!!Clearly Corrective เซรั่มลดรอยสิว เผยผิวดูกระจ่างใสข้างใน 2 สัปดาห์

4 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Shopd2

  • สมาชิกขาประจำ
  • *
  • กระทู้: 3163
     Clearly Corrective™ Dark Spot Solution
เซรั่มลดรอยสิว เปิดเผยผิวแลดูกระจ่างใสด้านใน 2 อาทิตย์

      

     Clearly Corrective™ Dark Spot Solution เซรั่มลดรอยสิว ลดจุดด่างดำ ยอดฮิตอันดับต้นๆ จากคีลส์ เปิดตัวทีแรกในปี 2011 สร้างความตื่นตะลึงให้กับวงการผลิตภัณฑ์สำหรับการบำรุงรักษาผิวพรรณ ด้วยเหตุว่าเป็นการเปิดตัวครั้งสำคัญของเซรั่มทรงคุณภาพยอดเยี่ยมซึ่งปรับปรุงขึ้นเพื่อคนที่กำลังเจอกับปัญญาผิวขาดความกระจ่างแจ้งใส ช่วยปัญหาจุดด่างดำ ลดรอยสิว ปรับสีผิวที่ไม่บ่อยนักให้มองดูเรียบเนียน กระจ่างขาวใส และก็ยังมีคุณลักษณะสุภาพ ใช้ได้แม้กระทั้งกับผิวที่เป็นสิวง่าย

     เซรั่มลดรอยสิวปัญหาความหมองคล้ำแล้วก็จุดด่างดำ ดีขึ้นอย่างเห็นผลได้ชัดข้างใน 2 อาทิตย์

ความหมองคล้ำรวมทั้งจุดด่างดำเป็นหนึ่งในปัญหาผิวยอดนิยม ซึ่งทำให้โทนสีผิวแลดูไม่บ่อยนัก ผิวขาดความแจ่มชัดใส ดร.เมแกน โอไบรอัน (Dr. Meghan O’Brien) หมอที่ปรึกษาด้านผิวหนังระดับนานาชาติของคีลส์ อธิบายว่า “เนื่องจากจุดด่างดำและก็ความหมองคล้ำที่เพิ่มขึ้นสามารถปรากฏให้เห็นชัดขึ้นเรื่อยจากการสัมผัสแสงอาทิตย์ จึงควรต้องใช้ระยะเวลาเพื่อที่จะเห็นได้ถึงความเคลื่อนไหวที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แม้กระนั้นการเปลี่ยนแปลงนั้นไม่เหมือนกันออกไปตามจำพวกและความเข้มของจุดด่างดำ ดังนี้ Clearly Corrective™ Dark Spot Solution มีคุณสมบัติที่เด่นสำหรับในการเป็นเซรั่มลดจุดด่างดำ ลดรอยสิว ฝ้า กระ ที่ใช้แล้วให้ผลลัพธ์ที่แจ่มกระจ่างเมื่อใช้ตลอดนานเกิน 2 สัปดาห์

     คุณลักษณะ Clearly Corrective™ Dark Spot Solution

   * Clearly Corrective™ Dark Spot Solution โดดเด่นด้วยการใช้นวัตกรรมสำหรับการประสมประสาน Activated C ร่วมกับซาลิไซลิกแอซิด (Salicylic Acid) กำเนิดเป็นสารสกัดลิขสิทธิ์ล่าสุดของแบรนด์ ที่พัฒนาส่วนประกอบวิตามินซี ให้ดำเนินการได้อย่างทรงอำนาจมากยิ่งขึ้น เต็มเปี่ยมด้วยพลังสำหรับเพื่อการลดการก่อตัวของเม็ดสี ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าเพื่อเปิดเผยผิวใหม่ จึงช่วยลดจุดด่างดำ รอยสิว ฝ้า กระ อย่างเห็นผลชัดตั้งแต่สัปดาห์แรกที่ใช้งาน และก็ผิวจะเรียบเนียน สม่ำเสมอ กระจ่างใสเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเมื่อใช้ต่อเนื่องนานเกิน 2 สัปดาห์ และมีคุณสมบัติที่ช่วยคุ้มครองการก่อตัวของเม็ดสีและจุดด่างดำที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต

    * Dark Spot Serum มีส่วนผสมของสารสกัดจาก White Birch ซึ่งช่วยสำหรับในการฟื้นฟูระดับน้ำในผิวรวมทั้งช่วยเพิ่มสารอาหารในผิวชั้นผิวหนังชั้นนอกแล้วก็หนังแท้ ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น เพิ่มการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว นำมาซึ่งการทำให้เซลล์ผิวหนาแน่นอิ่มฟูเรียบเนียนขึ้น โดยสารสกัดจาก White Birch นั้นจะทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นหลายเท่าตัวเมื่อดำเนินการร่วมกับ Activated C

การใช้งาน

     * ทำความสะอาดผิวให้เรียบร้อย ก่อนทาเซรั่มลดรอยสิว Clearly Corrective™ Dark Spot Solution โดยสามารถทาเซรั่มลดจุดด่างดำให้ทั่วใบหน้าทั้งยังช่วงเวลากลางวันรวมทั้งกลางคืน

     * หลังจากที่ได้ใช้ Dark Spot Serum ในระหว่างวัน ควรจะป้องกันผิวด้วยการโลชั่นที่มีไว้ป้องกันแสงแดด

     * เพื่อคุณภาพที่ดียิ่งขึ้น ในช่วงกลางคืน ภายหลังทา Dark Spot Serum ก่อนนอนควรเติมเต็มผิวด้วยเซรั่มบำรุงผิวสำหรับค่ำคืน

Clearly Corrective™ Dark Spot Solution เซรั่มลดรอยสิวที่ขายดีเป็นอันดับหนึ่งในไทย การันตีด้วยยอดจำหน่ายสูงสุดถึง 4 ปีซ้อน Dark Spot Serum มีคุณสมบัติสำหรับการเผยผิวกระจ่างใส ลดลางเลือนริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดรอยสิว ช่วยให้ผิวหน้าที่หมองคล้ำแลดูเรียบเนียนกระจ่างใส ได้ผลได้ชัดด้านใน 2 สัปดาห์ถ้าเกิดใช้งานตลอด