แมนยูเตรียมเพิ่มค่าเหนื่อยมหาศาลต่อสัญญาแม็กไกวร์

28 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Prichas

  • สมาชิกขาประจำ
  • *
  • กระทู้: 2693

งานนี้ แฮร์รี่ แม็กไกวร์ เตรียมได้เป็นเศรษฐีพ่อค้าแข้งคนใหม่ หลัง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วางแผนผูกมัดสัญญาระยะยาวพร้อมค่าจ้างที่เพิ่มขึ้นกว่า 5 ล้านบาท หลังเห็นความดีที่แข้งทีมชาติอังกฤษ ก้าวขึ้นมาเป็นกัปตันทีม "ปีศาจแดง" ภายใต้ยุคของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา
    ตามรายงานข่าวจาก เดอะ ซัน สื่อลูกหนังเมืองผู้ดี ระบุว่า แมนฯ ยูไนเต็ด ต้องการตอบแทน แฮร์รี่ แม็กไกวร์ ปราการหลังกัปตันทีมด้วยการเพิ่มค่าเหนื่อยให้เป็นการพิเศษ หลังเจ้าตัวเป็นกำลังหลักของ "เร้ด เดวิลส์" ในยุคนายใหญ่นอร์วีเจี้ยน

    ทั้งนี้ทั้งนั้น สัญญาฉบับปัจจุบันของ แม็กไกวร์ มีอายุถึงปี 2025 โดยรับค่าเหนื่อยมูลค่า 189,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ หรือประมาณ 8.7 แสนบาท แต่เมื่อสโมสรเห็นความดีความชอบของแนวรับค่าตัวแพงที่สุดในโลกรายนี้ ทำให้ "ยูไนเต็ด" เต็มใจที่จะเพิ่มค่าเหนื่อยให้สูงถึง 300,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ หรือประมาณ 13.8 ล้านบาท พร้อมสัญญา 5 ปี ซึ่งขั้นตั้นเพิ่งอยู่ในช่วงเริ่มต้น


    สำหรับ แม็กไกวร์ ลงสนามให้ "ปีศาจแดง" ไปทั้งสิ้น 114 นัดนับตั้งแต่ย้ายจาก "เดอะ ฟ็อกซ์" ด้วยค่าตัว 80 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 3.6 พันล้านบาท เมื่อปี 2019 และก้าวขึ้นไปติดทีมชาติอังกฤษ ติดธงไปแล้ว 39 นัด อย่างไรก็ดี ในตอนนี้ แม็กไกวร์ อยู่ในช่วงรักษาอาการบาดเจ็บบริเวณน่อง และหวังว่าจะกลับมาลงสนามได้ในเร็ววัน