แนะนำ 10 เจล แอลกอฮอล์ล้างมือ 70% และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด

31 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ muthita

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 157
แนะนำ 10 เจล แอลกอฮอล์ล้างมือ 70% และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด สูตรยับยั้งเชื้อโรคพร้อมบำรุงผิวไม่แห้งกร้าน
   ผลิตภัณฑ์เจล แอลกอฮอล์ล้างมือ รวมไปถึงน้ำยาฆ่าเชื้อทำความสะอาดต่าง ๆ เมื่อใช้นาน ๆ หลายครั้งเข้าก็มักทำให้ผิวของเรานั้นแห้งกร้าน หรือสำหรับบางคนหนักถึงขั้นที่มืออาจจะลอกออกเป็นขุยได้เลย เพราะในผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และสารฆ่าเชื้อที่อาจระคายเคืองต่อผิวได้ วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ 10 ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดฆ่าเชื้อสูตรอ่อนโยนที่เป็นมิตรกับผิว สบายใจได้ว่าเชื้อโรคตายเรียบโดยที่ผิวไม่แห้งกร้าน
เดทตอล เจลล้างมืออนามัย
   ผลิตภัณฑ์เจลล้างมืออนามัย dettol ราคา น่าใช้ ที่สำคัญสามารถยับยั้งการสะสมของเชื้อโรคและแบคทีเรียได้กว่า 99.99% และยังมีอโลเวร่าช่วยบำรุงไม่ให้ผิวแห้งกร้าน อย่างไรก็ตามอย่าลืมพก หน้ากากอนามัย และใส่อย่างถูกต้องเพื่อป้องกันเชื้อไวรัสได้มากยิ่งขึ้น
เคียวร์ซิส เจลล้างมืออนามัย
   ผลิตภัณฑ์เจลแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อเข้มข้นถึง 75% ป้องกันเชื้อโรคได้มากถึง 99.99% พร้อมมีส่วนผสมของคาโมมายด์และอโลเวร่าช่วยบำรุงให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว
รัน แอลกอฮอล์ เจล
   เจลแอลกอฮอล์ล้างมือเข้มข้น 75% มาตรฐาน Food Grade อ่อนโยนปลอดภัยใช้ได้แม้กับเด็กตั้งแต่ 8 เดือน มีส่วนผสมของรังไหมและอโลเวร่าช่วยบำรุงผิวไม่แห้งกร้าน
เมดิแคร์ พลัส แฮนด์ แซนิไทเซอร์
   เจล แอลกอฮอล์ล้างมือ สูตรความเข้มข้น 75% ทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ลดการสะสมของเชื้อโรคและแบคทีเรีย มีอโลเวร่าช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว
เบบี้มายด์ แนชเชอรัล แฮนด์ ซานิไทเซอร์
   เจลแอลกอฮอล์ เข้มข้น 70% สูตรอ่อนโยนใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว เพราะมีส่วนผสมของอโลเวร่าออแกนิก
เดทตอล โฟมล้างมือ
   สบู่เหลวล้างมือสูตรเนื้อโฟมหนานุ่ม บางเบา นุ่มนวลต่อผิว ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกและกำจัดเชื้อโรคได้ถึง 99..99% ที่สำคัญมีมอยส์เจอไรเซอร์ช่วยถนอมผิว
วัตสัน โพรเทคติ้ง ไพน์ ไฮจีนิค ครีม แฮนด์ วอช
   ผลิตภัณฑ์สบู่เหลวล้างมือสูตรอ่อนโยน ฆ่าเชื้อโรคได้ 99.9% แถมยังมี Pine Oil Sunflower Seed Oil และ Silk Touch Oil ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น
เดทตอล เจลอาบน้ำ แอนตี้แบคทีเรีย
   ครีมอาบน้ำเดทตอล สูตรแอนตี้แบคทีเรีย อ่อนโยนต่อผิวด้วยเทคโนโลยี  pH-Balanced มีหลายสูตรให้เลือก
ไลฟ์บอย บอดี้วอช แอนตี้แบคทีเรีย มายด์แคร์
   ครีมอาบน้ำสูตรปกป้องผิวจากไวรัสและแบคทีเรียได้ 99.9% พร้อมบำรุงผิวไม่แห้งตึง
อินาริ แฮนด์ ซานิไทเซอร์ เจล
   เจล แอลกอฮอล์ 4 พลังจากธรรมชาติช่วยยับยั้งแบคทีเรียด้วยสารสกัดจากไธมอล ว่านหางจระเข้ Glycerin และ Propylene Glycol ทั้งยังอ่อนโยนต่อผิวและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
   ทั้ง 10 ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและเจลแอลกอฮอล์ที่เราขนทัพมาวันนี้ไม่ว่าจะเป็นของวัตสัน รัน และแบรนด์อื่น ๆ รวมถึง เดทตอล ร้านขายยา และห้างสรรพสินค้าทั่วไปมีขาย สามารถไปซื้อหามาใช้ได้รับรองไม่ผิดหวัง