แก้ปัญหาผมร่วงให้อยู่หมัดด้วย 10 ผลิตภัณฑ์ แชมพูแก้ผมร่วง

50 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ muthita

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 156
แก้ปัญหาผมร่วงให้อยู่หมัดด้วย 10 ผลิตภัณฑ์ แชมพูแก้ผมร่วง คุณภาพที่ได้รับการรีวิวมาเป็นอันดับต้น ๆ
   สำหรับปัญหาผมร่วงนั้นเกิดได้จากหลากหลายสาเหตุ แต่ สาเหตุผมร่วง ที่หลาย ๆ คนมักประสบอยู่ก็คือ การใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมที่ไม่เหมาะกับสภาพเส้นผมของตนเอง เมื่อใช้ไปนาน ๆ จะทำให้ผมหลุดร่วงได้ วันนี้เราจึงขอมานำเสนอวิธีแก้ปัญหาผมร่วงด้วย 10 ผลิตภัณฑ์ แชมพูแก้ผมร่วง ที่ได้รับการรีวิวการันตีในเรื่องคุณภาพมาแล้ว
อันดับที่ 1 แทงกีโมรี รีไวทัลไรซิ่ง แชมพู อุดมไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรมากถึง 18 ชนิด ป้องกัน ผมร่วง และมีความอ่อนโยนต่อหนังศีรษะเนื่องจากไม่มีการแต่งสีหรือแต่งกลิ่นใด ๆ ช่วยควบคุมความมันของหนังศีรษะ เร่งผมเกิดใหม่ บำรุงให้เส้นผมหนาและมีความแข็งแรงขึ้น
อันดับที่ 2  บอกาม็อท ออริจินัล เอ็กซ์ตร้า เดลิเคท แชมพู มีสรรพคุณช่วยทำความสะอาดคราบไขมันบนหนังศีรษะ โดยไม่ทิ้งสิ่งตกค้างต่าง ๆ ไว้บนหนังศีรษะและเส้นผม เหมาะสำหรับผู้ที่มีหนังศีรษะมัน เส้นผมธรรมดาถึงผมเส้นเล็ก ให้การบำรุงเส้นผมด้วยสารสกัด BHC-75® (Bergamot® Hair Complex) ซึ่งเป็นสูตรที่มีอยู่ในบอกาม็อทเท่านั้น
อันดับที่ 3 แฮร์ ซิสเตม บาย วัตสัน แอนตี้ – แฮร์ ฟอล แชมพู  ช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะและเส้นผมจากสิ่งสกปรกรวมถึงไขมันที่เป็นต้นเหตุให้เกิดการหลุดร่วงของเส้นผม ลดการหลุดร่วงของเส้นผมได้ถึง 50 % จากการสระแค่เพียง 3 ครั้ง
อันดับที่ 4 มีส ออง แซน แชมพู เพอร์เฟค เซรั่ม ออริจินัล ช่วยแก้ปัญหาผมเสียเปราะขาดง่ายด้วยสารบำรุงจากน้ำมัน 7 ชนิด ให้ผมสวยเงางาม สุขภาพดี
อันดับที่ 5 ซันซิลเนเชอรัล อัญชันและมะกรูด มีสรรพคุณในการช่วยลดผมขาดหลุดร่วง เห็นผลได้ตั้งแต่ในครั้งแรกที่ใช้ ตัวเนื้อผลิตภัณฑ์เมื่อทำให้เกิดฟองจะเป็นตัวโฟมนุ่ม เนื้อเนียน ช่วยบํารุงผมพร้อมกับทำความสะอาดเส้นผมได้อย่างล้ำลึก
อันดับที่ 6 เทรซาเม่ แชมพู คัลเลอร์ เรเดียนซ์ แอนด์ รีแพร์ แชมพูสำหรับผมกัดสีหรือทำสีอ่อน ช่วยดูแลเส้นผมที่อ่อนแอจากการทำสี การกัดสี ทำให้โทนสีผมสวยได้นานและยังบำรุงล้ำลึกให้เส้นผมมีความแข็งแรงไม่ขาดร่วง
อันดับที่ 7 ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ แชมพู ดรีมเลงท์ รีสทอริ่ง ช่วยบำรุงผมแห้งเสีย ให้ผมแข็งแรงตั้งแต่โคนผมจรดปลายผม ใครที่ใช้เจลเซ็ตผมแข็ง และต้องการล้างออกโดยไม่ทิ้งสิ่งตกค้างต่าง ๆ ต้องตัวนี้
อันดับที่ 8 เบอกาม็อท ออริจินัล เอ็กซ์ตร้า แฮร์โทนิค มีส่วนประกอบของสมุนไพรหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น มะกรูด ดอกคาโมไมล์ หญ้าหางม้า และกระเม็ง เป็นต้น มีสรรพคุณช่วยต้านการเจริญเติบโตของของแบคทีเรียรวมถึงเชื้อราต่าง ๆ บนหนังศีรษะ ช่วยบำรุงรากผมและหนังศีรษะให้แข็งแรงเพื่อพร้อมสำหรับการเกิดของเส้นผมใหม่ และช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผมให้น้อยลง
อันดับที่ 9 โอจีเอ็กซ์ สกัลป์ รีไวฟ์ + ไนอาซิน แอนด์ คาเฟอีน แชมพู แก้ปัญหาการขาดหลุดร่วงของเส้นผม พร้อมบำรุงหนังศีรษะให้มีสุขภาพดีขึ้น
อันดับที่ 10 อโลเอ็กซ์ เซรั่มบำรุงรากผม ช่วยเร่งการเกิดผมใหม่ บำรุงเส้นผมให้มีสุขภาพดี ลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผมและช่วย เร่งผมยาว เร็วขึ้น
   นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อย่าง เบบี้ออยโลชั่น, อาหารเสริม และอีกมากมายก็สามารถ ซื้อหามาใช้กันได้ง่าย ๆ ที่ร้านวัตสันทุกสาขาใกล้บ้านคุณ