น้ำหอมผู้ชายจาก Yves Saint Laurent (YSL) ปลุกความมั่นใจ เพิ่มเสน่ห์น่าค้นหาในตัวคุณ

10 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kaidee20

 • สมาชิกระดับสูง
 • *
 • กระทู้: 5733
กลิ่นกายที่หอมกรุ่นคือเสน่ห์อันน่าหลงใหลของชายหนุ่ม น้ำหอมผู้ชาย จาก Yves Saint Laurent (YSL) จึงถูกรังสรรค์ขึ้นมาเพื่อเติมเต็มเสน่ห์ความน่าค้นหาในตัวคุณ มาปลุกความมั่นใจด้วยกลิ่นกายที่สะท้อนถึงตัวตนในแบบที่คุณเป็น ด้วยน้ำหอมสำหรับผู้ชายหลากหลายกลิ่นที่ถูกออกแบบมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ

เติมเต็มเสน่ห์ในตัวคุณด้วยน้ำหอมผู้ชายจาก Yves Saint Laurent (YSL)
 • ปลุกพลังความสดชื่นมีชีวิตชีวา หอมเย็น สะอาด ด้วย YSL Y EAU FRAÎCHE
  YSL Y EAU FRAÎCHE เป็น น้ำหอม YSL ที่โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมหวน ทรงพลังด้วยความรู้สึกสดชื่น หอมสะอาด เป็นน้ำหอมผู้ชายที่ติดทนนานตลอดวัน ช่วยปลุกพลังความสดชื่นแล้วก็มีชีวิตชีวาของหนุ่มๆได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันเป็นกลิ่นกายของผู้ชายที่ลุ่มลึก เรียบโก้รวมทั้งน่าค้นหา
  ลักษณะพิเศษ
  Y EAU FRAÎCHE สื่อถึงความสร้างสรรค์ซึ่งเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วและแรงกล้า ผ่านคลื่นความหอมเย็นมีชีวิตชีวาของเลมอน (lemon) แล้วก็เจอเรเนียม (geranium) ที่สาดซัดมาปะทะกับกลิ่นหอมสะอาดทว่าทรงพลังของเป็ปเปอร์มินต์ (peppermint) และซีดาร์วูด (cedarwood)

 • ปลุกพลังความลึกลับน่าค้นหา ด้วยเสน่ห์ความเป็นผู้ชายจาก YSL Y EAU DE PARFUM
  Y EAU DE PARFUM น้ำหอมผู้ชาย YSL ในแนวกลิ่น white and dark fougère โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมที่ชวนให้คุณสัมผัสได้ถึงความสดชื่น ทว่าลุ่มลึกรวมทั้งสื่อถึงความเป็นผู้ชาย เข้มข้นและลึกลับน่าค้นหา สะท้อนบุคลิกของชายหนุ่มที่มีความมั่นคง มั่นใจ และสามารถประชันหน้ากับความท้าทายต่างๆที่เข้ามา
  ลักษณะพิเศษ
  Y EAU DE PARFUM น้ำหอมผู้ชาย กลิ่นสดชื่นแต่ทว่าลุ่มลึกและก็สื่อถึงความเป็นชาย สร้างสรรค์ภายใต้โครงสร้างกลิ่นแบบฟูแชร์ (fougère) ตัดกับกลิ่นในกลุ่มอะโรมาติก (aromatic) แล้วก็กลุ่มซิทรัส (citrus) ที่หอมสดชื่น ตามมาด้วยกลิ่นในกลุ่มวูดี้ (woody) ที่ลึกลับเย้ายวนขึ้น

 • ปลุกความน่าหลงใหลในตัวคุณด้วยน้ำหอมผู้ชายที่ผู้หญิงชอบที่สุด YSL Y LE PARFUM
  YSL Y LE PARFUM เป็นน้ำหอมสำหรับผู้ชายที่หลอมรวมสัมผัสของความสะอาด สดชื่น เข้ากับความเซ็กซี่ ขี้เล่น ในแบบฉบับหนุ่ม Y ได้อย่างลงตัว กลิ่นนี้เติมเต็มความสดชื่น มีชีวิตชีวา ที่นำพาเอาความทันสมัยกับไลฟ์สไตล์สุดชิคแอนด์ชิลมาผสมกันอย่างน่าหลงใหล
  ลักษณะพิเศษ
  Y LE PARFUM เป็นน้ำหอมผู้ชายที่หลอมรวมแง่มุมที่ “สะอาด” แล้วก็ “เซ็กซี่” ของตระกูลกลิ่นฟูแชร์เข้าด้วยกัน ซึ่งจับคู่กลิ่นลาเวนเดอร์ (lavender) ที่มีชีวิตชีวากับความหนักแน่นของแบล็กซีดาร์วูด (black cedarwood) เป็นการแสดงออกของกลิ่นที่เปี่ยมพลัง ความสว่างของลาเวนเดอร์ตัดกับความหนักแน่นของซีดาร์วูด มอบท่วงทำนองแห่งกลิ่นหอมให้กับน้ำหอม Y LE PARFUM ซึ่งขับเน้นด้วยจังหวะดั้งเดิมของกำยานอันเป็นเอกลักษณ์ประจำน้ำหอมผู้ชาย Y ทุกเวอร์ชั่น
น้ำหอมชายจาก YSL คือศิลปะของการผสมผสานกลิ่นหอมกับบุคลิกของชายหนุ่มในแต่ละสไตล์ ที่เด่นด้วยเอกลักษณ์ของกลิ่นกายที่หอมสะอาดสดชื่น เต็มเปี่ยมด้วยพลัง ช่วยปลุกความมั่นใจแล้วก็แสดงออกถึงตัวตนที่เด่นชัดของชายหนุ่มในไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย เรียบโก้รวมทั้งน่าค้นหา