ธนชาตประกันภัย พร้อมดูแลลูกค้าเอเชียประกันภัย

18 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ PostDD

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 6823

ธนชาตประกันภัย พร้อมดูแลลูกค้าเอเชียประกันภัย ให้ได้รับความคุ้มครองไม่สะดุด สามารถนำเบี้ยที่ได้รับคืนตามส่วนเวลาความคุ้มครองที่เหลืออยู่ มาใช้แทนเงินสดในการซื้อกรมธรรม์ประกันภัยฉบับใหม่กับธนชาตประกันภัยได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

นายพีระพัฒน์ เมฆสิงห์วี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนชาตประกันภัย จำกัด(มหาชน)เปิดเผยว่า ธนชาตประกันภัยได้เข้าร่วมโครงการ “บรรเทาผลกระทบต่อผู้เอาประกันภัยของบริษัท เอเชียประกันภัย 1950 จำกัด (มหาชน)” เพื่อมอบความช่วยเหลือลูกค้าให้ได้รับความคุ้มครองจากกรมธรรม์ประกันภัยอย่างต่อเนื่อง โดยสามารถนำเบี้ยประกันภัยที่ได้รับคืนตามส่วนระยะเวลาความคุ้มครองที่เหลืออยู่ มาใช้แทนเงินสดสำหรับการซื้อกรมธรรม์ประกันภัยฉบับใหม่กับธนชาตประกันภัยได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป 

นายพีระพัฒน์ เมฆสิงห์วี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนชาตประกันภัย จำกัด(มหาชน)
นายพีระพัฒน์ เมฆสิงห์วี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนชาตประกันภัย จำกัด(มหาชน)

ทั้งนี้ ลูกค้าเอเชียประกันภัยที่สนใจ สามารถลงทะเบียนสมัครง่ายๆใน 2 ขั้นตอนจาก 2 ช่องทางออนไลน์ที่สะดวกคือ เว็บไซต์ธนชาติประกันภัย หรือ ไลน์ออฟฟิเชียล ธนชาตประกันภัย จากนั้นกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนและแนบภาพถ่ายกรมธรรม์เดิมและเล่มทะเบียนรถยนต์ แล้วรอเจ้าหน้าที่ของบริษัทติดต่อกลับ 


ทั้งนี้เพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าเอเชียประกันภัย ที่กำลังมองหาบริษัทประกันภัยในการคุ้มครองดูแลกรมธรรม์ต่อเนื่อง 

 

"บริษัทฯขอยืนยันว่า เรามีความพร้อมในทุกๆด้าน ทั้งความมั่นคงทางการเงิน เพื่อรองรับกับการเติบโตของธุรกิจ โดยเป็นบริษัทที่มีความแข็งแกร่งทางการเงินสูงเป็นอันดับ 1 ในอุตสาหกรรมประกันวินาศภัยไทย ด้วยเงินทุนจดทะเบียนที่ชำระแล้ว 4,930 ล้านบาทและอัตราส่วนความเพียงพอของเงินกองทุน ณ สิ้นเดือนมิถุนายน 2564 สูงถึง 1,318% ซึ่งสูงกว่าเกณฑ์ที่สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย(คปภ.)กำหนดไว้ที่ 140%"นายพีระพัฒน์กล่าว


อย่างไรก็ตาม จากวิกฤตโควิด-19 ที่ผ่านมาเกือบจะ 2 ปี  ได้ส่งผลกระทบในหลายภาคส่วน ซึ่งรวมถึงธุรกิจประกันภัยที่ได้รับผลกระทบไปด้วย ทั้งในส่วนของบริษัทที่รับประกัน และประชาชนผู้เอาประกัน โดยธนชาตประกันภัย พร้อมให้การช่วยเหลือและดูแลผู้ที่ได้รับผลกระทบ เพื่อการมีส่วนร่วมในการบรรเทาผลกระทบดังกล่าวให้เบาบางลงและทุกฝ่ายสามารถผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกัน