คัดมาให้แล้วกับ 9 ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและผลิตภัณฑ์จาก เซวา

40 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ muthita

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 179
คัดมาให้แล้วกับ 9 ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและผลิตภัณฑ์จาก เซวา ที่ช่วยให้ผิวขาวเนียนใสไร้ริ้วรอย   
   ใครที่กำลังมองหา ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ที่ช่วยให้ผิวขาวเนียนใสไร้ริ้วรอย เราได้คัดมาให้คุณแล้ว กับ 9 ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและผลิตภัณฑ์ที่อยากแนะนำให้ใช้จาก sewa ที่อยากให้คุณใช้ตาม มาดูกันว่ามีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าตัวไหนกันบ้าง
thayers toner Natural Remedies Aloe vera Formula Cucumber
   เธเยอรส์ คิวคัมเบอร์ วิช ฮาเซล โทนเนอร์ สูตรเย็นทำให้รู้สึกสดชื่นทุกสภาพอากาศ ช่วยปรับสภาพผิว และกระชับรูขุมขน ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ขนาด 355 มล. ราคาปกติ 690 บาท วัตสันจัดโปรโมชันที่ราคา 549 บาท หากตามด้วยการบำรุงผิวด้วยครีมโอเลย์ เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ยิ่งปัง
hada labo ไฮเดรทติ้ง เพอร์เฟค เจล
   ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ในรูปแบบเจลบำรุงผิว มีส่วนผสมของ 3 องค์ประกอบหลักคือ ไฮยาลูรอน 3 ชนิดที่ช่วยในเรื่องทำให้ผิวชุ่มชื้น คอลลาเจนช่วยเรื่องผิวกระชับและอ่อนเยาว์ ทำให้ผิวเปล่งประกาย และ Ceramide ช่วยกระชับรูขุมขน และฟื้นบำรุงผิวเสีย ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ สี และน้ำหอม ปริมาณ 14 กรัม ราคาปกติ 159 บาท ในวัตสันจัดโปร ราคา 79 บาท
hada labo พรีเมี่ยว ไฮเดรทติ้ง โลชั่น
   โลชั่นบำรุงผิวช่วยฟื้นฟูผิวแห้งเสีย ผิวที่ไม่ได้รับพักผ่อนอย่างเพียงพอ ผิวที่ขาดการดูแล และผิวที่ถูกทำร้ายจากสภาพอากาศ ให้กลับมาดูสดใสและเปล่งปลั่ง ช่วยรักษาระดับความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้มากถึง 2 เท่า เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป
rojukiss    เพอร์เฟค พอร์เลส เซรั่ม
   เซรั่มเพอร์เฟค พอร์เลส ช่วยลดปัญหารูขุมขนกว้างได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวดูเรียบเนียนอย่างเห็นได้ชัด ช่วยดูดซับความมันบนใบหน้า เติมความชุ่มชื้นทำให้ผิวตึงกระชับและผิวหน้าดูเรียบเนียน ปริมาณ 30 มล. ราคา 990 บาท ช่วงโปรโมชันในวัตสันราคา 690 บาท
rojukiss ไวท์ พอร์เลส เซรั่ม
   เซรั่มแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำถึงชั้นเซลล์ผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ไม่สม่ำเสมออย่างอ่อนโยน ช่วยลดจุดด่างดำดูลดลง 95% สลายฝ้าแดด ทำให้ผิวดูกระจ่างใส และช่วยกระชับรูขุมขน ทำให้ผิวเรียบเนียน ปริมาณ 5 มล. ราคา 199 บาท
เซวา อินซัม เอสเซ็นส์
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าในรูปแบบเซรั่มเนื้อบางเบา ที่เข้มข้นไปด้วยประสิทธิภาพสูงจากสมุนไพรน้ำโสม ช่วยปรับสภาพผิวทำให้ริ้วรอยตื้นขึ้น สีผิวสม่ำเสมอ มีความกระจ่างใสเต่งตึงและยืดหยุ่น ฟื้นบำรุงผิวให้อ่อนเยาว์จนมองเห็นและสัมผัสได้ ทำให้รูขุมขนดูเล็กลงและลดเลือนริ้วรอย พร้อมกับการปรับสีผิวให้มีเลือดฝาดและเปล่งปลั่ง ขนาด 30 มล. ราคา 399 บาท
เซวา อินซัม เอสเซ้นส์
   ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าจากน้ำโสม sewa เนื้อบางเบาที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่จำเป็นต่อการบำรุงผิวหน้า ช่วยปรับสมดุลของเซลล์ผิว ปรับสมดุลความเป็นกรด-ด่างและปรับน้ำมันที่ผิวหน้า ช่วยฟื้นบำรุงและลดเลือนริ้วรอยให้ลดลง รูขุมขนเล็กลง ผิวเรียบเนียนขึ้นและดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ทำให้ผิวเปล่งปลั่งและเต่งตึง ขนาด 120 มล. ราคา 1190 บาท
ดีพ มอยส์เทนนิ่ง ไวท์เทนนิ่ง โลชั่น
   มอยส์เจอร์ไรส์เซอร์โลชั่นน้ำจาก dhc มีประสิทธิภาพช่วยกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงผิวให้คงความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก มีส่วนผสมของกรด Tranexamic ช่วยปกป้องผิวจากฝ้า กระ และจุดด่างดำ ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาว เนียนใส ขนาด 180 มล. ราคาปกติ 490 บาท โปรในวัตสันราคา 392 บาท
dhc ดีพ มอยส์เทนนิ่ง ออล อิน วัน ริช เจล
   เจลบำรุงผิวออลอินวัน ทำหน้าที่ทั้งเป็นครีมและโลชั่นบำรุงผิวหน้า, เซรั่ม, โลชั่นจากนม, ครีมนวดหน้า และครีมมาสก์หน้า ทุกอย่างจบได้ในกระปุกเดียว สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ขนาด 120 กรัม ราคา 699 บาท โปรโมชันในวัตสันราคา 559 บาท
   ในวัตสันยังมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าจากแบรนด์ดังอีกหลายไอเทม ที่มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวเนียนใสไร้รอยสิว สามารถดูสินค้าเพิ่มเติมเช่น Vichy สกินแคร์เวชสำอาง ได้ที่เคาน์เตอร์วัตสันใกล้บ้านทุกสาขา