YSL PURE SHOTS AIRTHIN UV DEFENDER SPF 50 PA++++ ครีมกันแดดทาหน้าสำหรับคนเมืองที่สุดแห่งการปกป้องผิว

31 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ fairya

 • สมาชิกขาประจำ
 • *
 • กระทู้: 3233
YSL PURE SHOTS AIRTHIN UV DEFENDER SPF 50 PA++++ ครีมกันแดดทาหน้าในกลุ่ม PURE SHOTS เป็นครีมกันแดดคุมมันที่ถูกดีไซน์มาเพื่อการปกป้องผิวจากแสงอาทิตย์อันแผดจ้าและมลภาวะต่างๆพร้อมเสริมความชุ่มชื้น ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน โดดเด่นด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ

คุณสมบัติโดดเด่น YSL PURE SHOTS AIRTHIN UV DEFENDER SPF 50 PA++++
 • ป้องกันผิวจากแสงแดด พร้อมเป็นเบสเมคอัพ ควบคุมความมันบนใบหน้า
  YSL PURE SHOTS AIRTHIN UV DEFENDER SPF 50 เป็นครีมกันแดดคุมมัน ที่โดดเด่นด้วยคุณสมบัติในการปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF 50 PA++++ พร้อมคุ้มครองผิวในทันทีที่ใช้งาน มีคุณสมบัติในการควบคุมความมันบนใบหน้า สามารถใช้เป็นเบสเมคอัพได้ดี เนื่องจากมีความบางเบา ปรับผิวเรียบเนียน กระจ่างใส ช่วยให้เมคอัพติดแน่น ทนทาน หน้าไม่เยิ้มมันระหว่างวัน

 • ป้องกันผิวจากมลภาวะ ด้วยสารสกัดจากเปลือกเลมอนและไนอะซินาไมด์
  ครีมกันแดดทาหน้า YSL PURE SHOTS AIRTHIN UV DEFENDER SPF 50 PA++++ มีส่วนผสมของสารสกัดไนอะซินาไมด์ (Niacinamide)ในปริมาณที่พอเหมาะ ก็เลยช่วยในการฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง พร้อมต้านทานเหตุคุกคามจากภายนอก ทั้งรังสียูวี มลภาวะ และก็ฝุ่นผงต่างๆพร้อมเติมเต็มประสิทธิภาพในการป้องกันผิว ด้วยสารสกัดจากเปลือกเลมอนโมร็อกโก ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นแอนตี้ออกซิเดนท์ช่วยคุ้มครองผิวจากความตึงเครียด ลดเลือนความอ่อนล้าของผิวได้อย่างดี

 • เนื้อผลิตภัณฑ์ที่บางเป็นพิเศษ มอบความรู้สึกราวกับผิวหายใจได้
  ครีมกันแดด YSL Pure Shots Airthin UV Defender เป็นครีมกันแดดทาหน้าที่ถูกดีไซน์มาให้มีความบางเบาเป็นพิเศษ เนื้อครีมมีความบางเบากว่าผลิตภัณฑ์กันแดดสูตรดั้งเดิมถึง 8 เท่า มอบความรู้สึกราวกับผิวเปลือยเปล่า ไม่หนักหรือเหนียวเหนอะหนะบนบริเวณใบหน้า ช่วยให้ผิวรู้สึกสบายเหมือนกับถ่ายเทอากาศได้ ก็เลยใช้งานได้ง่าย สบายผิว เหมาะกับทุกสภาพอากาศ ผู้ที่มีผิวบอบบาง หรือเป็นสิวง่ายใช้ได้ดี เพราะเหตุว่าเนื้อบางเบาไม่ทำให้ผิวอุดตัน

 • วิธีการใช้ YSL PURE SHOTS AIRTHIN UV DEFENDER SPF 50 PA++++
  ครีมกันแดดคุมมัน Pure Shots Airthin UV Defender มีคุณสมบัติเป็นเบสเมคอัพในตัว มาในบรรจุภัณฑ์แบบหลอดสะดวกต่อการใช้งาน ตัวครีมมีเนื้อสัมผัสที่บางเบา สามารถเกลี่ยลงบนผิวหน้าได้ง่าย ซึมซาบไว ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายก่อนลงเมคอัพเสริมสวย โดยไม่จำเป็นต้องลงเบสเมคอัพเพิ่ม

YSL PURE SHOTS AIRTHIN UV DEFENDER SPF 50 PA++++ ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดทาหน้า พร้อมควบคุมความมัน อ่อนโยนและเหมาะกับทุกภาวะผิว ช่วยป้องกันผิวจากแสงแดดรวมทั้งมลภาวะต่างๆทำให้ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียน ทั้งนี้ จะให้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นเมื่อใช้คู่กับผลิตภัณฑ์สกินแคร์จาก YSL ในกลุ่ม PURE SHOTS เช่น YSL PURE SHOTS HYDRA BOUNCE ESSENCE-IN-LOTION โลชั่นเสริมความชุ่มชื้นและความสบายผิว ต่อด้วย YSL PURE SHOTS NIGHT REBOOT SERUM เซรั่มฟื้นบำรุงผิว เพื่อลดเลือนสัญญาณความอ่อนล้า รวมทั้ง YSL PURE SHOTS PERFECT PLUMPER NUTRI-CREAM ครีมบำรุงเพื่อผิวดูอิ่มเอิบและก็เปล่งปลั่งสดใส