ชะลออายุผิวให้อ่อนเยาว์ด้วย Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Tonerโทนเนอร์ดอกคาเลนดูล่าจากคีลส์

6 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ kaidee20

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 6636
ชะลออายุผิวให้อ่อนเยาว์ด้วย Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner โทนเนอร์ดอกคาเลนดูล่าจากคีลส์
 

ยิ่งอายุมากขึ้น ผิวก็ต้องการการดูแลที่มากขึ้นไปด้วย เนื่องจากความเครียด อายุผิวแล้วก็มลพิษต่างๆที่พวกเราจำเป็นต้องพบเจอในแต่ละวัน นำมาซึ่งการทำให้ผิวของเราร่วงโรยแล้วก็อ่อนล้าได้ง่าย สัญญาณที่บ่งบอกว่าผิวของพวกเรากำลังร่วงโรยอ่อนล้า ตัวอย่างเช่น ผิวหน้าดูหมองคล้ำ รูขุมขนกว้าง ผิวมันได้ง่าย มีจุดด่างดำ ผิวไม่เรียบเนียน สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวแห้งกร้านขาดความชุ่มชื้น มีริ้วรอย ซึ่งความโรยราอ่อนล้าพวกนี้จะเป็นสาเหตุหลักทำให้ผิวหน้าดูไม่กระจ่างใส ดูแก่กว่าวัย ดังนั้นเพื่อชะลออายุให้กับผิว ช่วยทำให้ผิวมองดูกระจ่างใสเรียบเนียนแบบผิวสุขภาพดี พวกเราขอแนะนำ Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner โทนเนอร์ ดอกคาเลนดูล่าในตำนานจากคีลส์ แบรนด์สกินแคร์ชั้นแนวหน้าจากนิวยอร์ค ที่โดดเด่นในการฟื้นบำรุงผิวด้วยสารสกัดที่ได้มาจากธรรมชาติ

Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner โทนเนอร์ดอกคาเลนดูล่าจากคีลส์

Calendula Herbal Extract Toner Alcohol Free เป็นโทนเนอร์ ที่ได้รับความนิยมขายดีอันดับ 1 ของคีลส์ เด่นด้วยเอกลักษณ์สุดพิเศษที่ส่วนประกอบของกลีบคาเลนดูล่าซึ่งมีคุณสมบัติในการปลอบประโลมผิวที่อ่อนล้าให้ฟื้นคืนความแข็งแรง “คาเลนดูล่า” (Calendula) เป็นพืชตระกูลเดียวกับดอกดาวเรือง มีถิ่นเกิดในแถบเมดิเตอร์เรเนียน และก็เป็นพืชสมุนไพรที่ได้รับการยอมรับ ทั้งในทางการแพทย์แผนจีนโบราณรวมทั้งการแพทย์อายุรเวทมาหลายร้อยปีว่ามีคุณลักษณะที่เด่นสำหรับเพื่อการปลอบประโลมผิว ฟื้นฟูผิวจากความโรยรา คีลส์จึงคัดสรรเพื่อใช้ประโยชน์จากพลังของกลีบดอกคาเลนดูล่า โดยแนะนำผลิตภัณฑ์ Calendula ให้ลูกค้ารู้จักเป็นครั้งแรกในช่วงคริสต์ทศวรรษ 1960 ด้วยการเปิดตัว Calendula Herbal Extract Toner

Calendula Toner ด้านในจะบรรจุกลีบดอกคาเลนดูล่า ซึ่งมีคุณลักษณะช่วยสำหรับในการกักเก็บความชุ่มชื้นอย่างทรงพลังให้กับผิว ปลอบโยนผิวที่อ่อนเพลียให้แข็งแรง ช่วยลดการอักเสบระคายเคืองของผิว ชะลออายุของผิวให้ดูอ่อนเยาว์ พร้อมป้องกันอนุมูลอิสระและลดการอุดตันได้ดี ยิ่งกว่านั้น โทนเนอร์ kiehl's ยังเสริมประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวด้วยสารสกัดจากสมุนไพร comfrey และสารสกัด Great Burdock ซึ่งมีคุณลักษณะในการบรรเทาอาการระคายเคือง ลดการอักเสบของผิว ช่วยปรับให้สภาพผิวที่แห้งกร้านให้มีความชุ่มชื้น เปิดเซลล์ผิวให้พร้อมรับการบำรุงในลำดับต่อไป

โทนเนอร์ Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner ผ่านการตรวจสอบทางคลินิกแล้วว่าช่วยฟื้นสัญญาณบ่งชี้ผิวจากปัญหาผิวร่วงโรย โดยพบว่าคนที่ทดลองใช้งาน จำนวนร้อยละ 37 รอยสิวลดน้อยลง / ปริมาณร้อยละ 68 ความรู้สึกมันส่วนเกินลดน้อยลง / จำนวนร้อยละ 66 รู้สึกถึงผิวที่เปล่งปลั่งกระจ่างใสขึ้น แล้วก็ปริมาณร้อยละ 53 มีผิวเรียบเนียนขึ้น

Kiehl's toner อ่อนโยนจากสารสกัดที่มาจากธรรมชาติ ปราศจากแอลกอฮอล์ จึงเหมาะกับทุกภาวะผิว เพียงใช้สำลีชุบโทนเนอร์ถูให้ทั่วใบหน้า หลังจากกระบวนการทำความสะอาดผิว ก็เป็นการตระเตรียมผิวให้พร้อมในการใช้สกินแคร์ต่างๆ ช่วยเสริมประสิทธิภาพสำหรับในการฟื้นฟูผิวโรยราได้ดี ทั้งนี้ เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น ควรจะใช้คู่กับชุดผลิตภัณฑ์ Calendula ยกตัวอย่างเช่น Calendula Serum-Infused Water Cream แล้วก็ Kiehl’s Calendula Petal-Infused Calming Mask เป็นต้น