แนะนำผลิตภัณฑ์ ZiiiT ยารักษาสิวที่หลัง และใบหน้า

45 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ muthita

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 157
แนะนำผลิตภัณฑ์ ZiiiT ยารักษาสิวที่หลัง และใบหน้า เพื่อผิวเนียนสวยตลอดทั้งตัว
   สิว เป็นเรื่องที่ทุกคนอยากหลีกหนีและปกป้องดูแลตนเองให้ห่างไกลจากการเกิดสิวมากที่สุด เพราะสิว นอกจากจะรบกวนผิวเนียนสวยแล้ว ยังนำมาซึ่งอาการระคาย คัน บวมแดง และการอักเสบของผิวหนัง สิวมักพบได้ในบริเวณผิวหน้า หน้าอกและหลัง วิธีรักษาสิวที่หลัง และบนใบหน้าให้มีประสิทธิภาพที่สุดนั้นคือการรักษาความสะอาดร่างกาย สิ่งของเครื่องใช้ อย่างเช่น ผ้าขนหนูเช็ดหน้า ผ้าปูที่นอน ควบคู่กับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิว หรือ ยารักษาสิวที่หลัง ที่เหมาะกับสภาพผิวของเรา วันนี้เรามาทำความเข้าใจเรื่องสิวและการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่หลังและใบหน้าเพื่อช่วยป้องกันและลดการเกิดสิวกันนะคะ
   มาทำรู้จักกันว่า สิวเกิดจากอะไร
   เป็นสิวที่หลังเกิดจากการอุดตันของน้ำมันส่วนเกินและเซลล์ผิวที่ตายแล้วบริเวณรูขุมขน และมีการติดเชื้อแบคที่เรียที่อาจมาจากสิ่งสกปรกที่สะสมอยู่กับเสื้อผ้า การใส่เสื้อที่แน่นและอับชื้นจากเหงื่อ การใช้ผลิตภัณฑ์สระผมหรือครีมนวดผมที่มีส่วนผสมของน้ำมันและซิลิโคนแล้วล้างออกไม่หมด หรือการใช้ครีมกันแดดที่มีส่วนผสมของน้ำมันมากเกินไปซึ่งก่อให้เกิดการอุดตันสะสมจนเกิดการอักเสบ บวม แดง ระคายเคือง การบริโภคอาหารที่มีระดับน้ำตาลและคาร์โบโฮเดรตที่มากเกินไปก็สามารถกระตุ้นให้เกิดสิวและมีอาการอักเสบของสิวรุนแรงมากขึ้น
ผลิตภัณฑ์หรือ ยารักษาสิวที่หลังและใบหน้าที่ได้รับความนิยมและแนะนำบอกต่อ
ZiiiT Advance Powder Lotion แป้งน้ำรักษาสิวที่หลังสูตรใหม่ที่ถูกพัฒนาจากสูตร ZiiiT P-Lotion ซึ่งได้รับการรีวิวว่าให้ผลลัพธ์ในการรักษาสิวที่หลังได้ดี สิวที่หลังน้อยลง และสิวอักเสบแห้งเร็ว ซึ่งในสูตรใหม่นี้ ziiit รีวิว ว่าสามารถช่วยให้สิวและรอยสิวหายได้เร็วขึ้นถึง 3 เท่า! โดยมีส่วนผสมของ Salicylic Acid 1%, Zine Oxider, สารสกัดจากใบบัวบก (Centella Asiatica), สารสกัดจากว่านหางจระเข้ (Aloe Vera), น้ำมันสกัดจากโรสแมรี่ (Rosemary Essential Oil) และคาลาไมน์ (Calamine) ที่เป็นส่วนประกอบสำคัญในการผลัดลอกเซลล์ผิว ลดการอุดตันของรูขุมขน ปรับสมดุลควบคุมความมัน ต้านทานเชื้อแบคทีเรีย ช่วยสมานแผล ฟื้นฟูผิว ลดการคันระคายเคือง และลดรอยแผลจากสิว วิธีการใช้แป้งน้ำทาสิวที่หลัง โดยเขย่าขวดก่อนใช้แล้วทาบาง ๆ หลังทำความสะอาดในตอนเช้า-ก่อนนอนให้ทั่วในบริเวณหลังที่เป็นสิว ถ้าหากใช้ครีมกันแดดชนิดกันน้ำหรือมีส่วนผสมของน้ำมันและซิลิโคน ควรใช้ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางร่วมด้วย
           ZiiiT Away ครีมทาสิวอุดตัน มีส่วนผสมของสารสกัดจากใบ Blackcurrant Raspberry ที่ช่วยลดการอุดตันของสิ่งสกปรกและขจัดปัญหาแบคทีเรีย อันเป็นสาเหตุหลักในการเกิดสิว แนะนำให้ใช้ ครีมทาสิวอุดตัน ZiiiT Away หากมีอาการสิวอุดตันเป็นจำนวนมาก โดยแต้ม ZiiiT Away บริเวณสิวที่อุดตันหลังหน้า ทาวันละ 3 ครั้ง หรือบ่อยครั้งเท่าที่ต้องการ สามารถใช้ได้ทั้งกับบริเวณหลังและใบหน้า
           ZiiiT Moisturizer For Acne Prone Skin มอยเจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ปรับสมดุลให้กับผิว เป็นเกราะป้องกันผิวจากเชื้อโรค ควบคุมความมัน และช่วยลดการเกิดสิวอุดตัน เนื้อครีมมีส่วนผสมของ Ceramide ที่ช่วยฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรงชุ่มชื้น , Tea Tree Oil ช่วยลดการเกิดสิวและฆ่าเชื้อแบคทีเรีย , สารสกัดจากใบ Blackcurrant และใบ Raspberry ที่ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ไม่ให้ไขมันจับตัวเป็นก้อนอุดตันรูขุมขน, สารสกัดจาก Centella Asiatica , Aloe Vera , Cucumber ช่วยให้ความชุ่มชื้น ฟื้นฟูรอยดำจากสิว และ Polysaccharide ที่ช่วยลดการระคายเคือง และคืนความชุมชื้นให้กับผม เนื้อครีมมีลักษณะเบาบาง ซึมซาบเร็ว โดยใช้ทาบำรุงผิวหลังทำความสะอาดเช้าและเย็น เหมาะทั้งสำหรับใช้บำรุงผิวที่มีอาการสิวบนใบหน้าและบริเวณหลัง     
คงพอจะตอบคำถามว่า แป้งน้ำ ziiit p lotion ดีไหม เป็นสิวที่หลังใช้อะไรดี และผลิตภัณฑ์ตัวไหนเหมาะสำหรับรักษาสิวบนใบหน้า นอกจากนี้ อย่าลืมดูแลรักษาทำความสะอาดร่างกาย สิ่งของเครื่องใช้ และหลีกเลี่ยงปัจจัยที่ก่อให้เกิดสิวตามที่กล่าวมาด้วยนะคะ