ยิปซีพยากรณ์ ‘ดวงรายวัน’ประจำวันจันทร์ที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564

7 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ kaidee20

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 6143


 
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์  

อิทธิพลของไพ่โลก (The​ World) วันนี้ทำงานอย่างมีความสุขเพราะผลงานดีขึ้นกว่าเดิม และที่มีกิจการส่วนตัวได้งานใหญ่เข้ามา เงินทองเริ่มคล่องมือ​ และบางรายมีลาภลอยฟลุกๆอย่างไม่คาดฝัน​ ความรักเริ่มดีขึ้นเพราะเคลียร์ใจกันได้ ทำให้รักกลับมามีสุขอีกครั้ง


ท่านที่เกิดวันจันทร์

ADVERTISEMENT


อิทธิพลของไพ่ราชาถือถ้วย  (King  of  Cups) วันนี้คุณหายเครียดเรื่องงานเพราะงานที่มีปัญหาจะแก้ไขได้ และที่มีธุรกิจส่วนตัวงานใหญ่เริ่มเข้ามา ความรักที่มีปัญหากันผู้ใหญ่จะมาประสานรอยร้าว ทำให้ความสุขกลับคืนมาอีกครั้ง ด้านการเงินแม้จะมีเข้ามาแต่การเสี่ยงอย่าโลภมาก

ท่านที่เกิดวันอังคาร

อิทธิพลของไพ่พระอาทิตย์ (The Sun) วันนี้คุณจะทำงานอย่างมีความสุขเพราะงานที่เจ้านายมอบหมายจะทำได้ลุลล่วง ทำให้ทำงานอย่างสบายใจ งานส่วนตัวเริ่มมีแนวโน้มไปในทางที่ดี ความรักดีขึ้นอย่างน่าพอใจ ทำให้ชีวิตลัลล้าสดใส  เงินทองคล่องมือมีลาภลอยการเสี่ยงโชคเข้ามา ส่วนคนเป็นเจ้าหนี้เริ่มได้เงินคืนนบ้าง

ท่านที่เกิดวันพุธ

อิทธิพลของไพ่ราชินีพระจันทร์ (The High Priestess) วันนี้เงินทองแม้มีเข้ามาแต่รายจ่ายก็มากเอาการ ทำให้เครียดกังวลใจ ความรักให้ระวังปัญหาจากเรื่องคนยุแหย่จะทำให้มีปัญหากับแฟน ดังนั้นต้องนิ่งให้มาก งานเด่นผลงานดีจึ้นจนโดนอิจฉาอย่างน่าเกลียด

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

อิทธิพลของไพ่​กงล้อมหาสมบัติ  (Wheel of Fortune​) วันนี้คนที่มีธุรกิจส่วนตัวจะหายเครียด​ เพราะงานใหญ่ที่ลุ้นจะสมหวัง เงินทองเริ่มคล่องมือ มีลาภลอยฟลุกๆเข้ามาเกินลุ้นไว้ ความรักสดใสเพราะเคลียร์ปัญหาคาใจกันได้  ทำให้ชีวิตมีความสุขสดใส

ท่านที่เกิดวันศุกร์

อิทธิพลของไพ่ราชินี  (The Empress) วันนี้เงินทองคล่องมือ มีโชคลาภเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน ความรักไปได้ดีคนโสดได้พบคนถูกใจ และคนที่มีปัญหากันมาเพื่อนฝูงจะประสานรอยร้าว งานเดินหน้าผลงานโชว์ได้ งานส่วนตัวไปได้ดีน่าพอใจ

ท่านที่เกิดวันเสาร์

อิทธิพลของไพ่ตัดสิน (Judgement) วันนี้ความรักมีความสุขเพราะไม่หึงหวงกันมากเหมือนก่อน ทำให้ชีวิตชิลๆช่วงนี้ เงินทองเริ่มเดินสะพัคล่องมือ ได้ลาภลอยเข้ามาจากคนใกล้ชิด ด้านการงานไปได้ดีมีความสุขเพราะปรับตัวกับระบบงานได้ และคนค้าขายไปได้ดีอย่างน่าพอใจ  

ท่านผู้อ่านที่มีความประสงค์ ต้องการปรึกษา

เรื่องดวงชะตาเป็นการส่วนตัว กับ อาจารย์ กิติคุณ พลวัน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 094-629-8799