่เธอไม่ค่อยกล้าจะปริปากบอกคนรัก สาเหตุอาจอยู่ที่ปุ่มคลิสตอริสของพวกเธออยู่ใกล้กับช่องคลอด จึงเป็นเรื่องง่ายที่การเคลื่อนไหว จากฝ่ายชายจะไปกระตุ้นให้เธอ ?ถึง? ได้เร็วมากกว่า และถ้าคุณกำลังวิตกกับเรื่องอย่างว่า ไวเบรเตอร์ (Vibrator) ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือก ฉะนั้นคราวหน้าคุณผู้ชายลองใส่ใจหญิงสาวในอ้อมอกของคุณกว่านี้อีกสักนิดเถอะ ถ้าคุณตอบข้อ ก. หรือข้อ ข. เราอยากให้คุณหันไปใส่ใจคนรักมากกว่านี้อีกหน่อย ทำให้เธอได้รู้บ้างว่า ?สวรรค์อยู่หนใด?

2. การช่วยตัวเองของผู้หญิงบ่อย ๆ ด้วยการใช้ ?ไวเบรเตอร์? จะทำให้เธอถึงจุดสุดยอดได้ยากขึ้น?

ก. ใช่ เพราะเส้นประสาทที่คลิสตอริสอาจตายด้านไปเสียแล้ว
ข. ใช่ เพราะร่างกายจะปรับสภาพให้เคยชินกับเครื่องกระตุ้นอารมณ์ชิ้นใหม่ และไม่ว่าจะเป็นอะไร ก็ดูช้าไม่ทันใจเอาซะเลย
ค. ไม่ มันไม่ได้ทำให้ปุ่มรับรู้และตอบสนองเปลี่ยนแปลงแต่อย่างใด

คำตอบ คือ ค.

การ ใช้ไวเบรเตอร์ให้สุขสมอารมณ์หมายด้วยตัวเอง ต่อให้ใช้ทั้งวันทั้งคืน จนเครื่องพังกันไปข้าง ก็ไม่สามารถทำให้ผู้หญิงตายด้านแต่อย่างใด เพราะคลิสตอริสมีความมหัศจรรย์ที่สามารถฟื้นคืนสภาพได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นจึงไม่น่าวิตกว่าไวเบรเตอร์จะทำให้ความรู้สึกทางเพศด้านชาลงไป กระนั้นก็เถอะ แม้คุณผู้หญิงจะเพลิดเพลินกับการใช้เครื่องช่วย และไปถึงฝั่งฝันได้ดีกว่ากันเยอะ ไฉนเลยจะสู้กับรสสัมผัสจากผู้ชายที่เรารักได้ แต่ถ้าคุณปักใจเชื่อกับข้อ ก. และ ข้อ ข. แล้วละก็ แปลว่า คุณผู้หญิงอาจมีปัญหาอะไรบางอย่างจากการมีเซ็กซ์กับคนรักของคุณซะแล้ว ถึงต้องพึ่งเจ้าเครื่องนี้เป็นว่าเล่น

3. ร่วมรักท่าไหน ที่ทำให้ถึงจุดสุดยอดได้ง่ายที่สุด?

ก. ท่ายืน (ระนาบกำแพง)
ข. ประกบตัวในแนวราบ
ค. ท่ามิชชันนารี

คำตอบ คือ ข.

การ ที่ผู้ชายอยู่ด้านบนและขยับกระดูกเชิงกรานให้ระนาบพอดีบนลำตัวผู้หญิง โดยใช้เชิงกรานวางตัวเหนือคลิสตอริส การร่วมรักท่านี้จะทำให้ฝ่ายหญิงถึงจุดสุดยอดได้ดีกว่า และแทนที่จะเป็นการสอดใส่ธรรมดา ฝ่ายชายควรขยับลีลา สำรวจปากถ้ำวนเป็นวงกลม ทั้งนี้เพื่อเพิ่มจุดเสียดทานให้ฝ่ายหญิงถึงสวรรค์ได้ง่ายขึ้น

4. ที่ฝ่ายชายนวดสัมผัสปุ่มคลิสตอริสให้ฝ่ายหญิงเป็นเวลานาน ๆ แต่จนแล้วจนเล่าฝ่ายหญิงก็ยังไม่ไปถึงไหนเสียที เพราะสาเหตุอันใดกัน?
ก. จริง ๆ แล้ว เรากำลังมีปัญหาทางใจกันอยู่

ข. คลิสตอริสของคุณผู้หญิงยังอุ่นเครื่องไม่พร้อม
ค. ก็คุณผู้ชายนั่นล่ะ ใช้สารหล่อลื่นมากเกินไป

คำตอบ คือ ก.

