เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวยด้วย 5 เครื่องสำอางและ มาสคาร่า ใช้ดีมีราคาถูกที่ผู้ใช้บอก

78 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ muthita

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 157
เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวยด้วย 5 เครื่องสำอางและ มาสคาร่า ใช้ดีมีราคาถูกที่ผู้ใช้บอกต่อ
การได้แต่งหน้าอย่างสวยปังก่อนออกจากบ้านนอกจากจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับสาว ๆ ได้อย่างเต็มที่แล้ว ยังช่วยเพิ่มความดูดีและมีเสน่ห์ได้เป็นอย่างดี ผู้หญิงส่วนใหญ่จึงไม่ยอมหยุดสวย และพยายามมองหาตัวช่วยประทินโฉมให้ดูดีอยู่ตลอดเวลา
เครื่องสำอาง คือตัวช่วยเพิ่มความสวยและมั่นใจให้กับผู้หญิงเสมือนสิ่งจำเป็นที่ต้องมีติดไว้ใช้ตลอดเวลา
ในความเป็นจริงแล้วสาว ๆ ยุคใหม่ ไม่จำเป็นต้องทุ่มเงินไปกับเครื่องสำอางราคาแพง เพราะมี เครื่องสำอางถูกและดี ให้เลือกใช้ดูแลความสวยได้ง่าย ๆ เพียงแต่ต้องรู้จักเลือกไอเทมที่เหมาะสมกับสไตล์ของตัวเอง ก็สามารถดูดีได้แบบสบายกระเป๋า
ใครที่กำลังมองหา เครื่องสำอางถูกและดี อยู่ในขณะนี้ ขอแนะนำ 5 ไอเทมเด็ดที่หาได้ง่าย ๆ แถมยังช่วยให้ดูดีแบบไม่ต้องใช้งบมากอีกด้วย นั่นก็คือ
2 ไอเทมสำหรับการแต่งดวงตาให้สวยสดใสมีเสน่ห์
เครื่องสำอางถูกและดีในกลุ่มนี้ได้แก่ อายแชโดว์สำหรับแต่งเปลือกตาและ มาสคาร่า สำหรับการปัดขนตา โดยขอแนะนำให้เป็น essence Salut Paris Palette ซึ่งเป็นอายแชโดว์ 9 เฉดสีที่รวมไว้ให้เรียบร้อยในตลับเดียวกัน สาว ๆ สามารถเลือกสีแต่งเปลือกตาได้อย่างสนุกและไม่จำเจ แต่ละเฉดสีที่นำมารวมไว้ให้ใน essence Salut Paris Palette ตลับนี้มีแรงบันดาลใจมาจากการเดินทางท่องเที่ยวล้วน ๆ เช่น โทนสีโรส ได้มาจากสีสันของปารีส และส่วนโทนที่เป็นสีเอิร์ธโทนเนื้อผสานชิมเมอร์ได้มาจากสีสันของเมืองซิดนีย์ ส่วนพิกเมนต์ของอายแชโดว์ สีจะติดชัดทนนาน ไม่หลุดหรือจางระหว่างวัน จึงมั่นใจได้ว่าสีบนเปลือกตาจะยังคงสวยสดใส เป็นประกายได้ตลอดทั้งวัน
นอกจากการแต่งสีสันให้กับเปลือกตาแล้ว สาว ๆ ยังสามารถเพิ่มเสน่ห์ให้กับดวงตาให้ดูสดใสเป็นประกายได้ด้วยการ “ปัดขนตา” ซึ่งขอแนะนำ มาสคาร่า ตัวท็อปของ Cathy Doll Beauty To Go ซึ่งช่วยเนรมิตให้ขนตาดูหนา, ยาวและเด้งขึ้นได้อย่างน่าทึ่ง และทำให้ดวงตากลมเป็นประกาย มีเสน่ห์น่าหลงใหลมากขึ้นไปอีก ที่สำคัญคือ Mascara ตัวนี้ยังติดทนและกันน้ำ จึงไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นแพนด้า ทั้งยังสามารถล้างออกง่ายดายอีกด้วย ตามด้วย ลิปสติกติดทน เพิ่มความปังให้มากขึ้นไปอีก
