ลิปสติกYSLสะท้อนความเป็นตัวเองอย่างมาดมั่น

13 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Chigaru

  • สมาชิกขาประจำ
  • *
  • กระทู้: 2555
แต่งแต้มสีสันของเรียวปากด้วยเฉดสีสุดพิเศษจากลิปสติก YSL

ลิปสติกถือเป็นไอเทมบิวตี้ประจำกายของหญิงสาวมาทุกยุคทุกสมัย ด้วยเหตุว่าเรียวปากที่ถูกตกแต่งด้วยลิปสีสันสวยสดงดงามจะสะท้อนถึงบุคลิกลักษณะแล้วก็ความรู้สึกของหญิงสาวผู้นั้น จึงไม่น่าประหลาดใจที่บนโต๊ะแต่งตัวของหญิงสาวทุกคนจะเต็มไปด้วยลิปหลากเฉดสีที่เหมาะกับเธอ Yves Saint Laurent Beauté แบรนด์เมคอัพชั้นสูงจากประเทศฝรั่งเศส ดินแดนอันเต็มไปด้วยเสน่ห์ของความงาม จึงดีไซน์ ลิปสติก YSL อย่างประณีต เพื่อมอบความรู้สึกสุดพิเศษผ่านเรียวปากของคุณ

แต่งแต้มสีสันของเรียวปากด้วยเฉดสีสุดพิเศษจากลิปสติก YSL

ลิปสติก YSL มีเอกลักษณ์ของพิกเมนต์สีที่ชัด แต่ละเฉดสีถูกดีไซน์อย่างละเอียดลออเพื่อมอบความรู้สึกและก็สัมผัสสุดพิเศษให้กับหญิงสาวทุกคน ช่วยสะท้อนตัวตนของผู้หญิงผ่านเฉดสีลิปสติกที่เธอเลือกใช้ ทั้งเฉดสีแดงสำหรับท่าทางของสาวมาดมั่น สีชมพูในโทนอบอุ่นอ่อนหวาน สีนู้ดโกลวที่เติมเต็ม ทุกเฉดสีมีความคมชัด กลบริมฝีปากได้ดี มาพร้อมคุณลักษณะช่วยปกปิดรอยคล้ำของริมฝีปาก อีกทั้งช่วยบำรุงให้ริมฝีปากชุ่มชื่น ไม่ทำร้ายริมฝีปากให้แห้งลอก มีนานัปการรูปแบบทั้งลิปแมตต์ ลิปสเตน ที่พร้อมมอบความรู้สึกสุดพิเศษให้กับเพศหญิงที่หลงใหลในมนต์เสน่ห์ของลิป

ลิปแมตต์ จาก YSL เป็นหนึ่งในลิปสติกยอดนิยมสูงสุด โดดเด่นด้วยเนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่ม เมื่อทาแล้วจะดูแมตต์ไปกับริมฝีปาก แม้กระนั้นเกลี่ยง่ายแล้วก็ติดทนนานโดยไม่ทำให้ปากแห้ง ลิปแมตต์คอลเลคชั่นระดับตำนานจาก YSL คือ ROUGE PUR COUTURE THE SLIM ประดิษฐ์โดย Tom Pecheux ผู้อำนวยการฝ่ายความงดงามระดับสากล (Global Beauty Director) ที่ดีไซน์ให้ลิปแมตต์ของแบรนด์มาพร้อมเนื้อสัมผัส (finish) แบบ “เลเธอร์ แมตต์” (leather matte) เป็นความแมตต์แบบแผ่นหนังที่มีกลิ่นอายความเลิศหรูของแฟชั่นชั้นสูง แต่ทว่าให้ความรู้สึกสบายริมฝีปากเป็นพิเศษ และไม่ดูเป็นทางการจนเกินไป มีเฉดสีถึง 20 เฉดสีให้สาวๆได้รื่นเริงกับการเมคอัพริมฝีปากของเธอ

เติมเต็มริมฝีปากให้แวววับเจิดจ้าด้วย YSL TATOUAGE COUTURE VELVET CREAM LIPSTICK ลิปสเตนสีแมตต์เนื้อลิควิด อีกหนึ่งประสบการณ์สุดพิเศษที่ อีฟส์ แซ็งต์ โลร็อง โบเต้ ได้ศึกษาค้นพบส่วนผสมที่ลงตัวในการประสานเทคโนโลยีสีสันเด่นชัด กับความอ่อนนุ่มสบายแล้วก็ความหรูหรา YSL TATOUAGE COUTURE VELVET CREAM ให้เนื้อสัมผัสนุ่มราวกับครีมรวมทั้งเนียนเหมือนกำมะหยี่ ทำให้ท่านสามารถแต่งสีริมฝีปากให้เกิดความงดงามด้วยเม็ดสีชัดปกปิดสูง แม้กระนั้นอ่อนโยนรวมทั้งบางเบาต่อริมฝีปาก

ลิป YSL ยังมีอีกมากมายไอเทมที่โดดเด่นโดนใจ ทุกไอเทมถูกคิดค้นให้มีเอกลักษณ์รวมทั้งความพิเศษ ซึ่งมาจากการศึกษาวิจัยแล้วก็พัฒนาโดยผู้ที่มีความเชี่ยวชาญของแบรนด์ เพื่อสตรีทุกคน ได้เลือกเฟ้นลิปสติกในเฉดสีที่สะท้อนความเป็นตัวเองอย่างมาดมั่น และเต็มเปี่ยมด้วยความสุขจากการเติมแต่งเรียวปากอย่างมั่นใจ