น้ำหอมผู้หญิงที่สะท้อนตัวตนอิสระในความเป็นคุณ YSL LIBRE EAU DE PARFUM

36 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ deam205

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 7854
YSL LIBRE EAU DE PARFUM น้ำหอมผู้หญิงที่สะท้อนตัวตนอิสระในความเป็นคุณ
กลิ่นกายของผู้หญิงย่อมสะท้อนตัวตนที่เธอเป็น แล้วก็ LIBRE EAU DE PARFUM น้ำหอมผู้หญิงจาก YSL เป็นน้ำหอมที่ถูกปรุงกลิ่นมาอย่างละเอียดลออเพื่อสะท้อนถึงตัวตนของหญิงสมัยใหม่ ที่รักอิสระ คล่องแคล่ว มั่นใจในตัวเอง เพราะเหตุว่านี่เป็นน้ำหอมในตระกูลกลิ่นฟลอรัล ที่หลอมรวมส่วนผสมที่ปลูกในฝรั่งเศสและโมร็อกโก ประสมประสานความหรูหราของกรุงปารีสและก็ความมีชีวิตชีวาของนิวยอร์กเข้าด้วยกัน เป็นน้ำหอมที่จะปลุกความเชื่อมั่นและมั่นใจแล้วก็ความรักอิสระในตัวคุณ

YSL LIBRE EAU DE PARFUM น้ำหอมที่สะท้อนตัวตนแสนอิสระ “FREEDOM” จาก YSL

LIBRE EAU DE PARFUM น้ำหอมสำหรับผู้หญิงจาก YSL สร้างสรรค์ขึ้นโดย อานน์ ฟลิโป (Anne Flipo) และคาร์ลอส เบนาอิม (Carlos Benaïm) นักปรุงน้ำหอมระดับปรมาจารย์ โดยโครงสร้างกลิ่นของ LIBRE ถูกออกแบบให้สะท้อนตัวตนและก็ความรู้สึกต่างๆทั้งความน่าหลงใหลกับความเท่, ความสมบูรณ์แบบของโครงสร้างแบบผู้ชายที่รวมกับความอ่อนโยนอ่อนหวานในแบบผู้หญิง หรือความเลิศหรูของปารีสกับความสดชื่นของมหานครนิวยอร์ก อย่างลงตัว

น้ำหอมผู้หญิง LIBRE EAU DE PARFUM เจิดจ้าด้วยกลิ่นหอมของดอกส้มหอมที่ให้ความรู้สึกสุดมีชีวิตชีวา และก็กลิ่นหอมหวนเย็นจากดอกลาเวนเดอร์ ผสานด้วยน้ำมันหอมจากดอกส้มและส้มแมนดาริน เติมเต็มความมั่นใจและความเชื่อมั่นด้วยกลิ่นหอมกรุ่นของเมล็ดถั่วทองกา (Tonka bean) และก็กลิ่นหอมของอำพัน ซึ่งโครงสร้างกลิ่นอันทันสมัยของ Libre นี้ ได้รับแรงดลใจจากกลิ่นน้ำหอมในตระกูลฟูแชร์ (fougère) ซึ่งเป็นกลิ่นดั้งเดิมสำหรับน้ำหอมผู้ชายที่โดดเด่นด้วยกลิ่นดอกลาเวนเดอร์ แต่น้ำหอม LIBRE EAU DE PARFUM ได้นำเสนอตระกูลกลิ่นนี้ในแบบ “ freedom ” ทำให้ความเป็นหญิงในองค์ประกอบกลิ่นแบบฟูแชร์เพอร์เฟ็คขึ้น เพิ่มความเร่าร้อนให้กับกลิ่นกลางจากดอกไม้ที่หอมชวนให้ลุ่มหลง รังสรรค์ฟูแชร์ให้เปลี่ยนเป็นกลิ่นหอมสำหรับผู้หญิงที่มีความเป็นอิสระ รวมทั้งเชื่อมั่นในตัวตนที่แท้จริงของตัวเอง

พลิกมุมมองอย่างอิสระ กับการออกแบบขวดน้ำหอมที่ฉีกทุกกฏ

ทุกครั้งที่จับขวด น้ำหอม YSL มาใช้ คุณจะได้สัมผัสกับขวดน้ำหอมที่ให้ความรู้สึกหรูหรา มีระดับ ขวดน้ำหอม LIBRE EAU DE PARFUM ถูกดีไซน์อย่างประณีตเพื่อสะท้อนถึงการดัดแปลงส่วนประกอบจากตระกูลกลิ่นสำหรับผู้ชายมาเป็นตระกูลกลิ่นที่มีความเป็นผู้หญิง ตราสัญลักษณ์ขนาดใหญ่ที่ทอดตัวอยู่บนเนื้อแก้ว ถูกจัดวางอย่างละเอียดลออให้ไม่เหมือนกับรูปแบบเดิมๆแถบโซ่ถักสีทองเงาวาวที่พันรอบคอขวด ถูกกลับลงมาวางตะแคงที่ด้านหน้า ก่อนตอกหมุดตรึงไว้กับเนื้อแก้วซึ่งจำต้องอาศัยเทคนิคทางวิศวกรรมระดับสูง เนื้อแก้วที่ทำรอยบากเป็นรูปตัว V ช่วยขับเน้นส่วนที่เป็นมุมแหลมของตัว Y ซึ่งดูเหมือนช่วงคอและไหล่เสื้อที่เปิดกว้างให้เด่นขึ้น สะท้อนการหลอมรวมเข้าด้วยกันที่อิสระระหว่างโลหะ แก้ว และก็น้ำหอม ให้ความรู้สึกที่แตกต่างกัน เป็นอิสระ ฉีกกฎเกณฑ์แล้วก็ท้าทาย

ถ้าคุณกำลังมองหาน้ำหอมผู้หญิงที่สะท้อนตัวตนอันอิสระเสรีในแบบฉบับสาวปาซีเซียงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจแล้วล่ะก็ YSL LIBRE EAU DE PARFUM คือน้ำหอมที่คุณต้องตกหลุมรัก