เพิ่มความสวยเป๊ะให้กับผิวหน้าด้วย 3 ไอเทมเด็ด
การแต่งหน้าจะติดทนได้ยาวนานตลอดทั้งวันนั้น จำเป็นต้องมีการ “รองพื้น” ให้เรียบเนียนสนิทก่อน ซึ่งงานนี้ มิสทีน ไนน์ทูไฟว์ สมูท ฟิกซ์ ฟาวเดชั่น สามารถจัดการให้ได้เป็นอย่างดี เพราะรองพื้นของมิสทีนตัวนี้สามารถช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนยาวนาน ด้วยเนื้อครีมมีความนุ่มเนียนละเอียดและเกลี่ยง่าย ที่สำคัญ ยังโดดเด่นด้วย 5 ฟังก์ชันเด็ด ที่รวมไว้ให้ในขั้นตอนเดียวกันนั่นก็คือ ช่วยปกปิดรอยสิว, ฝ้า, รอยแดง, รอยดำ รวมทั้งแผลเป็นต่าง ๆ อย่างเรียบสนิท และยังช่วยปรับสภาพของผิวหน้าให้ดูกระจ่างใสไม่หมองคล้ำได้อีกด้วย รองพื้นของมิสทีนตัวนี้ ยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าระหว่างวันได้เป็นอย่างดีอีกด้วย  หลังจากลงรองพื้น แต่งหน้าเสร็จแล้ว อย่าลืมใช้แป้งพัฟศรีจันทร์ เพิ่มความเนียนให้ผิวได้มากยิ่งขึ้น
หลังลงรองพื้นเรียบร้อยก็ต้องมองหา “แป้งฝุ่น” ที่เข้ากันได้ดีกับรองพื้นด้วย ซึ่งขอแนะนำเป็น คิวเพรส บ๊ายบาย ออยล์ พาวเดอร์ เนเชอรัลไวท์ แป้งฝุ่นสีเบจที่มาแบบโปร่งแสง และยังมีเนื้อเนียนดุจกำมะหยี่ด้วย แป้งฝุ่นของ คิวเพลส ตัวนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากบรรดาสาว ๆ เพราะช่วยให้แต่งหน้าหลังลงรองพื้นได้ง่ายขึ้น ทั้งยังช่วยให้รองพื้นติดทนนานตลอดทั้งวัน และที่ถือเป็นจุดเด่นของแป้งฝุ่นตัวนี้ก็คือส่วนผสมของสารยูสุจากประเทศเกาหลี ที่ช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสและอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น
เมื่อได้ผิวหน้าที่เรียบเนียนสวยเด้งแล้ว ก็ถึงเวลาแต่งเติมสีสันและสร้างมิติให้กับโครงหน้าด้วยบลัชออนดี ๆ สักตัว ซึ่งสาว ๆ จำนวนมากเทใจให้กับ ชิมเมอร์ บลัชออน เมดบาย 4u2 ที่มีเนื้อเนียนละเอียดและบางเบา เกลี่ยให้เรียบเนียนได้ง่ายและยังติดทนนานตลอดทั้งวัน ชิมเมอร์ บลัชออน เมดบาย 4u2 นี้ มีเฉดสีให้เลือกถึง 9 เฉดด้วยกัน สาว ๆ จึงสามารถเลือกปัดแก้มได้หลากหลายสไตล์
ทั้ง 5 ไอเทมเด็ดสำหรับเสริมความสวยปัง ให้กับสาว ๆ นี้สามารถหาซื้อได้ง่ายตามห้างสรรพสินค้า, ซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ และร้านวัตสัน ทุกสาขาใกล้บ้าน ด้วยสนนราคาหลักร้อยเท่านั้น!