เสียใจ จังที่คุณกำลังเผชิญกับความจริงข้อนี้อยู่แล้วก็ถูกต้องซะด้วย เพราะไม่ว่าคุณจะมีปัญหาทางกายภาพใด ๆ มันเป็นเรื่องยากที่คลิสตอริสของคุณจะไม่ตอบสนอง อย่าลืมว่า คลิสตอริสคือปุ่มมหัศจรรย์ที่ง่ายนิ้ดส์เดียวต่อการกระตุ้น และเพราะเซ็กซ์เกี่ยวข้องกับภาวะอารมณ์โดยตรง นั่นหมายถึงหากคุณมีปัญหาทางใจหรือมีสิ่งกังวลใด ๆ เกิดขึ้น จึงเป็นเรื่องยากที่จะปลดปล่อยอารมณ์ไปกับคู่รักอย่างเพริศพริ้งได้ ส่วนการใช้สารหล่อลื่นมักจะไม่เกิดปัญหากันมากนัก นอกเสียจากคุณใช้น้อยเกินไปต่างหาก ปล่อยไปตามความรู้สึกและหัวใจจะดีกว่า หรือไม่ก็เคลียร์ปัญหาที่คั่งค้างซะก่อนจะเมคเลิฟก็ได้ เพราะต่อให้ดันทุรังสักแต่ทำ ๆ ๆ ต่อไป ทั้งที่ยังขุ่นข้องหมองใจกันอยู่อย่างนั้น ก็ไม่ได้เกิดประโยชน์อะไรแก่ทั้งคู่เลย

5. นับเป็นเวลานานมากโข ที่คุณต้องร่วมรักให้ลุล่วงได้ด้วย....การจินตนาการถึงใครสักคน ที่ไม่ใช่คนที่คุณกำลังนอนมองแผ่นหลังอยู่ตอนนี้ มันบอกเป็นนัยว่า.....
ก. คุณไม่ค่อยรื่นรมย์ไปกับคู่นอนสักเท่าไหร่ ฉากรักในจินตนาการนั่นถือเป็นสิ่งจำเป็นที่สุดเพื่อการออกัสซั่มก็ว่าได้

ข. ปกติดีนี่ ใครหลายคนก็คิดอย่างนี้กันทั้งนั้นว่า เซ็กซ์ชั้นเลิศจะต้องอาศัยจินตนาการเป็นตัวช่วยบ้าง
ค. แปลว่า ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งไม่พอใจชีวิตเซ็กซ์ในปัจจุบันสักเท่าไหร่ และอยากให้สิ่งที่คิดกลายเป็นจริงขึ้นมาสักวัน

คำตอบ คือ ข.

อา...ใช่ แล้ว ฟังดูทะแม่งหูชะมัด ที่กำลังมีอะไรกับคนหนึ่งแล้วต้องนึกถึงหน้าอีกคนหนึ่ง แต่รู้หรือไม่ สมองและร่างกายคนเราสามารถทำงานได้ดีที่สุดในเวลาร่วมรัก อย่างไรซะ สิ่งที่คุณกำลังคิด เป็นเพียงแค่จินตนาการในห้วงคำนึง มันจะผิดก็ต่อเมื่อคุณพยายามจะทำให้มันเกิดขึ้นจริง ๆ สำหรับข้อ ก. และข้อ ค. นั้นอาจไม่จริงเสมอไป กล่าวคือคุณรู้สึกพึงพอใจและมีความสุขกับชีวิตเซ็กซ์ในปัจจุบันดีอยู่ เพียงแต่การที่คุณใช้จินตนาการเป็นตัวช่วยนั้น ก็เพื่อเพิ่มรสชาติให้ชีวิตรัก...ก็เท่านั้นเอง ซึ่งย่อมดีกว่า การที่คุณจะออกไปชิมอาหารจานอื่นนอกบ้านเป็นไหน ๆ ดีไม่ดีอาหารนอกบ้านจะเป็นพิษเอานะคุณ

เคล็ดลับสุดท้ายและท้ายสุด....เซ็กซ์ ที่จะสุดยอดดวงจันทร์ถึงฝั่งฝันนั้นง่ายนิดเดียว แค่คุณใส่ความรักลงไปเท่านั้น!.

                     

ออฟไลน์ L-IA.r21

 • สมาชิกขาประจำ
 • *
 • กระทู้: 4099
 • ~~~~~~
มาอีกแล้วครับ 18+  :D :D :D

แถมไม่ลง Credit ด้วยนะ หุหุหุ
~~~~~~

ออฟไลน์ pharuetsaporn

 • สมาชิกขาประจำ
 • *
 • กระทู้: 1439
เอาไปลงบอร์ดปัญหาสุขภาพได้ปะเนี่ยอิอิ แต่ก็เป็นสาระน่ารู้ได้อีก แล้วจะเอาไงดีคิคิ ^-^ ^-^