รวม 9 ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า พร้อมแนะนำไอเทมเด็ดจาก rojukiss ที่ช่วยให้ผิวเนียนใสไ

42 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ muthita

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 176
รวม 9 ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า พร้อมแนะนำไอเทมเด็ดจาก rojukiss ที่ช่วยให้ผิวเนียนใสไร้รอยสิว   
   ความใฝ่ฝันสูงสุดของสาว ๆ ทุกคน นั่นก็คือการมีผิวหน้าเรียบเนียนสวย ใส และไร้รอยสิว ซึ่งการที่จะมีผิวสวยเนียนใสได้นั้นต้องอาศัยตัวช่วยโดยเฉพาะ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ที่ดีและมีคุณสมบัติช่วยดูแลผิวอย่างตรงจุดอีกด้วย และวันนี้วัตสันได้รวบรวม 9 ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าไอเทมเด็ด พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์จาก โรจูคิส ที่อยากให้คุณได้ลองใช้
thayers toner Rose Petal Witch Hazel
เธเยอรส์ โทนเนอร์ สูตร โรสพิเทล วิช ฮาเซล ผสมน้ำดอกกุหลาบและออแกนิก อะโลเวร่า ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม สารพาราเบนและแอลกอฮอล์ ช่วยฟื้นฟูและช่วยสภาพผิวที่ขาดน้ำ ทำให้ผิวดูสว่างและกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ บำรุงให้ผิวชุ่มชื้น และกระชับรูขุมขน ช่วยลดการอักเสบของผิวได้อีกด้วย ขนาด 335 มล. ราคาปกติ 690 บาท
thayers toner Witch Hazel Aloe vera Formula Unsented
   เธเยอรส์ โทนเนอร์ สูตรวิช ฮาเซล อโลเวร่า ฟอร์มูลา อันเซ็นส์ ใช้เช็ดทำความสะอาดใบหน้าและลำคอ เพื่อทำความสะอาดและช่วยปรับสภาพผิว คืนความชุ่มชื้นให้กับผิว และกระชับรูขุมขน ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ขนาด 89 มล. ราคาปกติ 290 บาท
hada labo โคจิ ทรีตเมนท์ เอสเซ็นซ์
   ผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลผิวหน้าเพิ่มความกระจ่างใส ผิวนุ่มชุ่มชื้นด้วยมอยส์เจอไรเซอร์แลดูอ่อนเยาว์ ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มจนน่าสัมผัส เนื้อครีมบางเบา มีกลิ่นหอม ไม่มีส่วนผสมของสี น้ำมันแร่และน้ำหอม ขนาด 110 มล. ราคาปกติ 880 บาท ในวัตสันจัดโปรโมชัน 792 บาท
hada labo เบรมมิช แอนด์ ออยล์ คอนโทรว ไฮเดรทติ้ง โลชั่น
   โลชั่นน้ำตบบำรุงผิวหน้า สูตร เบรมมิช แอนด์ ออยล์ คอนโทรว ไฮเดรทติ้ง ช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิว พร้อมควบคุมความมัน ปรับสภาพผิวให้สมดุล ทำให้ผิวชุ่มชื้น และเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว   ขนาด 170 มล. ราคา 520 บาท
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า เซวา อินซัม เอสเซ้นส์
   ผลิตภัณฑ์น้ำโสมเซวาสำหรับดูแลผิวหน้า ช่วยปรับสมดุลของเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ลดเลือนจุดด่างและริ้วรอยให้จางลง ฟื้นบำรุงผิวให้เรียบเนียนและมีเลือดฝาด เปล่งประกาย สว่างกระจ่างใส และกระชับรูขุมขน ให้ผิวเรียบเนียนไม่หย่อนคล้อย ปรับสีผิวให้เท่ากันและสม่ำเสมอ ปริมาณ 120 มล. ราคา 1190 บาท
เซวา เอจ-ไวท์ เซรั่ม เปปไทด์ มัลติเพิล แอคทิเวท
   เซรั่มบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น เอจ-ไวท์ เปปไทด์ มัลติเพิล แอคทิเวท สารสกัดจากธรรมชาติ ผสานเปปไทด์มัลติเพิลและโสมขาว ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ลดฝ้า กระ และจุดด่างดำต่าง ๆ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ แก้ปัญหาผิวเสีย ลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวเปล่งประกายอีกครั้ง เหมาะกับทุกสภาพผิว ใช้ได้แม้ผิวที่แพ้ง่าย ขนาด 40 มล. ราคา 1350 บาท
Dhc Deep Cleansing Oil
   ผลิตภัณฑ์ออยล์ทำความสะอาดจาก dhc มีส่วนผสมของวิตามินอี สารสกัดจากโรสแมรี่ และน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ ช่วยยับยั้งการเกิดอนุมูลอิสระ เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและสารพิษที่สะสมลึกในรูขุมขน ช่วยดูแลผิวให้กระจ่างใส ไม่มส่วนผสมของสารกันเสีย น้ำหอม และสารแต่งเติมทุกชนิด ขนาด 200 มล. ราคาปกติ 1150 บาท ในวัตสันจัดโปรโมชันราคา 805 บาท
โรจูคิส ไวท์ พอร์เลส ไนท์ ครีม
   ครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืนจาก rojukiss ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าที่หมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ จุดด่างดำและฝ้าแดด ให้จางลง ช่วยลดจุดด่างดำ กระชับรูขุมขน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและเรียบเนียน ภายใน 14 วัน
โรจูคิส ไวท์ พอร์เลส เซรั่ม
   เซรั่ม โรจูคิส ไวท์ พอร์เลส ช่วยลดจุดด่างดำ ช่วยกระชับรูขุมขน สลายฝ้าแดด ช่วยบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใส เรียบเนียน และทำให้สีผิวสม่ำเสมอได้ใน 14 วัน จุดดำดูลดลง 95% จากผลการทดสอบความพึงพอใจร่วมกับผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด โดย Dermscan Asia Co., Ltd. ประเทศไทย
   ในวัตสันยังมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าจากแบรนด์ดังอีกหลายไอเทม  เช่น ครีมทาผิว วาสลีน และสกินแคร์ดีๆที่มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวเนียนใสไร้รอยสิว สามารถดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่เคาน์เตอร์วัตสันใกล้บ้านทุกสาขา