จัดอันดับ Top 10 เจลล้างมือ และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคที่ขายดีที่สุด

76 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ muthita

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 157
จัดอันดับ Top 10 เจลล้างมือ และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคที่ขายดีที่สุดในวัตสัน

   ผ่านมา 2 ปีกว่า เชื้อไวรัสโควิดก็ยังคงอยู่ และแม้ว่าเราจะมีวิธีรับมือที่ดีมากกว่าตอนเจอโรคระบาดตอนแรก แต่ก็ยังต้องรักษาความสะอาด และดูแลสุขภาพร่างกายตัวเองอยู่เสมอ ด้วยการพกอุปกรณ์ช่วยทำความสะอาด ครีมอาบน้ําเดทตอล และสเปรย์ฆ่าเชื้อ  แอลกอฮอล์ล้างมือ หน้ากากอนามัย ฯลฯ วันนี้เราจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ช่วยดูแลคุณให้ห่างจากเชื้อไวรัส 10 ผลิตภัณฑ์ในวัตสัน

วัตสัน โพรเทคติ้ง ไฮจีนิค แฮนด์ ซานิไทเซอร์
เจลล้างมือ ที่มีส่วนผสมของ Ethyl Alcohol 72% ใช้ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้ได้กับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายเพราะปราศจากส่วนผสมพาราเบน ซิลิโคนและไตรโคซาน รวมทั้งไม่มีส่วนผสมของสีและน้ำหอม

MIZUMI CARE Alcohol Spray
   มิซึมิ แคร์ แอลกอฮอล์ สเปรย์ มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ชนิดเข้มข้น 70% นอกจากมีคุณสมบัติช่วยฆ่าเชื้อโรคและทำความสะอาดมือแล้วยังมีส่วนผสมของวิตามินอีและไฮยาลูรอนช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวและทำให้ผิวไม่แห้งกร้านอีกด้วย

เดทตอล เจลล้างมืออนามัย
   เราทราบกันดีอยู่แล้วว่าผลิตภัณฑ์ของเดทตอลไม่ว่าจะเป็นสบู่หรือสเปรย์แอลกอฮอล์ล้วนได้รับการการันตีได้ว่าสามารถลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียได้มากถึง 99.99% เจลล้างมือเดทตอล ก็เช่นกันนอกจากจะมีคุณสมบัติช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียแล้วยังมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ในเจลล้างมือช่วยทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคได้โดยไม่ต้องใช้น้ำ

POOMPUKSA Hand Sanitizer
ภูมิพฤกษา แฮนด์ ซานิไทเซอร์ เจลล้างมือที่ช่วยยับยั้งการสะสมของเชื้อแบคทีเรียและป้องกันเชื้อโรคด้วยส่วนผสมของแอลกอฮอล์ 70% พร้อมด้วยคอลลาเจน วิตามินอีและอโลเวร่า ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน เนื้อเจลแห้งไวใช้ทำความสะอาดโดยไม่ต้องล้างออก

สบู่เดทตอล ออร่าและอะโวคาโด ออยล์
   ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคเดทตอลนอกจากจะมีสเปรย์แอลกอฮอล์และ เจลล้างมือ แล้วยังหมายความรวมถึงสบู่ที่มีคุณสมบัติช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกและช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียอย่าง สบู่เดทตอล ออร่าและอะโวคาโด ออยล์ นอกจากช่วยปกป้องและทำความสะอาดผิวแล้วยังถนอมและบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอีกด้วย

สบู่เหลวล้างมือ เดทตอล ออริจินัล
   เดทตอลสบู่เหลวสูตรออริจินัลเป็นสบู่ล้างมืออนามัยช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียได้ 99.99% พร้อมทั้งช่วยขจัดคราบสิ่งสกปรกที่ติดและตกค้างบนมือได้อย่างหมดจด

BSC Honei V Sweet Honei Bear Alcohol Hand Gel
   บีเอสซี ฮันนี่ วี สวีท ฮันนี่ แบร์ แอลกอฮอล์ แฮนด์ เจล ใช้ทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคที่มือโดยมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ 75% และช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นด้วยส่วนผสมของ Honey และ Aloe vera

เดทตอลสเปรย์ อิสอินเฟคแทนท์ สเปรย์ฆ่าเชื้อโรคสำหรับพื้นผิว
   Dettol สเปรย์ ฆ่าเชื้อในอากาศและพื้นผิวที่สามารถใช้ได้กับ 101 ชนิดพื้นผิว ใช้ฉีดพ่นทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคสิ่งของเครื่องใช้ พื้นห้อง ลูกบิดประตู โถชักโครก ของเล่น รวมถึงฉีดพ่นในอากาศตามห้องต่าง ๆ นอกจากนี้ยังช่วยกำจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ได้อีกด้วย มีส่วนผสมของ Ethyl Alcohol 59.5% มี 2 กลิ่นให้เลือกคือกลิ่นคริสป์บรีซและกลิ่นมอร์นิ่งดิว

Ashley Alcohol Hand Spray
   แอชลี่ย์สเปรย์แอลกอฮอล์ เป็นอีก 1 แบรนด์ที่ติดอันดับ Top 10 ยอดขายดีในวัตสัน มีส่วนผสมแอลกอฮอล์ 77.4% ช่วยยับยั้งและช่วยลดการสะสมของเชื้อโรคได้ 99.99 % ทั้งยังมีส่วนประกอบของวิตามินอีช่วยบำรุงมือให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น สามารถใช้ทำความสะอาดมือรวมถึงใช้ฉีดพ่นสิ่งของเครื่องใช้ได้อีกด้วย

Chupa Chups Hand Sanitizer
   แฮนด์ ซานิไทเซอร์ สเปรย์ จากแบรนด์จุปาจุ๊ปส์มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ 75 % ใช้ฉีดพ่นทำความสะอาดมือโดยไม่ต้องล้างออกลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ทั้งยังมีส่วนผสมของวิตามินอีและคอลลาเจนช่วยบำรุงผิวมือให้มีความชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน
   
         นอกจากสินค้าที่ติดอันดับ Top 10 ที่กล่าวมาข้างต้นนี้วัตสันยังมีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดอีกหลายรูปแบบและหลายแบรนด์สินค้าให้เลือก รวมไปถึงหน้ากากผ้า gq สามารถซื้อสินค้าได้ทุกสาขาใกล้บ้านหรือจะสั่งซื้อช่องทางออนไลน์ www.watsons.co.th ได้ตลอด 24 ชม