ขายรถมือสอง

9 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Shopd2

  • สมาชิกขาประจำ
  • *
  • กระทู้: 3265
https://www.kairod.co/wp-content/uploads/2021/10/logo-kairod.png

ขายรถมือสองที่แหน่งใดดี ปี 2563 ใครที่อยากหาแหล่งขายรถยนต์มือสอง ขายรถมือสองได้ราคาดี โดยเฉพาะรถเก๋ง แม้กระนั้นไม่รู้เรื่องว่าจะนำรถยนต์ไปขายที่ไหนดีละก็ วันนี้ masii ก็มีแหล่งขายรถมือสอง ตลาดรถยนต์มือสองออนไลน์ที่น่าสนใจมาฝากกัน ไปดูกันเลยว่ามีที่ไหนรับขายรถมือสองผ่านหนทางออนไลน์กันบ้าง
ขายรถมือสองไหนดี ปี 2563

สำหรับแหล่งขายรถมือสองที่มาสิคัดมาฝากกันในวันนี้ เป็นตลาดรถยนต์มือสองออนไลน์ที่ได้รับความนิยมเยอะๆ ใครที่ต้องการทราบว่าขายรถมือสองที่แหน่งใดดีละก็ ไปดูกันเลยว่ามีเว็บไซต์ขายรถมือสองที่แห่งไหนบ้าง
1. One2Car (วันทูคาร์)
ถ้าเกิดกล่าวถึง One2car หรือ วันทูคาร์ อาจจะไม่มีใครไม่รู้เว็บไซต์ขายรถมือสองยอดนิยม ที่พวกเราสามารถลงประกาศขายรถได้ไม่ยากไม่ยุ่งยาก เพียงแค่กรอกเนื้อหารวมทั้งอัปโหลดรูปภาพรถยนต์ พร้อมระบุตัวตนผู้ขายด้วยรูปถ่ายบัตรประชาชนรวมทั้งสมุดลงทะเบียนรถยนต์ที่เป็นชื่อเดียวกัน โดยในเว็บไซต์มีการจัดหมวดหมู่รวมทั้งหมู่ของรถยนต์อย่างเห็นได้ชัด มีความโดนเด่นแล้วก็สวย ช่วยให้การค้นหารถยนต์มือสองเป็นเรื่องง่าย และสะดวกต่อลูกค้าที่เข้ามาดูกรยละเอียดรถมือสองของคุณ
เว็บไซต์ : www.one2car.com
2. Taladrod.com (ตลาดรถยนต์ดอทคอม)
อีกหนึ่งเว็บไซต์ประกาศขายรถมือสองที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันอย่าง Taladrod.com หรือ ตลาดรถดอทคอม ที่คุณสามารถประกาศขายรถได้แบบบฟรีๆไม่ว่าจะเป็น รถเก๋ง รถปิคอัพ รถตู้ หรือ รถสปอร์ต เพียงลงทะเบียน แล้วก็ตั้งกระทู้เกี่ยวกับการซื้อขาย แล้วกรอกรายละเอียดรวมทั้งอัปโหลดภาพถ่ายรถยนต์ พร้อมข้อมูลผู้ครอบครองรถยนต์ ด้วยการออกแบบเว็บที่มีความงดงาม เป็นระเบียบรวมทั้งมองน่าสนใจ ก็เลยทำให้คนอีกจำนวนไม่น้อยเลือกมาประกาศขายรถยนต์มือสองที่เว็บไซต์นี้
เว็บ : www.taladrod.com

