4 ตู้เย็น 2 ประตู ยี่ห้อไหนดี ประจำปี 2564 ที่ประหยัดไฟ ให้ความเย็นได้ทั่วถึง และตอบโจทย์การใช้งาน

13 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ damonshoppu

  • สมาชิกใหม่
  • *
  • กระทู้: 63
ถูกใจคุณแม่บ้านเลยทีเดียวหากว่าเรามีตู้เย็น 2 ประตู ที่สามารถบรรจุของไว้ภายในครบหมด ทั้งช่วยประหยัดพลังงาน ให้ความเย็นได้ทั่วถึง และตอบโจทย์ชีวิตของแม่บ้านยุคใหม่ ซึ่งหากใครกำลังตามหาตู้เย็นแต่ไม่รู้ว่ายี่ห้อกันแน่ที่ตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด ดังนั้นเราเลยแนะนำ 4 ตู้เย็น 2 ประตู ยี่ห้อไหนดี ที่ช่วยให้ชีวิตของคุณแม่บ้านสะดวกสบายมากขึ้น มียี่ห้อไหนบ้างตามมาได้เลยค่ะ

1.ตู้เย็น LG GN-A702HLHU.APZP ความจุ 18.1 คิว
แค่ตู้เย็นเครื่องแรกก็ไม่ธรรมดาแล้ว เพราะว่ามีฟังก์ชันครบ ประสิทธิภาพสูงตอบโจทย์การใช้งานของแม่บ้านยุคใหม่มาก ๆ สำหรับตู้เย็นเครื่องนี้ โดย ตู้เย็น LG GN-A702HLHU.APZP เป็นตู้เย็นที่มีขนาด 18.1 คิว จึงมีขนาดที่เพียงพอสำหรับสมาชิกในครอบครัว 4-5 คน โดยมีคุณสมบัติที่โดดเด่นได้แก่ สามารถควบคุมอุณหภูมิให้คงที่ทุกเวลา รวมถึงช่วยให้ความเย็นเร็วขึ้นถึง 35% มาพร้อมกับ เทคโนโลยี Hygiene Fresh+ พร้อมแผ่นกรองอากาศ 5 จึงสามารถกำจัดเชื้อรา แบคทีเรีย และกลิ่นไม่พึงประสงค์ นอกจากนี้ยังมีช่องแช่แบบ Fresh O Zone ที่ช่วยประหยัดเวลาในการละลายเนื้อก่อนที่จะทำอาหารนั่นเอง โดยมีการรับประกันคอมเพรสเซอร์ 10 ปี รวมถึงรับประกันตัวเครื่องอีก 1 ปีอีกด้วย โดยราคาตู้เย็น 2 ประตูเครื่องนี้อยู่ที 31,490 บาท

2.ตู้เย็น HITACHI RVX400PF-1BSL ความจุ 15 คิว
ตู้เย็น 2 ประตูจาก HITACHI ที่มาอยู่ในรูปลักษณ์สุดเรียบหรูที่ใครก็ไม่อาจปฏิเสธได้ รูปลักษณ์แบบนี้สามารถ Match กับบ้านได้ทุกสไตล์เลยทีเดียว โดยความโดดเด่นของตู้เย็นเครื่องนี้คือ ระบบทำความเย็นแบบคู่จึงกระจายความเย็นได้อย่างทั่วถึง มาพร้อมกับช่องแช่ผักและผลไม้มีขนาดใหญ่ และช่วยประหยัดพลังงานด้วยระบบอินเวอร์เตอร์จึงมีประสิทธิภาพการทำความเย็นสูงสุด นอกจากนี้ยังมีระบบที่สามารถป้องกันการจับตัวของน้ำแข็ง และมีแผ่นกลองกลิ่น พร้อมรับประกันคอมเพรสเซอร์ 10 ปี และอะไหล่ 1 ปี โดยราคาตู้เย็น 2 ประตูเครื่องนี้อยู่ที 16,290 บาท

3.ตู้เย็น SAMSUNG RT38K5581BS/ST ความจุ 13 คิว
ตู้เย็นแบบ 2 ประตูของ SAMSUNG เครื่องนี้มาพร้อมระบบ Twin Cooling Plus ซึ่งมีคุณสมบัติในการรักษารสชาติดั้งเดิมของอาหารแช่แข็ง ช่วยขจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ให้ออกไปจากตู้เย็นได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งมีเทคโนโลยีใหม่ ๆ มากมายที่ช่วยตอบโจทย์ชีวิตของแม่บ้านยุคใหม่ทั้งระบบ Digital Inverter Compressor ที่ทำหน้าที่ทั้งประหยัดพลังงานและยังสามารถรักษาอุณหภูมิให้คงที่ ระบบ Auto Ice Maker หรือระบบทำน้ำแข็งอัตโนมัติ และยังมีระบบสลับความเย็น โดยสามารถปรับระดับความเย็นได้ถึง 5 แบบ นอกจากนี้ยังมี Deodorizing Filter ที่ช่วยกำจัดกลิ่น และ Door Alarm ซึ่งเป็นสัญญาณเตือนอัตโนมัติหากลืมปิดตู้เย็น ฟังก์ชันครบช่วยให้แม่บ้านยุคใหม่มีชีวิตที่สะดวกสบายมากขึ้นแบบนี้ต้องหามาใช้ซักเครื่องแล้วค่ะ โดยราคาตู้เย็น 2 ประตูเครื่องนี้อยู่ที 19,990 บาท

4.ตู้เย็น PANASONIC NR-BX421BPST ความจุ 13.5 คิว
ตู้เย็น PANASONIC NR-BX421BPST ความจุ 13.5 คิว มีคุณสมบัติก็ไม่แพ้เครื่องอื่น ๆ เลยทีเดียว โดยความโดดเด่นของตู้เย็นเครื่องนี้คือช่องแช่แข็งอยู่ด้านล่าง 2 ประตูจึงสามารถหยิบอาหารและของสดได้สะดวกสบาย พร้อมทั้ง Soft Freezing ซึ่งเป็นช่องแช่แข็งได้เร็วมากกว่าเดิมถึง 4 เท่า อีกทั้งยังมี ECONAVI หรือระบบเซนเซอร์ 3 จุดที่ช่วยประหยัดพลังงาน นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมความสดใหม่ของอาหาร พร้อมซิลเวอร์ไอออนที่สามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียได้ถึง 99% อีกทั้งยังสามารถรับน้ำหนักได้มากถึง 150 กิโลกรัม โดยราคาตู้เย็น 2 ประตูเครื่องนี้อยู่ที 16,900 บาท

โดยตู้เย็นทั้งสี่เครื่องที่ได้แนะนำไปในข้างต้นจะช่วยให้ทุกคนสามารถตัดสินใจเลือกซื้อตู้เย็นได้ง่ายขึ้น และนอกจากตู้เย็นที่ได้แนะนำในข้างต้นแล้วยังมีตู้เย็นอีกหลายแบบที่มีคุณภาพที่ดีและเหมาะสมและตอบโจทย์กับการใช้งานเช่นกัน โดยอย่าลืมตัดสินใจเลือกซื้อจากการอ่านรายละเอียดให้ถี่ถ้วนก่อนที่จะตัดสินใจเลือกซื้อ