เสริมความชุ่มชื้นให้กับผิวตลอด 24 ชั่วโมงด้วย Ultra Facial Cream มอยส์เจอร์ไรเซอร์ผิวแห้งจากคีลส์

5 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Ailie662

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 6065
เสริมความชื้นให้กับผิวตลอด 24 ชั่วโมงด้วย Ultra Facial Cream มอยส์เจอร์ไรเซอร์ผิวแห้งจากคีลส์

ด้วยสภาพภูมิอากาศที่เปลี่ยน ประเดี๋ยวแดดเดี๋ยวฝน ทั้งยังมลภาวะฝุ่นละอองควัน ล้วนมีส่วนทำให้ผิวสวยๆของเราอ่อนแอลง ผิวขาดความชุ่มชื้นจนอาจจะเป็นผลให้ผิวแห้งกร้านจนทวีความรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ และก็เป็นต้นเหตุ ให้เกิดผิวแห้งแตก เกิดผื่นคัน หยาบกร้าน ลอกเป็นขุยได้ และยังทำให้เกิดปัญหาอื่นๆอีกด้วย เช่น ผิวหยาบกร้านไม่เรียบเนียน สีผิวไม่สม่ำเสมอ ฉะนั้นการดูแลรักษาและบำรุงผิวแห้งจึงเป็นเรื่องสำคัญมาก พวกเราจึงมีมอยส์เจอร์ไรเซอร์ดีๆมาเป็นตัวช่วยที่ทรงพลังในการดูแลปัญหาผิวแห้ง เพื่อช่วยฟื้นฟูแล้วก็บำรุงผิวแห้งให้กลับมาชุ่มชื้น สวยสดใสได้อีกครั้ง

ผู้หญิงหลายท่านยังคงสงสัยว่าเจ้าตัว มอยส์เจอร์ไรเซอร์ เป็นอย่างไร แล้วก็สามารถช่วยแก้ไขปัญหาผิวแห้ง ได้ยังไง มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ก็คือ ผลิตภัณฑ์สำหรับการบำรุงรักษาผิวเพื่อป้องกันภาวะ ผิวแห้ง ผิวลอก คัน หรือระคายเคือง โดยจะให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ทำให้ผิวนุ่มและก็อิ่มน้ำมากขึ้น การใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์เป็นประจำทุกวัน จึงมีความสำคัญต่อผิวของพวกเราเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุว่าช่วยปรับผิวของพวกเรามีความชุ่มชื้นแล้วก็ยังสามารถช่วยลดปัญหาผิวต่างๆได้อีกด้วย แล้วก็หนึ่งในมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ดีที่สุดที่พวกเราอยากแนะนำก็คือ Ultra Facial Cream มอยส์เจอร์ไรเซอร์ผิวแห้ง จากคีลส์

ULTRA FACIAL CREAM ไม่ว่าอากาศแบบไหน..ใช้คีลส์เอาอยู่

Ultra Facial Cream หรือที่ใครๆต่างรู้จักกันในชื่อ Kiehl's moisturizer ช่วยทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นขึ้น ถึง 2.3 เท่า มอยส์เจอร์ไรเซอร์สูตรนี้เป็นที่ชื่นชอบของผู้ใช้ทั่วโลกแล้วก็ผ่านการตรวจสอบทางคลินิกแล้วว่าช่วยบำรุงรักษาปราการกักเก็บความชุ่มชื้นของผิวให้คงความแข็งแรงอยู่เสมอ ซึ่งปราการกักเก็บความชื้นดังกล่าวข้างต้นนั้น จำเป็นมากต่อการทำให้ผิวดูสุขภาพดี

ป้อมปราการกักเก็บความชื้นเป็นผิวชั้นนอกสุดที่คอยป้องกันผิวจากมลภาวะต่างๆไม่ว่าจะเป็น แบคทีเรีย แล้วก็ฝุ่นควันในสภาพแวดล้อม ทั้งยังปฏิบัติหน้าที่เก็บกักความชุ่มชื้นไว้ภายในผิว ช่วยลดการสูญเสียน้ำผ่านทางผิวชั้นนอก (transepidermal water loss หรือ TEWL) ซึ่งเกิดขึ้นเมื่อปราการนี้อ่อนแอ

มอยส์เจอร์ไรเซอร์ Ultra Facial Cream มีเนื้อครีมที่บางเบาและก็ซึมซาบไว ทำให้ผู้หญิงสามารถใช้ได้ทุกๆวัน รวมทั้งใช้ได้ในทุกสภาพแวดล้อม ครีมสูตรนี้ประกอบด้วยส่วนประกอบทรงประสิทธิภาพสองชนิดที่ทำงานเพื่อเสริมความชื้นให้ผิว พร้อมเสริมความแข็งแรงให้ปราการกักเก็บความชื้น ได้แก่ สารสกัดจากไกลโคโปรตีน ส่วนผสมต้นตำรับที่คัดสรรจากธารน้ำแข็งในทะเลทวีปแอนตาร์ติกา ด้วยคุณลักษณะชั้นเยี่ยม สำหรับในการกักเก็บความชุ่มชื้นได้อย่างลึกล้ำ ถึงแม้ในสภาพอากาศที่หนาวสุดขีด แล้วก็ สควาเลน น้ำมันบำรุงบริสุทธิ์สกัดจากผลมะกอก เสริมความแข็งแรงแล้วก็คงความชุ่มชื้นให้ปราการผิว

Ultra Facial Cream เป็น มอยส์เจอร์ไรเซอร์ Kiehl's ที่ได้ผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่า ทำให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีขึ้น ฟื้นบำรุงปราการผิวให้แข็งแรงได้ถึง 55% มีผลลัพธ์ ที่พิสูจน์ได้ภายใน 1 อาทิตย์ ว่าช่วยให้ผิวแลดูเรียบเนียนขึ้น 18% รู้สึกว่าผิวนุ่มขึ้น 33% แล้วก็ผิวดูสุขภาพดีขึ้น 11% มียอดขายทั่วโลกมากยิ่งกว่า 40 ล้านกระปุก และกว่า 200,000 รีวิวยกให้เป็นผลิตภัณฑ์ระดับห้าดาว รับรองด้วยยอดจำหน่ายอันดับ 1 ผลจากการสำรวจยอดขายรวมผลิตภัณฑ์ Moisturizer โดย Beaute Research ในระหว่างมกราคม-เดือนมิถุนายน ปี พ.ศ.2563