พาส่อง 2 โครงการ บ้าน ราชพฤกษ์ สุดชิค บนทำเลศักยภาพตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใ

49 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ muthita

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 179
พาส่อง 2 โครงการ บ้าน ราชพฤกษ์ สุดชิค บนทำเลศักยภาพตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่
ย่านถนนราชพฤกษ์ - พระราม 5 ถือเป็นโซนพื้นที่พักอาศัยแหล่งใหม่ที่กำลังได้รับความสนใจจากคนกรุงเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นย่านที่กำลังมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง มีความอุดมสมบูรณ์สูง เดินทางสะดวกและยังแวดล้อมไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ครบครัน ในย่านนี้จึงมี บ้าน ราชพฤกษ์ เปิดตัวเป็นทางเลือกหลากหลายโครงการทั้งที่เป็น โครงการบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และ ทาวน์โฮม ราชพฤกษ์
สำหรับใครที่มองหา โครงการบ้านใหม่ 2564 ที่มีสไตล์ทันสมัยพร้อมฟังก์ชันการใช้งานดี ๆ ภายในบ้าน รวมถึงมีนวัตกรรมใหม่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการพักอาศัยในย่านนี้ ขอแนะนำ 2 โครงการ บ้าน ราชพฤกษ์ จากค่ายแสนสิริ ที่เชื่อว่าจะตอบทุกโจทย์ความต้องการได้อย่างลงตัว ได้แก่
เศรษฐสิริ พระราม 5
เป็นโครงการ บ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ แบบ Modern Classic ตอบโจทย์ความต้องการ บ้าน ในสไตล์หรูหราได้เป็นอย่างดี โดย บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564 จากค่ายแสนสิริโครงการนี้ตั้งอยู่ย่านใจกลางพระราม 5 ซึ่งนอกจากจะเดินทางสะดวกสบายเพราะมีจุดขึ้นลงทางด่วนที่อยู่ไม่ไกลจากที่ตั้งโครงการและอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง (แยกติวานนท์) รวมถึงสถานีกลางบางซื่อแล้ว ยังเป็นโซนที่แวดล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญและแหล่งไลฟ์สไตล์มากมาย โดย บ้านจัดสรร โครงการนี้อยู่ใกล้กับโรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการนนทบุรี โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ประชาชื่น เดอะ คริสตัล เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า เป็นต้น
บ้าน ราชพฤกษ์ โครงการเศรษฐสิริ พระราม 5 แห่งนี้ไม่เพียงแต่มีการออกแบบพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านอย่างลงตัวกับการใช้ประโยชน์เท่านั้น หากแต่ยังได้นำนวัตกรรม บ้านใหม่ ในสไตล์ Smart Home เข้ามาช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต อาทิ การใช้แอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือช่วยจัดการทุกเรื่องเกี่ยวกับบ้านได้ด้วยปลายนิ้ว การใช้นวัตกรรมบ้านเย็นซึ่งช่วยเรื่องการถ่ายเทและหมุนเวียนของอากาศภายในบ้านทำให้มีความปลอดโปร่งโล่งสบาย ทั้งยังมีระบบ Home Security ช่วยเพิ่มความอุ่นใจในการพักอาศัย ที่สำคัญหากมีผู้สูงวัยพักอาศัยอยู่ด้วยก็จะยิ่งสบายใจมากขึ้นเพราะ บ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ โครงการนี้ได้เน้นการเลือกใช้วัสดุที่มีความปลอดภัยสูงเพื่อป้องกันอันตรายให้กับผู้สูงวัยในการพักอาศัยตามคอนเซ็ปต์ Elderly Care Designed 
ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางของ โครงการบ้าน เศรษฐสิริ พระราม 5 ถือว่าจัดเต็มสำหรับการพักผ่อนและใช้ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์โปรด เพราะมีทั้งสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ฟิตเนส สวนสาธารณะขนาดใหญ่เขียวขจี มีพื้นที่ Co-working Space และคลับเฮาส์หรู
สำหรับสไตล์ของ บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ในโครงการมีให้เลือก 6 แบบ ทั้งที่มี 4 ห้องนอน และ 5 ห้องนอน บนขนาดพื้นที่ 200 - 454 ตารางเมตร โดย บ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ โครงการนี้มีราคาเริ่มต้น 12  ล้านบาท
ทาวน์อเวนิว เมิร์จ รัตนาธิเบศร์
ทาวน์โฮม ราชพฤกษ์ โครงการทาวน์อเวนิว เมิร์จ รัตนาธิเบศร์ เป็น ทาวน์โฮมพร้อมอยู่ แบบ 3  ชั้น สไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่ในซอยบางรักใหญ่ 16 อ.เสาธงหิน จ.นนทบุรี ซึ่งเป็นทำเลใกล้กับรถไฟฟ้า โดยตัวโครงการ ทาวน์โฮม แห่งนี้อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าสามแยกบางใหญ่เพียง 0.58 กม.เท่านั้น และยังอยู่ไม่ห่างจากจุดขึ้นลงทางด่วนศรีรัชที่ด่านงามวงศ์วานด้วย ที่สำคัญยังแวดล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญ แหล่งจับจ่ายและแหล่งไลฟ์สไตล์มากมายไม่ว่าจะเป็นห้างเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต โรงเรียนกสินธรเซนต์ปีเตอร์และโรงพยาบาลเกษมราษฎร์รัตนาธิเบศร์ เป็นต้น
แบบบ้านทาวน์โฮม จากค่ายแสนสิริโครงการนี้ค่อนข้างโดดเด่นและแตกต่างจากโครงการ townhome หรือ townhouse อื่น ๆ เพราะมีดีไซน์ทันสมัยในสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล ขนาดหน้ากว้าง 5 เมตร มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ การจัดแบ่งพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านแต่ละยูนิตมีความเป็นสัดส่วนลงตัว โดยเฉพาะบริเวณชั้น 2 มีโซนพื้นที่ขนาดใหญ่รองรับการทำกิจกรรมร่วมกันของสมาชิกในครอบครัวและยังเชื่อมต่อกับระเบียง นอกจากนี้ยังนำนวัตกรรมใหม่ ๆ มาเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตตามแบบฉบับของ Smart Home เช่นเดียวกัน
สำหรับ ทาวน์โฮม ราชพฤกษ์ โครงการนี้มีพื้นที่ใช้สอยโดยรวมประมาณ 170 ตารางเมตร โดยมีราคา อยู่ที่ 3.99 - 6 ล้านบาท
หากสนใจบ้านในย่านราชพฤกษ์จากค่ายแสนสิริทั้งสองโครงการนี้รวมถึงโครงการอื่น ๆ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sansiri.com