บริการจำหน่ายคาวาเลียร์ คอร์กี้ DOGFRIENDLY

6 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Jenny937

  • สมาชิกขาประจำ
  • *
  • กระทู้: 1972
วันนี้ DOGFRIENDLY จะพามารู้จักกับน้องสุนัขสายพันธุ์ คาวาเลียร์ ซึ่งหมาสายพันธุ์นี้จะมีลักษณะเหมือนกับตุ๊กตา มีขนาดเล็ก โดยเฉลี่ยแล้วจะมีน้ำหนักตัวอยู่ในช่วงประมาณ 6-10 กก. มีขนยาวปานกลางเส้นเล็ก ดวงตากลมใหญ่ ขนาดใบหูพันธุ์แท้ควรต้องยาวถึงปลายจมูก หางจะฟูๆมีอกลึก ลำตัวกระทัดรัด มีนิสัยเป็นมิตรกับทุกคน สามารถเข้ากับคนได้ง่าย ด้วยนิสัยที่เป็นมิตรและตัวที่มีขนาดเล็กก็เลยมักนิยมเลี้ยงกันอย่างแพร่หลาย ตั้งแต่อดีตมาจนถึงปัจจุบันนี้ สุนัขสายพันธุ์คาวาเลียร์นี้ จะมีอายุไขโดยประมาณ 9-14 ปี โดยรวมแล้วหมาสายพันธุ์คาวาเลียร์นี้จะมีนิสัยที่อ่อนโยน สุขุม มีความรักเจ้าของ ขี้เล่น จึงสามารถเข้ากับผู้คนได้ง่าย เป็นเพื่อนเล่นที่ดีกับเด็กๆได้ น้องสามารถอยู่ได้ทั้งยังในเมืองแล้วก็ชนบท มีนิสัยที่เชื่อฟังเจ้าของ สามารถฝึกฝนได้ง่าย มีความคล่องแคล่วว่องไว ชอบการเดินออกกำลังกาย ซึ่งสามารถนำออกไปเดินเที่ยวนอกบ้านได้ ชอบนั่งเล่น นอนเล่น ไม่ค่อยซนมากสักเท่าไรนัก ด้วยนิสัยดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นก็เลยมักนิยมนำไปใช้สำหรับการบำบัดคนไข้โรคซึมเศร้า

อีกหนึ่งสายพันธุ์สำหรับคนที่รักน้องหมา และก็อยากเลี้ยงหมาตัวเล็กๆต้องพันธุ์ คอร์กี้ น้องพันธุ์นี้จะมีลักษณะเด่น คือ หูจะตั้งชัน บริเวณใบหน้าคล้ายจิ้งจอก มีขาที่สั้น หางสั้น ขนาดของตัวจะอยู่ที่ราว 10-12 นิ้ว โดยประมาณ น้ำหนักจะอยู่ที่ราว 12-14 กก. มีนิสัยกระตือรือร้นอยู่ตลอดเวลา ชอบไม่อยู่นิ่ง ชอบการเล่นซุกซน มีนิสัยเป็นมิตร เข้ากับคนได้ง่าย มีความฉลาด น่ารักน่าเอ็นดู มีความร่าเริง ขี้เล่น มีจิตใจกล้าหาญ ไม่ค่อยกลัวสิ่งใดง่ายๆทั้งยังขี้ประจบประแจงทำให้ผู้คนที่พบเจอตกหลุมรักได้ไม่ยากซึ่งน้องจะมีอายุไขเฉลี่ยประมาณ 12-15 ปี ด้วยนิสัยที่ค่อนจะมีความขี้เล่นและก็ซน สำหรับใครที่อยากจะเลี้ยงน้องๆสายพันธุ์คอร์กี้นี้ บ้านหรือสถานที่เลี้ยงควรจะมีพื้นที่สำหรับให้น้องๆได้วิ่งเล่นบ้าง ไม่ควรเลี้ยงในที่แคบๆหรือที่ที่มีพื้นที่จำกัดมากๆ

DOGFRIENDLY บริการจัดจำหน่าย คาวาเลียนำเข้าจากต่างประเทศ เป็นสายพันธุ์แท้ๆจากต่างประเทศ ซึ่งนอกจากสายพันธุ์คาวาเลียร์แล้ว ยังมีสายพันธุ์อลาสกัน เชาว์เชาว์ คอรกี้ และสายพันธุ์อื่นๆระดับคุณภาพพร้อมกับใบเพ็ดดีกรี ซึ่งสุนัขที่เรานำเข้าทุกตัวมีใบประกันคุณภาพ แล้วก็ผ่านการนำเข้าที่ถูกต้องตามกฎหมาย เพราะฉะนั้นก็เลยไม่มีปัญหาในเรื่องของการขนส่ง ไม่มีการปลอมแปลงหรือผสมสายพันธุ์อื่นแน่นอน จำหน่ายหมาสายพันธุ์แท้นำเข้าจากต่างประเทศ จดทะเบียนในชื่อบริษัท เพ็ท แคร์ แพ็ท โปรดักส์ จำกัด มีที่ตั้งของบริษัทที่แน่ชัด สามารถตรวจสอบได้ บริษัทตั้งอยู่ที่ 199/59 หมู่ที่ 3 ตำบลบางสีทอง อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี 11130 ถ้าหากมีท่านใดสนใจหรือยากสอบถามรายละเอียดอื่นๆสามารถสอบถามมาได้ที่ โทร 096-915-1563 Line ID : DOGFRIENDLY Page Facebook : DOGFRIENDLY Tweeter : DOGFRIENDLY