จบทุกปัญหาความมัน พร้อมเผยผิวเรียบเนียน ดูกระจ่างขาวใสด้วยรองพื้นคุมมันจาก YSL

8 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ dsmol19

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 6578
จบทุกปัญหาความมัน พร้อมเปิดเผยผิวเรียบเนียน มองดูกระจ่างขาวใสด้วยรองพื้นคุมมันจาก YSL
สาวๆทุกคนย่อมต้องการจะมีผิวสวย แลดูเรียบเนียนกระจ่างใส เพราะผิวที่สวยช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับเราทุกคน แต่ในชีวิตประจำวันผิวของเราย่อมจะมีริ้วรอย จุดด่างดำ หรือมีปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอที่ต้องการตัวช่วยในการปกปิดแล้วก็ปรับแต่งจุดบกพร่องของผิวบ้าง ครีมรองพื้นจึงเป็นหนึ่งในไอเทมเมคอัพที่สำคัญที่ช่วยสำหรับการปรับผิวของคุณให้ดูเรียบเนียนกระจ่างขาวสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ

หากคุณกำลังมองหารองพื้นดีๆที่ช่วยปกปิดและก็แก้ไขจุดบกพร่องบนใบหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ ขอแนะนำ รองพื้นคุมมัน YSL รองพื้นที่ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นตัวช่วยสำหรับเพื่อการปกปิดจุดบกพร่องของผิว ช่วยเตรียมผิวให้มองดูเรียบเนียนกระจ่างขาวใส พร้อมควบคุมความมันบนใบหน้า ตลอด 24 ชม.

YSL ALL HOURS FOUNDATION รองพื้นสูตรน้ำลุคแมตต์ คุมมันยาวนาน ตลอด 24 ชม.
  • YSL ALL HOURS FOUNDATION เป็นรองพื้นคุมมันที่ให้การปกปิดนาน ประสานสารกันแดด SPF20+ พร้อมบำรุงผิวหน้าคุณให้แลดูเรียบเนียนกระจ่างใส ติดทนนานตลอด 24 ชม. เน้นการปกปิดทั้งยังริ้วรอย รอยหมองคล้ำบนบริเวณใบหน้า รวมไปถึงจุดบกพร่องเล็กน้อยที่ไม่อาจมองข้าม เช่น รูขุมขน แล้วก็สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน ดูกระจ่างขาวใสด้วยเนื้อสัมผัสที่เนียนละเอียด
  • YSL FOUNDATION มีส่วนผสมของโพลีเมอร์ประเภทพิเศษ และเพอร์ไลต์ (Perlite) จากหินภูเขาไฟ ซึ่งมีคุณลักษณะสำหรับในการซับเหงื่อได้ดี และก็มีนีโอสกินพาวเดอร์ (NEO-Skin Powder) ช่วยให้ผิวดูแมตต์แล้วก็ช่วยควบคุมความมัน พร้อมซึมซับความมันส่วนเกิน ทำให้รองพื้นติดแน่นกับผิวไม่หลุดลอกได้ง่าย แม้คุณจะจำต้องทำกิจกรรมต่างๆตลอดทั้งวัน
  • ALL HOURS FOUNDATION แม้จะให้การปกปิดที่เนียนแน่น แต่ยังคงมีเนื้อสัมผัสบางเบาสบายผิว ใช้แล้วไม่ทำให้รู้สึกหนา หรือหนักหน้า มาพร้อมองค์ประกอบของ Black tea anti-oxidant ที่ให้การบำรุงผิว ช่วยลดรอยคล้ำ แล้วก็ช่วยคุ้มครองผิวของคุณจากมลภาวะต่างๆผสานด้วย แอนตีดัลเนสคอมเพล็กซ์ (ANTI-DULLNESS COMPLEX) ที่ทำให้สีผิวของคุณเรียบเนียนและก็มีสีผิวที่สม่ำเสมอทั้งวัน
  • จบปัญหาการหารองพื้นที่เหมาะกับเฉดสีผิวของเราไม่ได้ เนื่องจากว่ารองพื้น YSL มีเฉดสีถึง 17 สี แบ่งได้เป็น 3 โทน คือ  BR (Rosy Beige) – อันเดอร์โทนชมพู B (Beige) - เป็นโทนสีกลาง ไม่เหลืองไม่ชมพู (สีผสม) แล้วก็ BD (Golden Beige) – อันเดอร์โทนเหลือง ช่วยให้ผู้หญิงเลือกรองพื้นเฉดสีที่เข้ากับผิวได้อย่างใจ หมดกังวลเรื่องหน้าดรอปหรือหน้าลอยจากเฉดสีที่ผิดเพี้ยน
ALL HOURS FOUNDATION รองพื้นคุมมัน ที่ดีเยี่ยมที่สุดจาก YSL เป็นรองพื้นที่เหมาะสมกับทุกสภาพผิว เกลี่ยง่าย บางเบาเรียบเนียนเข้ากับผิวหน้า ช่วยทำให้สีผิวของคุณให้มองดูกระจ่างขาวสวยใส พร้อมคุณลักษณะสำหรับการป้องกันผิวจากแสงอาทิตย์ในขวดเดียว