CRC คว้า 2 รางวัลเอเชีย “นวัตกรรม-นายจ้างดีเด่น”

26 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Jenny937

  • สมาชิกขาประจำ
  • *
  • กระทู้: 2401
เซ็นทรัล รีเทล คว้า 2 รางวัลใหญ่จากเวทีระดับเอเชีย Asias Best Employer Brand Awards 2021 - 2021 IDC Future Enterprise Awards Thailand  

นางสาวปิยวรรณ ลีละสมภพ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ CRC กล่าวว่า เซ็นทรัล รีเทล ประกาศความสำเร็จได้รับ 2 รางวัลใหญ่จากเวทีระดับเอเชีย ได้แก่ รางวัล Asia's Best Employer Brand Awards 2021 สุดยอดรางวัลด้านทรัพยากรมนุษย์ และรางวัล 2021 IDC Future Enterprise Awards Thailand  รางวัลด้านนวัตกรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

 

โดยรางวัล Asia's Best Employer Brand Awards 2021 หรือองค์กรนายจ้างดีเด่นระดับภูมิภาคเอเชีย สาขา Best Employer Brand Award จากสถาบัน Employer Branding Institute สถาบันชั้นนำด้านทรัพยากรมนุษย์ ประเทศอินเดีย ซึ่งรางวัลนี้พิจารณาจากองค์กรที่มีความโดดเด่นด้านการบริหารจัดการที่เป็นเลิศระดับเอเชียใน 38 ประเทศ

ปิยวรรณ ลีละสมภพ
ปิยวรรณ ลีละสมภพ

และรางวัล 2021 IDC Future Enterprise Awards Thailand สาขา Best in Future of Work จาก The Future Enterprise Award ประเทศสิงคโปร์ บริษัทที่ปรึกษาและวิจัยข้อมูลการตลาดชั้นนำระดับโลกด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ รางวัลนี้จัดขึ้นเพื่อเชิดชูองค์กรหรือโครงการที่มีนวัตกรรมที่แปลกใหม่และล้ำสมัย ซึ่งเป็นรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

 


โดยเซ็นทรัล รีเทลได้รับรางวัลนี้จากการคิดค้นแอปพลิเคชัน C-Coin ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันสำหรับการส่งเสริมการมีส่วนร่วมของพนักงานในองค์กร ตลอดจนการให้ความร่วมมือกับองค์กรในทุกๆ ด้านอย่างสมัครใจและเต็มใจ โดยแอปพลิเคชันนี้ประกอบด้วยกระเป๋าเงินและสกุลเงินดิจิทัลที่สามารถใช้แทนเงินสดสำหรับการแลกซื้อสินค้าหรือบริการภายในเครือบริษัทเซ็นทรัล รีเทล

 

โดยบริษัทสามารถให้เงินดิจิทัลนี้แก่พนักงานแทนคำขอบคุณ หรือตอบแทนความมีน้ำใจในการทำงาน หรือส่งเสริมให้เกิดการช่วยเหลือแก่เพื่อนร่วมงานซึ่งกันและกัน อีกทั้งยังมีระบบเช็คอินเข้าทำงานเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์การทำงานในยุค New Normal อีกด้วย

CRC คว้า 2 รางวัลเอเชีย “นวัตกรรม-นายจ้างดีเด่น”
CRC คว้า 2 รางวัลเอเชีย “นวัตกรรม-นายจ้างดีเด่น”

“เซ็นทรัล รีเทล รู้สึกภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้รับสองรางวัลอันทรงเกียรตินี้ นับเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จและเป็นกำลังใจที่ทำให้เรายังคงมุ่งมั่นให้ความสำคัญต่อการพัฒนาบุคลากร และนวัตกรรมของเซ็นทรัล รีเทล เพื่อยกระดับธุรกิจค้าปลีกของไทยให้ทัดเทียมระดับนานาชาติ”

 

ที่ผ่านมาบริษัทไม่เคยหยุดที่จะเสริมศักยภาพให้กับพนักงานของเรา ผ่านหลักสูตรเทรนนิ่งต่างๆ เพื่อนำไปสู่การสร้างสรรค์ด้านนวัตกรรมต่างๆ ที่จะตอบโจทย์ผู้บริโภค และไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่เปลี่ยนไปได้อย่างตรงจุด โดยนอกจากความสำเร็จในการพัฒนาแอปพลิเคชัน C-Coin ในครั้งนี้ ยังถือเป็นผู้นำในการพัฒนาแพลตฟอร์มออมนิแชแนล

 

โดยใช้เทคโนโลยีทันสมัย เพื่อที่จะสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าได้ในทุกสถานการณ์ สิ่งนี้คือตัวอย่างที่สะท้อนให้เห็นถึงการเป็นองค์กรที่เปิดกว้างสําหรับทุกโอกาสและความท้าทาย พร้อมก้าวสู่การเป็นเทคคอมพานีที่ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลางในการให้บริการอย่างแท้จริง

 

อย่างไรก็ตาม รางวัลนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลย หากไม่ได้รับความทุ่มเท ความเป็นน้ำหนึ่งอันเดียวกัน และความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ของพนักงานเซ็นทรัล รีเทลทุกคน ที่ช่วยสร้างชื่อเสียงให้บริษัท สามารถขึ้นมายืนบนเวทีระดับสากลได้อีกครั้ง

CRC คว้า 2 รางวัลเอเชีย “นวัตกรรม-นายจ้างดีเด่น”
CRC คว้า 2 รางวัลเอเชีย “นวัตกรรม-นายจ้างดีเด่น”

และได้รับการยอมรับในฐานะหนึ่งในสุดยอดองค์กรที่น่าทำงานด้วยมากที่สุดในเอเชีย และเราจะยังคงเดินหน้าพัฒนาด้านบุคลากร และนวัตกรรมของเราต่อไป เพื่อสอดประสานไปกับการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็วของโลกยุคดิจิทัล พร้อมๆกับขับเคลื่อนธุรกิจให้ก้าวไปข้างหน้าในทุกมิติ