โกหก!โรนัลโด้โต้แล้วไม่ได้คลั่งซิวบัลลงดอร์เหนือเมสซี่

46 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ deam205

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 7808


คริสเตียโน่ โรนัลโด้ หัวหอกทีม แมนฯ ยูไนเต็ด ตัดสินใจเปิดฉากตอบโต้บก.นิตยสาร ฟร้องซ์ ฟุต. แล้วว่าโกหกทั้งเพ หลังแฉว่าเขาคิดจะแขวนรองเท้าก็ต่อเมื่อได้รางวัลบัลลงดอร์ด้วยจำนวนครั้งที่มากกว่า ลิโอเนล เมสซี่
     ปาสกาล แฟร์เร่ ให้สัมภาษณ์เมื่อไม่กี่วันก่อนว่า โรนัลโด้ บอกกับเขาว่าไม่คิดรีไทร์อย่างแน่นอนจนกว่าจะได้รางวัล บัลลงดอร์ มากกว่า เมสซี่ คู่ปรับคนสำคัญซึ่งปัจจุบันรับรางวัลดังกล่าวไปแล้วหกสมัย และถูกมองว่าเป็นเต็งจ๋าที่จะได้เป็นสมัยที่เจ็ด ขณะที่ดาวยิงโปรตุกีสคว้าไปห้าสมัย

     "โรนัลโด้ มีความทะเยอทะยานอยู่อย่างเดียว มันคือการรีไทร์โดยที่ได้รางวัล บัลลงดอร์ มากกว่า เมสซี่ ผมรู้เพราะเขาบอกกับผม" แฟร์เร่ ให้สัมภาษณ์กับ มาร์ก้า สื่อสแปนิช

     ต่อกรณีดังกล่าว ล่าสุดเมื่อวันจันทร์ที่ 29 พ.ย. ก่อนหน้าการประกาศรางวัล บัลลงดอร์ ประจำปี 2021 ไม่นาน โรนัลโด้ ซึ่งไม่ได้เดินทางไปร่วมงานได้จวก แฟร์เร่ ผ่านอินสตาแกรมว่าโกหก

     "ปาสกาล แฟร์เร่ ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับผมเมื่อสัปดาห์ก่อน เขาโกหก เขาใช้ชื่อของผมโปรโมทตัวเอง และงานที่เขาทำ มันยอมรับไม่ได้ที่คนรับผิดชอบการแจกรางวัลจะโกหกแบบนี้ มันขาดความเคารพต่อคนที่ให้ความเคารพ ฟร้องซ์ ฟุต. และ บัลลงดอร์" โรนัลโด้ ระบุ
 
     "และวันนี้เขาโกหกเพิ่มอีกด้วยการพิพากษาผมว่าการไม่เข้าร่วมงานแจกรางวัลเพราะต้องกักตัวเป็นเหตุผลที่ไม่มีอยู่จริง ผมอยากแสดงความยินดีต่อคนที่ได้รางวัลเสมอด้วยความมีน้ำใจเป็นนักกีฬา และแฟร์เพลย์ซึ่งผมยึดถือมาตลอดอาชีพนับตั้งแต่ผมเริ่มต้นค้าแข้ง และมันเป็นเพราะว่าผมไม่เคยต่อต้านใคร"

     "ผมชนะเพื่อตัวเอง และสโมสรที่ผมเป็นตัวแทนเสมอมา ความทะเยอทะยานอันสูงสุดของผมคือการคว้าแชมป์กับทีมชาติ และสโมสรที่ผมเป็นตัวแทน ตลอดจนการเป็นแบบอย่างที่ดีต่อการเป็นนักฟุต.อาชีพ"

ADVERTISEMENT


     "ความทะเยอทะยานอันสูงสุดในอาชีพของผมคือการทิ้งชื่อเอาไว้ให้เป็นที่เล่าขานในโลกฟุต. ผมจะขอหยุดเพียงเท่านี้ด้วยการบอกว่าผมกำลังเพ่งเล็งถึงการลงเล่นนัดต่อไปให้กับ แมนฯ ยูไนเต็ด และทุ่มเททุกอย่างร่วมกับเพื่อนร่วมทีมของผม และแฟน.ของเรา เรายังสามารถประสบความสำเร็จได้ในซีซั่นนี้"