3. Carmana Thailand (คาร์มานา)
มาต่อกันที่ ตลาดซื้อขายแลกเปลี่ยนรถมือสองชื่อดังอย่าง Carmana (คาร์มานา) เว็บจำหน่ายรถยนต์บ้านมือสองครบวงจร ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ ซื้อสบาย-ขายฟรี-ไม่มีคนกลาง โดยนอกเหนือจากการที่จะเป็นผู้ให้บริการรับซื้อรวมทั้งขายรถยนต์มือสองแล้ว ยังมีบริการรับจัดไฟแนนซ์ รีไฟแนนซ์ ตรวจภาวะรถยนต์ รวมถึงให้ความรู้ประเด็นต่างๆเกี่ยวกับรถยนต์ อีกทั้งการลงประกาศขายรถยนต์มือสองก็ยังทำเป็นกล้วยๆโดยมีคณะทำงานคอยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับแนวทางการขายรถยนต์มือสองได้อย่างดีเยี่ยม
เว็บไซต์ : https://carmana.com
4. Toyota Sure (โตโยต้า ชัวร์)
คนไหนที่ใช้รถยนต์โตโยต้า รวมทั้งอยากได้ขายรถยนต์เก่าเพื่อไปซื้อรถยนต์ใหม่ หรือปรารถนานำรถเก่าไปเทิร์นละก็ สามารถไปติดต่อที่โชว์รูมของโตโยต้า มั่นใจ ได้เลย สามารถขายรถยนต์มือสองได้ทุกชนิด ทุกแบรนด์ ทุกภาวะ และไม่จำกัดว่าควรจะเป็นรถยนต์โตโยต้าเพียงแค่นั้น นอกจากนี้ คนใดกันแน่ที่ต้องการนำรถโตโยต้าคันเก่ามาขายเพื่อซื้อรถยนต์โตโยต้าคันใหม่ ก็มีโปรโมชั่นดีๆที่น่าสนใจอีกมากมาย
เว็บ : www.toyotasure.com

5. Cash24Car
สำหรับผู้ใดกันที่ใช้รถหรู รถยนต์ยุโรป ยกตัวอย่างเช่น รถเบนซ์ BMW Porsche Mini หรือ Ferrari สามารถนำมาขายกับทาง Cash24Car ได้ พร้อมรับซื้อรถมือสองในราคาที่สูง หากแม้รถยนต์ยังผ่อนอยู่หรือรถติดไฟแนนซ์ก็นำมาขายได้ โดยมีคณะทำงานที่มีประสบการณ์คอยให้บริการอย่างมืออาชีพ โดยสามารถนำรถยนต์มาให้ตีราคาก่อนถึงที่เหมาะเต็นท์รถบริเวณสวนหลวง หรือถ่ายภาพรถยนต์แล้วก็ส่งรายละเอียดผ่านทางไลน์และก็เฟซบุ๊กของ Cash24Car
เว็บ : www.cash24car.com
6. Chobrod.com
มากันที่เว็บไซต์ Chobrod.com ซึ่งนับว่าเป็นตลาดรถยนต์ออนไลน์ชั้นแนวหน้าในประเทศไทยอีกหนึ่งที่ โดยสามารถเลือกแนวทางการขายรถยนต์ที่เหมาะกับคุณ ไม่ว่าจะเป็นการลงขายรถยนต์ฟรีที่สบายเร็ว หรือลงขายรถแบบพรีเมียมที่เพิ่มเงินเพียงแต่ไม่กี่บาท แต่จะช่วยทำให้ผู้บริโภคมองเห็นรถยนต์ของคุณก่อนคนใดกันแน่ เพียงแค่กรอกรายละเอียดรถยนต์ ผู้ขายรถยนต์ รวมทั้งอัปโหลดภาพถ่ายรถยนต์ สามารถขายได้อีกทั้งรถเก๋ง รถปิคอัพ รถตู้ รถยนต์ SUV รถบรรทุก อื่นๆอีกมากมาย ทั้งมีคณะทำงานคอยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการค้าขายรถมือสองอีกด้วย
เว็บ : www.chobrod.com

