YSL ROUGE PUR COUTURE THE SLIM VELVET RADICAL ลิปแมตต์เนื้อลิควิด ปกปิดเรียบเนียน ให้สัมผัสนุ่มละมุน

23 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ fairya

 • สมาชิกขาประจำ
 • *
 • กระทู้: 3193
YSL ROUGE PUR COUTURE THE SLIM VELVET RADICAL ลิปแมตต์เนื้อลิควิด จาก YSLลิปสติกที่กำหนดมมาตรฐานใหม่ให้กับความโก้หรู ด้วยแรงผลักดันจากห้องเสื้อแฟชั่นชั้นสูงที่หลงใหลในเสน่ห์ของผ้ากำมะหยี่ สิ่งทอที่นำสมัยเหนือกาลเวลา ด้วยสีสันที่เจิดจ้า นุ่มนวลแล้วก็เงางามยามต้องแสง ผ้ากำมะหยี่เป็นเครื่องหมายแห่งการทอดผ่านเส้นแบ่งระหว่างความหรูหราและอิสระในการคิด เฉกเช่นหญิงสาวที่เรียบหรู แต่ทว่ารักในอิสระ โดดเด่นแล้วก็น่าสนใจ

ความโดดเด่นของลิปสติก YSL ROUGE PUR COUTURE THE SLIM VELVET RADICAL
 • ลิปเนื้อแมตต์ที่มีความเงา ไม่วาว ไม่แห้ง หรูหราราวเนื้อผ้ากำมะหยี่
  สำหรับผู้หญิงที่หลงใหลในความแมตต์รวมทั้งความชัดแน่นของพิกเมนต์สีแบบลิปสเตน แต่ว่ายังคงรู้สึกชื่นชอบสัมผัสที่เนียนนุ่ม แสงเงาที่ดูเรียบหรูในแบบลิปลิควิด The Slim Velvet Radical คือลิปสติกที่ผสมความแมตต์กับความเงางาม (แต่ไม่แวววาว) เรียบลื่น ดุจผ้ากำมะหยี่อย่างเข้ากันได้ดี เป็นลิปที่ให้ผิวสัมผัสในการใช้งานราวกับลิปสติกกำมะหยี่ เม็ดสีมีความแน่น ให้สีชัด สามารถกลบสีปากรอยหมองคล้ำของริมฝีปากได้มิด ทำให้ท่านสามารถแต่งสีริมฝีปากให้สวยงามได้อย่างใจ โดยยังคงรู้สึกสบายปาก ไม่หนาหรือหนักจนเกินไป

 • พร้อมบำรุงริมฝีปากอย่างอ่อนโยน
  นอกจากให้สีสันที่สวยงามแก่เรียวปากแล้ว ROUGE PUR COUTURE THE SLIM VELVET RADICAL ยังมาพร้อมคุณสมบัติในการฟื้นบำรุงผิวปากให้เนียนนุ่ม ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของลิปสติกของแบรนด์ อีฟส์ แซ็งต์ โลร็อง โบเต้ เป็นที่ชื่นชอบจนทำให้ผู้ใช้มักจะกลับมาซื้อหรือที่เรียกว่าเป็นแฟนพันธ์แท้ เพราะเป็นลิปสติกที่ผสานสารบำรุง จึงเป็นลิปแมตต์เนื้อลิควิดที่ทำให้ริมฝีปากเนียนนุ่มและชุ่มชื่นอยู่เสมอ

 • วิธีการใช้ลิปสติก Rouge Pur Couture The Slim Velvet Radical
  YSL ROUGE PUR COUTURE THE SLIM VELVET RADICAL มาในบรรจุภัณฑ์รูปแบบใหม่ เป็นแท่งสี่เหลี่ยมซึ่งดีไซน์มาโดยเฉพาะสำหรับลิปสติก ในซีรีส์ The Slim เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานที่เข้ากับเรียวปากได้ดี วิธีการใช้ลิปสติกในรุ่นนี้ให้ได้ดั่งใจ เริ่มด้วยการหมุนลิปสติกขึ้นราวๆ ½ นิ้ว ใช้จุดสูงของตัวลิปสติกรูปสี่เหลี่ยมวางบนกระจับริมฝีปากบน และทาโดยเริ่มจากกลางริมฝีปากออกไป แล้วเติมริมฝีปากล่างโดยวางลิปสติกไว้ที่ด้านใดด้านหนึ่ง ลิปสติกสี่เหลี่ยมช่วยทำให้ทาได้อย่างง่าย สะดวก และก็สามารถควบคุมได้ดี

ลิปสติก YSL ถูกสร้างสรรค์มาเพื่อให้ผู้หญิงทุกคนได้เลือกแต่งเติมสีสันที่ดีที่สุดให้แก่ตัวเอง เฉดสีแต่ละเฉดของลิปสติกพร้อมเติมเต็มความเป็นตัวของตัวเองที่เต็มเปี่ยมด้วยเสน่ห์อันน่าหลงใหล ทั้งนี้ YSL ROUGE PUR COUTURE THE SLIM VELVET RADICAL มีทั้งหมด 9 เฉดสีให้พวกเราได้เลือกสรร ถ้าคุณหลงใหลในความแมตต์และก็อยากได้เอฟเฟกต์ด้านเนื้อสัมผัสแบบกำมะหยี่ควบคู่กันไปด้วย ทุกเฉดสีจาก THE SLIM VELVET RADICAL ถูกออกแบบมาเพื่อคุณ