เรามีหวังแล้ว!เชียเรอร์ทวีตฉลองหลังนิวคาสเซิ่ลถูกเทคโอเวอร์ 

10 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ deam205

  • สมาชิกระดับสูง
  • *
  • กระทู้: 6770

อลัน เชียเรอร์ ตำนานดาวยิง นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เก็บความสุขไว้ไม่อยู่ ล่าสุดทวีตข้อความฉลอง หลังจากที่ "สาลิกาดง" เปลี่ยนมือเจ้าของสโมสรเป็นกลุ่มทุนจากซาอุฯ 

     อลัน เชียเรอร์ อดีตสุดยอดกองหน้าของ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด เชื่อว่า "สาลิกาดง" สามารถที่จะลุ้นความสำเร็จได้อีกครั้ง หลังจากที่สโมสรถูกเทคโอเวอร์โดย พับบลิค อินเวสต์เมนต์ ฟันด์ กลุ่มทุนจากซาอุดิอาระเบีย อย่างเป็นทางการ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 7 ตุลาคม ที่ผ่านมา

     ถือเป็นการยุติบทบาทของ ไมค์ แอชลี่ย์ เจ้าของสโมสรขี้ตืด ที่อยู่ในตำแหน่งมานานถึง 14 ปี หลังจากที่ พับบลิค อินเวสต์เมนต์ ฟันด์ ที่ควบคุมดูแลโดย โมฮัมเหม็ด บิน ซัลมาน มกุฎราชกุมารแห่งซาอุฯ เข้าซื้อหุ้นสโมสร 80% มูลค่า 300 ล้านปอนด์ (ประมาณ 13,800 ล้านบาท) พร้อมกับตั้ง ยาซีร์ อัล-รูมายยัน เป็นประธานสโมสรคนใหม่ 


 

เรามีหวังแล้ว!เชียเรอร์ทวีตฉลองหลังนิวคาสเซิ่ลถูกเทคโอเวอร์ 
ADVERTISEMENT


 

     ก่อนหน้านี้ ไมเคิ่ล โอเว่น อดีตดาวยิงชื่อดังของ "สาลิกาดง" ได้ออกมาแสดงความยินดีเรียบร้อย เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ภายในถิ่น เซนต์ เจมส์ พาร์ค และล่าสุดตำนานเบอร์หนึ่งของสโมสรอย่าง เชียเรอร์ ก็แสดงความเห็นถึงเรื่องนี้เช่นกัน 

     "เยสสสสสส เรากล้าที่จะคาดหวังได้อีกครั้ง" ตำนานดาวยิง นิวคาสเซิ่ล วัย 51 ปี โพสต์ข้อความลงใน ทวิตเตอร์ ส่วนตัว  

     ทั้งนี้ เชียเรอร์ เคยค้าแข้งกับ "สาลิกาดง" ช่วงระหว่างปี 1996-2006 โดยลงเล่นไปทั้งสิ้น 405 นัด ทำได้ 206 ประตู ซึ่งถือเป็นดาวซัลโวสูงสุดตลอดกาลของสโมสร