7. Carro (คาร์โร)
อีกหนึ่งเว็บรับขายรถยนต์มือสองที่คนต้องการขายรถด่วนห้ามพลาด กับ Carro ที่ช่วยให้คุณสามารถขายรถยนต์บ้านได้ด้วยตัวเองง่ายๆลงขายฟรี ไม่มีค่าประเพณี แถมกระบวนการกรอกข้อมูลก็ไม่ยุ่งยาก สะดวก เร็วทันใจ ใช้เวลาน้อย โดยภายหลังจากกรอกข้อมูลและก็อัปโหลดรูปถ่ายเสร็จเรียบร้อย แล้วหลังจากนั้นภายใน 1 ชั่วโมงจะมีเจ้าหน้าที่จากคาร์โรติดต่อกลับไปพูดคุยเนื้อหาและก็ตกลงราคาที่เหมาะสมที่สุด พร้อมด้วยนัดตรวจภาวะรถยนต์ของคุณ โดยหลังจากลงลายลักษณ์อักษรจำหน่ายเสร็จแล้ว ก็รับเงินสดกลับไปอยู่บ้านไปได้เลย
เว็บ : th.carro.com
8. Carsome (คาร์ซัม)
สำหรับรถที่ยังผ่อนไม่หมดหรือรถติดไฟแนนซ์ก็สามารถเอามาประกาศขายพอดีเว็บ Carsome ซึ่งรับจัดแจงให้ฟรีทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นการตรวจภาวะรถยนต์และตีราคาฟรี หรือแม้ไม่พอใจราคาที่ประเมิน สามารถนำรถเข้าระบบประมูลออนไลน์ที่มีดีลเลอร์รถยนต์มือสองจากทั้งประเทศรอเสนอราคาที่เยี่ยมที่สุด ถ้าตกลงจำหน่ายเป็นระเบียบเรียบร้อย สามารถการันตีพร้อมทำเรื่องโอนกรรมสิทธิ์รวมทั้งรับเงินได้ข้างใน 1 วัน
เว็บไซต์ : www.carsome.co.th

9. Traderod (เทรดรถ)
ตลาดรถยนต์มือสองออนไลน์สำหรับ ซื้อ-ขายรถยนต์มือสองโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ค้นหาง่าย สามารถลงประกาศขายได้ฟรีๆไม่ว่าจะเป็นรถยนต์มือชั้นยอด หรือรถยนต์มือสอง เพียงแต่กรอกข้อมูลและก็อัปโหลดรูปภาพให้พร้อม หน้าเว็บจะขึ้นข้อมูลพร้อมรูปภาพขนาดใหญ่ และรายละเอียดต่างๆของรถยนต์ รวมถึงข้อมูลของผู้ขายรถ และก็ยังสามารถถามเนื้อหาเกี่ยวกับการค้าขายรถยนต์มือสองจากทีมงานผู้ชำนาญ
เว็บ : www.traderod.com
10. Kairod24.com
ปิดท้ายกันที่เว็บไซต์ Kairod24.com เว็บฝากขายรถยนต์บ้าน รถมือสองที่คนจำนวนไม่น้อยให้ความนิยม เพียงสมัครสมาชิก รวมทั้งกรอกข้อมูลเกี่ยวรถมือสองที่ปรารถนาขาย สามารถลงประกาศฟรี ไม่เกิน 2 คัน เว็บใช้งานง่าย มีการแสดงผลที่สวย เด่น ช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับในการขายรถยนต์ให้กับคุณได้อย่างเร็ว
เว็บ : www.kairod24.com

สำหรับคนไหนกันที่อยากขายรถมือสอง ก็สามารถดูกรยละเอียดเว็บ แล้วก็แหล่งขายรถยนต์มือสองที่มาสินำมาฝากกันในวันนี้ได้เลย แต่ว่าทั้งนี้ก็ควรพินิจรวมทั้งตกลงใจให้ดีๆเพราะว่าบางที่อาจตีราคาให้ต่ำลงมากยิ่งกว่ามาตรฐาน รวมถึงข้อจำกัดรวมทั้งรายละเอียดต่างๆสำหรับการขายรถยนต์มือสอง  รถบ้านมือสอง