น้ำหอมผู้ชาย YSL เป็นคุณที่มีเสน่ห์ยิ่งขึ้น ด้วยกลิ่นกายหอมกรุ่นสไตล์สุภาพบุรุษฝรั่งเศส

18 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Shopd2

  • สมาชิกขาประจำ
  • *
  • กระทู้: 3769
เป็นคุณที่มีเสน่ห์ยิ่งขึ้น ด้วยกลิ่นกายหอมกรุ่นสไตล์สุภาพบุรุษฝรั่งเศส จากน้ำหอมผู้ชาย YSL

หนึ่งในความเสน่ห์เหนือระดับสำหรับสุภาพบุรุษทุกคนคือกลิ่นกายอันหอมกรุ่น กลิ่นแต่ละกลิ่นจากน้ำหอมชั้นเยี่ยมจะผสมผสานกับกลิ่นกายเฉพาะตัวของหนุ่มๆจนเกิดเป็นกลิ่นประจำกายที่เปี่ยมล้นด้วยเสน่ห์ที่ทำให้คนใกล้ชิดหลงใหล น้ำหอมที่หนุ่มๆเลือกใช้ ก็เลยไม่เพียงแต่ให้ความหอมอย่างสะดุดตาแค่นั้น แต่ว่ายังบ่งบอกถึงสไตล์และก็ตัวตนที่หลบซ่อนลึกอยู่ในตัวของผู้ชายแต่ละคนอีกด้วย หนุ่มๆท่านไหนที่ต้องการจะเพิ่มเติมเสน่ห์ให้กับตนเอง เป็นคุณคนเดิมที่หล่อขึ้น น่าดึงดูดและก็โดดเด่นมากขึ้น จำเป็นต้องไม่พลาดที่จะให้ความสำคัญกับกลิ่นกายที่เติมเต็มได้ด้วยน้ำหอมที่คุณเลือกใช้

YSL (Yves Saint Laurent) อีฟส์ แซ็งต์ โลร็อง โบเต้ ก็เลยขอแนะนำ น้ำหอมผู้ชาย สไตล์สุภาพบุรุษฝรั่งเศส จากแบรนด์ อีฟส์ แซ็งต์ โลร็อง โบเต้ ที่รังสรรค์ผลิตภัณฑ์ความงามและก็น้ำหอมแท้จากประเทศฝรั่งเศส ดินแดนอันมีชื่อเสียงรวมทั้งขึ้นชื่อลือนามในเรื่องน้ำหอมให้หนุ่มๆได้เติมเต็มความมั่นใจ หล่อขึ้นอีกระดับกับกลิ่นกายที่ทรงเสน่ห์

เติมเสน่ห์อีกระดับด้วยน้ำหอมผู้ชายสไตล์สุภาพบุรุษฝรั่งเศส จากYves Saint Laurent  (YSL)

น้ำหอมผู้ชาย YSL เด่นด้วยการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ความงามรวมทั้งน้ำหอมแท้จากประเทศฝรั่งเศส ลักษณะเด่นของความหอมจาก YSL (Yves Saint Laurent) คือ กลิ่นหอมสดชื่นที่ให้ความรู้สึกถึงความสะอาด ปลุกความสดชื่นได้ตลอดทั้งวัน ถึงแม้หนุ่มๆจำเป็นต้องเผชิญกับกิจกรรมในชีวิตประจำวัน หรือลักษณะอากาศที่ทำให้เกิดเหงื่อ ชายหนุ่ม YSL ก็จะยังคงความหอมสดชื่น มีความมั่นใจและความเชื่อมั่นตลอดวัน น้ำหอม YSL ทุกกลิ่นจะถูกออกแบบให้ถ่ายทอดความหอมที่มีความโดดเด่น แล้วก็ให้ความรู้สึกต่างกันในแต่ละกลิ่น เพื่อสะท้อนและเติมเต็มบุคลิกให้เป็นชายหนุ่มแต่ละสไตล์ผ่านกลิ่นกายที่หอมสดชื่นอย่างมีระดับ ช่วยเพิ่มความเชื่อมั่นในตัวเอง และแสดงความเป็นตัวเองด้วยความหอมในแบบที่ถูกใจ

YSL Y EAU DE PARFUM น้ำหอมสำหรับผู้ชายที่ให้คุณสัมผัสถึงความมีชีวิตชีวา เข้มข้นและก็ให้ความหอมลึกลับชวนค้นหา กลิ่นนี้เป็นน้ำหอมในแนวกลิ่นไวท์แอนด์ดาร์กฟูแชร์ (white and dark fougère) ที่ให้กลิ่นสดชื่นแต่ทว่าลุ่มลึก โครงสร้างกลิ่นสะท้อนถึงความเป็นชายหนุ่มยุคใหม่ ที่เติบโตแล้วก็กำลังมุ่งไปสู่อนาคตใหม่ มีความมั่นคงและยั่งยืน มั่นอกมั่นใจ แล้วก็พร้อมเผชิญหน้าความท้าทายต่างๆที่เข้ามา ออกแบบขวดเป็นขวดแก้วสีดำไล่ระดับ ดูโดดเด่น ลึกซึ้ง และก็น่าค้นหา

หรือถ้าเกิดต้องการเปิดประสบการณ์ สัมผัสกับความหอมแบบหนุ่มผู้มีความสุขุม ให้ L'HOMME EAU DE TOILETTE เป็นอีกทางเลือกสำหรับคุณ เพราะน้ำหอมผู้ชายกลิ่นนี้สร้างความรู้สึกความอบอุ่นและก็สุขุมได้เป็นอย่างดี รวมทั้งถ้าคุณเป็นชายหนุ่มสนุกสนาน YSL Y LE PARFUM เป็นน้ำหอมสำหรับผู้ชายที่หลอมรวมสัมผัสของความสะอาด สดชื่น เข้ากับความเย้ายวน ขี้เล่น ในแบบฉบับหนุ่ม Y ได้อย่างลงตัว กลิ่นนี้เติมเต็มความสดชื่น มีชีวิตชีวา ที่พกพาเอาความทันสมัยกับไลฟ์สไตล์สุดชิคแอนด์ชิลมาผสมกันอย่างน่าหลงใหล

น้ำหอมผู้ชายจาก YSL มีอีกนานัปการกลิ่นให้คุณได้เลือกสรร ทุกกลิ่นไม่เฉพาะแต่มีความหอมอันเป็นเอกลักษณ์ แต่ยังได้รวบรวมส่วนผสมที่ผ่านการคัดสรรสิ่งที่ดีเยี่ยมที่สุดมาเอาไว้ในบรรจุภัณฑ์สุดเรียบหรู ให้กลิ่นหอมยวนใจติดกายที่หอมตลอดทั้งวันได้โดยไม่ต้องฉีดพรมซ้ำ พร้อมเติมเต็มความเชื่อมั่นและมั่นใจให้ทุกช่วงของหนุ่มๆ