แนะนำ 10 ผลิตภัณฑ์ สเปรย์ฆ่าเชื้อ โรคจากเดทตอลและแบรนด์อื่น ๆ

24 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ muthita

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 157
แนะนำ 10 ผลิตภัณฑ์ สเปรย์ฆ่าเชื้อ โรคจากเดทตอลและแบรนด์อื่น ๆ ที่ใช้ดีใช้ได้ตลอดทั้งปี
   จะเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดทั้งที ประสิทธิภาพการทำความสะอาดและประสิทธิภาพในการกำจัดเชื้อโรคต่าง ๆ ถือเป็นสิ่งที่ควรให้ความสำคัญ ด้วยที่สามารถจะช่วยให้บ้านและพื้นที่ต่าง ๆ มีความน่าอยู่มากยิ่งขึ้น มีความมั่นใจเพิ่มมากขึ้นว่าเรามีความเสี่ยงที่จะได้รับเชื้อโรคต่าง ๆ น้อยลง ตัวสเปรย์ฆ่าเชื้อโรคจากเดทตอลและแบรนด์อื่น ๆ จึงมีบทบาทสำคัญ วันนี้เราจะมาแนะนำ ผลิตภัณฑ์ สเปรย์ฆ่าเชื้อ โรคที่ใช้ดีใช้ได้ตลอดทั้งปี
อันดับที่ 1 คือ เดทตอล อิสอินเฟคแทนท์ สเปรย์ กลิ่นคริสป์บรีซ มีส่วนประกอบของ แอลกอฮอล์ 3 ช่วยขจัดเชื้อโรคและแบคทีเรียต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพียงฉีดพ่นไปยังพื้นผิวที่ต้องการทำความสะอาด รอสักครู่หนึ่งแล้วเช็ดให้แห้ง ก็เป็นอันจบขั้นตอน
อันดับที่ 2 คือ เดทตอล เจลแอลกอฮอล์ ล้างมืออนามัย ข้อดีคือ สามารถที่จะทำความสะอาดผิวทุกที่ ทุกเวลา ใช้ล้างมือ ได้โดยที่ไม่ต้องใช้น้ำ ที่สำคัญคือไม่ต้องกังวลเรื่องความเหนียวเหนอะหนะผิว เพราะตัวเจลล้างมืออนามัยจากเดทตอลจะไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะบนผิว
อันดับที่ 3 คือ เดทตอล อิสอินเฟคแทนท์ สเปรย์ กลิ่นมอร์นิ่งดิว dettol spray สเปรย์ฆ่าเชื้อโรคที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมสดชื่น ช่วยกำจัดเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.9 เปอร์เซ็นต์ เหมาะสำหรับการพกพาติดไว้ในบ้าน ในรถ ที่ทำงาน เพียงฉีดพ่นด้วยระยะห่างจากพื้นผิว 20 เซนติเมตร ให้ฉีดพ่นค้างไว้นานประมาณ 5 วินาที เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพในการทำความสะอาดที่ดี อย่างไรก็ตามอย่าลืมพก และสวมหน้ากากอนามัย และใส่อย่างถูกต้องเพื่อป้องกันเชื้อไวรัสได้มากยิ่งขึ้น
อันดับที่ 4 คือ เดทตอล ดิสอินเฟคแทนท์ สเปรย์ กลิ่นลาเวนเดอร์  ผลิตภัณฑ์จาก เดทตอล ราคา โดนใจ ใครเป็นสายหวานต้องขอแนะนำตัวนี้เลย สำหรับใครที่เจอกับปัญหากลิ่นอับในพื้นที่ต่าง ๆ ของบ้าน ไม่ว่าจะเป็น ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องนั่งเล่น ห้องเก็บของ ต้องการเพิ่มบรรยากาศที่ดีให้กับบ้าน ก็เพียงแค่ฉีดพ่นสเปรย์ในอากาศ บ้านก็จะกลับมาหอมสดชื่นอีกครั้งหนึ่ง
อันดับที่ 5 คือ ซิทเซฟ (SITSEF) สเปรย์ฆ่าเชื้อและทำความสะอาดที่รองนั่งโถสุขภัณฑ์ ฆ่าเชื้อโรคได้ในระยะเวลาแค่ 5 วินาที วิธีใช้ให้ฉีดสเปรย์บนฝารองนั่ง หรือบนบริเวณพื้นผิวที่ต้องการ มีความอ่อนโยนต่อผิว ไม่ระคายเคืองต่อผิว เหมาะกับการนำไปใช้เมื่อเราต้องไปเข้าห้องน้ำสาธารณะ ที่ทำงาน โรงภาพยนต์และสถานที่อื่น ๆ มีส่วนประกอบสำคัญคือ เป็นสเปรย์ แอลกอฮอล์ 3 in 1 คือ สะดวก สะอาด อ่อนโยนต่อผิว มีส่วนผสมของเอทิลแอลกอฮอล์ 70%, ไตรโคซาน, โรสวอเตอร์และน้ำมันโรสแมรี่
   และทั้งหมดนี้คือผลิตภัณฑ์ สเปรย์ฆ่าเชื้อ โรคจากเดทตอลและแบรนด์อื่น ๆ ที่มีคุณภาพ มอบทั้งความสะอาดและให้ความสดชื่นในคราวเดียวกัน ใช้งานง่าย สะดวก เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่