รวมโครงการบ้าน บางใหญ่ ทำเลดีที่คุณไม่ควรพลาด

69 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ nanasee

  • สมาชิกทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 228

            ปัจจุบันทำเลที่อยู่อาศัยย่านบางใหญ่ได้รับความสนใจเยอะมาก ทำให้มีบ้านค่อนข้างหลากหลาย มีทั้งบ้านจัดสรร คอนโด และบ้านแบบอื่น ๆ อีกเพียบ ทั้งที่อยู่ติดถนน และอยู่ตามซอยต่าง ๆ เช่น บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ คอนโด โครงการบ้านใหม่ย่านบางใหญ่ก็อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า ใกล้ห้างสรรพสินค้า ผู้คนที่เลือกซื้อบ้าน ย่าน บางใหญ่ บางบัวทอง สามารถใช้รถไฟฟ้าสายสีม่วงเข้าไปทำงานได้ใกล้แหล่งช้อปปิ้งที่ห้างเซ็นทรัลเวสต์เกต หรือซื้อของที่ตลาดบางใหญ่ก็สะดวกสบาย แถมยังมีหลายโครงการให้ได้เลือกซึ่งวันนี้เราก็รวมเอาโครงการ บ้าน บางใหญ่ ทาวน์เฮาน์ ทาวน์โฮม บ้านเดี่ยว ที่น่าสนใจ เอามาฝากด้วย พร้อมแล้วเรามาดูกันเลย

1.โครงการบ้านคุณภาพจากลลิล พร็อพเพอร์ตี้บ้าน บางใหญ่ – เวสต์เกต บ้านใหม่ บนทำเลที่ “คุ้มค่า” ที่สุด ตอบโจทย์ชีวิตที่เหนือกว่า ใจกลางบางใหญ่ ใกล้เซ็นทรัลเวสต์เกต Lanceo PRIDE บางใหญ่ – เวสต์เกต พื้นที่ ใ ห ญ่.. SIZE XL ตอบสนองทุกความต้องการของชีวิตคนเมือง พร้อมความลงตัว 4 ห้องนอน + 1 ห้องอเนกประสงค์ 2 ที่จอดรถ ราคาเริ่ม 2.49 ล้าน

2.โครงการบ้าน แกรนด์พลีโน่ รัตนาธิเบศร์ บางเลน บางใหญ่ถนน บางกรวย - ไทรน้อย สดชื่นด้วยสวนร่มรื่นขนาดใหญ่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทันสมัย ที่คิดให้ครบพื้นที่ใช้สอย รองรับความสุขของทุกคนในครอบครัว พื้นที่ต่อเนื่องเชื่อมโยงความสัมพันธ์ได้เป็นอย่างดี ทาวน์โฮม อิ่มเอมทุกสัมผัสของการใช้ชีวิต ขนาดที่ดินเริ่มต้น 18 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 100.2 ตร.ม หน้ากว้าง 5.5 ม. 3 ห้องนอน • 2 ห้องน้ำ • ที่จอดรถ 1 คัน ราคาเริ่มต้น2.7ล้านบาท

3.โครงการบ้าน S GATE PREMIUM บริษัทเปี่ยมสุข บ้านเดี่ยว กาญจนาภิเษก (กันตนา)บ้าน บางใหญ่ เน้นความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ แบบ Exclusive กับสังคมคุณภาพเพียงแค่ 49 หลัง เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอํานวยความสะดวกครบครัน ด้วยนวัตกรรมบ้านเย็นอย่างยั่งยืน อีกทั้งยังออกแบบให้บ้านทุกหลังมีห้องนอนสําหรับผู้สูงอายุ ตอบโจทย์สําหรับการอยู่อาศัย ในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี พื้นที่ใช้สอย (เริ่มต้น): 170 ตารางเมตร พื้นที่ (เริ่มต้น): 35 ตารางวา ราคาเริ่มต้น 2-5ล้านบาท

4.โครงการบ้าน อณาสิริ บางใหญ่ โครงการคุณภาพจาก แสนสิริ เพื่อการใช้ชีวิตที่หลากหลายและลงตัว บนทำเลศักยภาพที่ให้คุณค้นพบความลงตัวของการใช้ชีวิต เพียง 10 นาที ถึงห้างเซ็นทรัล เวสต์เกต และอิเกีย รายล้อมด้วยสถาบันการศึกษา และโรงพยาบาลชั้นนำบ้านเดี่ยวสำหรับครอบครัวเริ่มต้น พื้นที่ใช้สอย 138 ตร.ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 1 ส่วนรับประทานอาหาร 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัวไทย 1 ห้องรับแขก ที่จอดรถ 2 คัน ราคาเริ่มต้น 3,7ล้านบาท

             โดยทั้ง 4 โครงการนี้ล้วนจัดว่าเป็นทำเลทองแถวย่านบางใหญ่ บางบัวทอง เลยก็ว่าได้ ซึ่งจุดเด่นของย่านนี้ คือการเติบโตของรถไฟฟ้าสายสีม่วงในอนาคตที่จะเชื่อมกับรถไฟฟ้าสายอื่น ๆ มากถึง 4 สาย 1. รถไฟฟ้าสายสีม่วง เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินสถานีเตาปูน 2. รถไฟฟ้าสายสีม่วง เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีชมพู แคราย-มีนบุรี 3. รถไฟฟ้าสายสีม่วง เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน บางซื่อ-ตลิ่งชัน 4. รถไฟฟ้าสายสีม่วง เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีม่วงใต้ ช่วงเตาปูน-ราษฎร์บูรณะทั้ง 4 เส้นทางนี้เรียกได้ว่าเป็น Project การพัฒนารถไฟฟ้าระยะยาวหลักหลายแสนล้านบาทที่จะเกิดขึ้นภายใน 10 ปีข้างหน้า ส่งผลให้ผู้อยู่อาศัยโครงการบ้าน บางใหญ่ บางบัวทองจะได้รับผลประโยชน์ในอนาคตไม่มากก็น้อยอย่างแน่นอนค่ะ

#บ้าน บางใหญ่