โพรไบโอติกส์ แก้ปัญหาท้องเสีย ท้องผูก ปรับสมดุลลำไส้

12 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ damonshoppu

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 63
Khan’s Morning Pro-8 โพรไบโอติกส์ นำเข้าจากประเทศเกาหลีปรับสมดุลลำไส้ เพื่อสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืนด้วย Synbiobic ที่มีส่วนผสมของทั้ง Probiobics (จุลินทรีย์ที่ดี) และ Prebiobics (ใยอาหาร) รวมจุลินทรีย์ดีมากถึง 8 สายพันธุ์มีเทคโนโลยี SP Complex Coating (ลิขสิทธ์เฉพาะของ Khan’s Morning เท่านั้น)ปกป้องจุลินทรีย์ดีให้มีชีวิตรอดจนถึงลำไส้ส่วนปลาย Khan’s Morning Pro-8 โพรไบโอติกส์ ก่อนนอนยกเดียวจบ เพื่อวันที่ใช่สำหรับคุณ

- ช่วยปรับสมดุลลำไส้ แก้ปัญหาการขับถ่าย เช่น ท้องเสีย หรือท้องผูก
- ช่วยลดปัญหาผิวอักเสบ
- ช่วยคลายความเครียด
- เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย
- เสริมสร้างฮอร์โมนที่ช่วยควบคุมน้ำหนักตัว

ประโยชน์ของ Khan's Morning

ผลิตภัณฑ์ Synbiotics ที่มีเทคโนโลยี SP Complex Coating (สิขสิทธิ์เฉพาะใน Khan’s Moring เท่านั้น) ที่ช่วยให้จุลินทรีย์ดีมีชีวิตรอดถึงลำไส้ส่วนปลาย

- เทคโนโลยี SP COMPLEX COATING : Probiotic หรือ ด่างในลำไส้ จุลินทรีย์ที่ดีนั้นตายง่ายมาก ถึงจะมีปริมาณมาก แต่เมื่อเจอกรดในกระเพาะอาหาร หรือด่างลำไส้ จะทำให้ตายได้ง่าย ด้วยเทคโนโลยี SP Complex Coating จะช่วยเสริมเกราะป้องกันให้จุลินทรีย์ดีให้มีชีวิตเหลือรอดไปจนถึงลำไส้ส่วนปลาย ในปริมาณที่มากขึ้น
- มี PROBIOTICS ถึง 8 สายพันธุ์ : พร้อม Prebiotics อีก 2 สายพันธุ์ ชนิด GOS และ FOS เสริมด้วยวิตามิน B1 วิตามิน B2 และวิตามิน C ครบ จบ ในซองเดียว
- ปรับสมดุลลำไส้ ลดปัญหาผิวอักเสบ คลายความเครียด เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย และเสริมสร้างฮอร์โมนที่ช่วยควบคุมน้ำหนักตัว

Website : khans-morning.com
FB : https://www.facebook.com/khansmorning.TH