สถานที่ลดน้ำหนัก ขอนแก่น So Fit Club

13 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ kaidee20

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 6686
ใครที่กำลังมองหาสถานที่ลดน้ำหนัก ขอนแก่น อยู่หล่ะก็อยากแนะนำให้รู้จักกับ So Fit Club ฟิตเนสขอนแก่น คลับของคนลดหุ่น ซึ่งในฟิตเนสนี้มีเครื่องออกกำลังกายมากมายหลายเครื่อง ให้เลือกตามความชอบแล้วก็ความชำนาญได้เลย มาดูกันว่าเครื่องออกกำลังกายยอดนิยม สำหรับสายฟิตอย่างเราๆนี้มีอะไรบ้าง

►เครื่อง Treadmill Running ลู่วิ่งไฟฟ้า นี่เป็นเครื่องออกกำลังกายที่ได้รับความนิยมสุดประจำสายออกกำลังกายก็ว่าได้ ซึ่งจะเหมาะกับผู้ที่อยากลดน้ำหนักเป็นอย่างยิ่ง ด้วยเหตุว่าเจ้าเครื่องนี้สามารถช่วยเผาผลาญไขมันและก็ แคลลอรี่ได้ดีมากๆ

►เครื่อง Group Cycle เครื่องปั่นจักรยาน เครื่องออกกำลังกายสำหรับผู้ที่ไม่ชอบวิ่ง สามารถช่วยสำหรับการเบิร์นไขมันได้ดีไม่แพ้ลู่วิ่งไฟฟ้าเลย

►เครื่อง Lat Pulldown Station เป็นเครื่องที่ใช้สำหรับการบริหารแผ่นหลังและก็ปีกหลังให้สวยงาม นอกจากนั้นเครื่องนี้ยังช่วยบริหารกล้ามเนื้อและไบเซ็ปส์ให้แข็งแรงด้วย นอกจากนี้ยังมีอีกหลายเครื่องให้เลือกเล่นตามทักษะของแต่ละคนเลย แต่ว่าหากอยากออกกำลังกาย แต่ว่าไม่ทราบจะเริ่มจากตรงไหน ไม่รู้จะเล่นอะไร ทาง So Fit Club ก็มีเทรนเนอร์รอดูแลอย่างใกล้ชิด
หา เทรนเนอร์ ขอนแก่น ผู้ฝึกสอนที่จะคอยดูแล ให้คำปรึกษา เพื่อการบริหารร่างกายรวมทั้งการดูแลหุ่นของคุณง่ายขึ้น เทรนเนอร์ของเรามีฝีมือคุณภาพระดับโลก ซึ่งสำหรับในการออกกำลังกายนั้น ไม่ว่าจะมีจุดมุ่งหมายหรือมีเป้าหมายเพื่ออะไร ทั้งเพื่อรักษาสุขภาพ หรือจะเพื่อดูแลรูปร่าง การออกกำลังกายในท่าทางที่ถูกต้อง ย่อมเป็นผลที่ดีมากยิ่งกว่าวิธีการทำแบบผิดๆอย่างแน่แท้ เพราะว่านอกเหนือจากจะมองไม่เห็นผลแล้วยังอาจก่อให้ร่ายกายเกิดความเสียหายอีกด้วย ซึ่งผู้ที่ออกกำลังกายเองมีเป้าหมายที่ต่างกัน ซึ่งผู้ฝึกสอนของพวกเราจะช่วยให้เป้าหมายของคุณชัดแจ้งยิ่งขึ้น ผู้ฝึกสอนของเราให้บริการด้วยความเป็นกันเอง รวมทั้งเอาใจใส่ทุกรายละเอียด เอาจริงเอาจังเพื่อการออกกำลังกายของคุณบรรลุความสำเร็จมากที่สุด ผู้ฝึกสอนจะดูแลเลือกใช้เครื่องเล่นให้เหมาะกับเป้าประสงค์หรือจุดหมายของแต่ละคน ช่วยจัดท่าทางในการบริหารร่างกายให้ถูกต้อง ทั้งการเคลื่อนที่และท่าทีที่ถูกต้อง เพื่อลดความเสี่ยงที่จะมีสาเหตุจากข้อผิดพลาดจากการออกกำลังกายที่ไม่ถูกวิธี

So Fit Club ฟิตเนสขอนแก่น คลับของคนรักสุขภาพ รวมทั้งการออกกำลังกาย ที่มีกับโปรโมชั่นเด็ดๆมากมาย ซึ่งสำหรับในการลงทะเบียนสมัครสมาชิกก็สามารถทำได้ง่ายๆไม่ยุ่งยาก ในราคาที่เป็นกันเอง อยากหุ่นสวย สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง จะต้องออกกำลังกาย ควบคู่ไปกับการดูแลตัวเอง มาฟิตหุ่น ออกกำลังกายแบบมีคนคอยเอาใจใส่ ดูแล ไปกับเรา So Fit Club คลับสำหรับคนรักการออกกำลังกาย

ฟิตเนส ตั้งอยู่ที่ 65/65 ถนนเหล่านาดี ตำบลในเมือง อำเภอเมือง เทศบาลนครขอนแก่น 40000 สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ 090 242 6969 หรือจะเข้าไปดูรายละเอียดอื่นๆได้ที่เพจเฟชบุ๊ค So Fit Club : ฟิตเนสขอนแก่น คลับของคนลดน้ำหนัก