ชวนค้นหา สินเชื่อรถ สินเชื่อบ้าน ที่ตรงใจตรงไลฟ์สไตล์จาก SCB

41 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ muthita

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 176
หากเราต้องการที่จะ กู้เงินธนาคาร โดยเฉพาะการกู้ สินเชื่อรถ และ สินเชื่อบ้าน เป็นสิ่งที่ต้องศึกษาอย่างถี่ถ้วนและใช้เวลานาน เพื่อให้เราสามารถเลือกสินเชื่อที่ตรงกับความต้องการและดีที่สุด เพราะเป็นสินเชื่อประเภทที่ต้องผ่อนชำระหนี้เป็นระยะเวลานานหลายปีแล้วยังต้องคำนึงถึงอัตราดอกเบี้ยที่เกิดขึ้นด้วย เช่น ดอกเบี้ยบ้าน ซึ่งควรเลือกแบบลดต้นลดดอก โดยผู้ยื่นกู้ควรมีสิทธิ์เลือกระหว่างอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่และอัตราดอกเบี้ยแบบลอยตัวเพื่อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตนอีกด้วย 
ทำไมจึงควรเลือก สินเชื่อรถ และ สินเชื่อบ้าน จาก SCB
เนื่องจาก SCB จัดเตรียม สินเชื่อรถ และ สินเชื่อบ้าน ไว้หลากหลายประเภทเพื่อจะสามารถตอบสนองความต้องการได้อย่างครอบคลุม วันนี้เรามีตัวอย่างสินเชื่อที่น่าสนใจจาก SCB ดังนี้
สินเชื่อรถยนต์ใหม่
สินเชื่อนี้มีอัตราดอกเบี้ยคงที่และผ่อนชำระได้นานสูงสุด 84 งวด โดยไม่ต้องนำทรัพย์สินมาเป็นหลักประกันทั้งยังสามารถโอนสิทธิเช่าซื้อให้บุคคลอื่นได้ และยังสามารถปรึกษาเจ้าหน้าที่ของ SCB เกี่ยวกับแผนการผ่อนชำระเพื่อปรับเงื่อนไขต่าง ๆ เช่น อายุสัญญาหรือยอดผ่อนชำระให้สอดคล้องกับสภาพคล่องของคุณมากที่สุด
สินเชื่อรถยนต์ใช้แล้ว
จุดเด่นของสินเชื่อรถยนต์ใช้แล้วอยู่ที่การให้วงเงินสูงสุดถึง 90% ของราคาประเมิน พร้อมอัตราดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนยาวได้สูงสุด 72 งวด และยังสามารถโอนสิทธิเช่าซื้อให้แก่บุคคลอื่นได้อีกด้วย
สินเชื่อรถคือเงิน My Car My Cash
สินเชื่อที่จะช่วยแก้วิกฤตทางการเงินโดยยังมีรถยนต์ใช้ต่อ โดยตามปกติ SCB ให้วงเงินสินเชื่อสูงสุดถึง 5 ล้านบาท ผ่อนชำระนานสูงสุด 84 งวด (ค่างวดรวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) สมัครง่าย รู้ผลอนุมัติไว ได้รับเงินรวดเร็วภายใน 1 วันเท่านั้น นับจากวันที่รับเอกสารครบถ้วน (วันทำการ)
สินเชื่อซื้อบ้านใหม่
ให้วงเงินกู้สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักประกัน อัตรา ดอกเบี้ยบ้าน มีให้เลือกทั้งแบบคงที่และแบบลอยตัว ผ่อนชำระสูงสุด 30 ปีแบบลดต้นลดดอก โดยกำหนดระยะเวลาผ่อนชำระรวมอายุผู้กู้แล้วไม่เกิน 65 ปี
สินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์
สำหรับท่านใดที่ประสบปัญหา กู้เงินธนาคาร ไปซื้อบ้านแล้วได้ดอกเบี้ยแพงหรือค่างวดผ่อนบ้านเพิ่มขึ้นทุกปีสินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์จาก SCB ช่วยคุณได้ โดยผู้ยื่นกู้มีโอกาสได้รับวงเงินกู้สูงสุด 100% ของราคาประเมิน สามารถเลือกได้ว่าจะกู้เพิ่มผ่อนเท่าเดิมหรือเลือกผ่อนน้อยลง เพิ่มโอกาสให้สามารถปิดหนี้บ้านได้เร็วขึ้น
สินเชื่อบ้านคือเงิน My Home My Cash
เช่นเดียวกับสินเชื่อรถคือเงิน My Car My Cash เปลี่ยนบ้านเป็นเงินได้รวดเร็วทันใจ ด้วยการนำอสังหาริมทรัพย์อย่างเช่น ที่ดิน บ้าน ทาวน์เฮาส์ คอนโดมิเนียมหรืออาคารพาณิชย์มาเป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อ ซึ่ง SCB ให้วงเงินสินเชื่อสูงสุด 20 ล้านบาท ผ่อนชำระได้นานสุด 30 ปี โดยเมื่อรวมอายุของผู้กู้กับระยะเวลาในการผ่อนจะต้องไม่เกิน 65 ปี เหมาะกับผู้ต้องการกู้เงินก้อนใหญ่ที่มีกำลังผ่อนชำระในระยะยาว 
ทั้งหมดเป็นเพียงสินเชื่อตัวอย่างจาก SCB เท่านั้น เพราะที่จริงแล้วในเว็บไซต์ของ SCB ยังมีสินเชื่ออีกหลายประเภทซึ่งมีจุดเด่นหรือจุดขายแตกต่างกันไปตามวัตถุประสงค์ของการกู้เงิน ผู้สนใจ กู้เงินธนาคาร  สามารถค้นหาสินเชื่อ ที่ตรงใจจากเว็บไซต์ของ SCB ได้ตลอด 24 ชม. และยังสามารถติดต่อเจ้าหน้าผ่านซื้อบ้าน   ช่องทางออนไลน์หรือ Call Center เพื่อสอบถามหรือขอคำปรึกษาได้ตลอด 24 ชม. เช่นกัน นี่คือความสะดวกที่ SCB เตรียมไว้ให้ลูกค้าด้วยความตั้งใจ   ดูเพิ่มเติม https://www.scb.co.th/th/personal-banking/loans/personal-loans.html