ที่ดินแบ่งขายราคาถูกตำบลหนองดินแดง-เมืองนครปฐม,

31 0

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Joe524

  • สมาชิกขาประจำ
  • *
  • กระทู้: 4331
ที่ดินแบ่งขายราคาถูกตำบลหนองดินแดง-เมืองนครปฐม, ที่ดินอำเภอเมืองนครปฐมเหมาะปลูกบ้าน, ที่ดินนครปฐมกู้สร้างบ้านได้สูง,  ทำเลดี ต.หนองดินแดง อ.เมือง จ.นครปฐม ถูกกว่าใกล้เคียง

ที่ดินแบ่งขายราคาถูกตำบลหนองดินแดง-เมืองนครปฐม, ที่ดินอำเภอเมืองนครปฐมเหมาะปลูกบ้าน, ที่ดินนครปฐมกู้สร้างบ้านได้สูง,   ทีดินใกล้ถนนเพชรเกษมเพียง2กิโล ถูกกว่าใกล้เคียง เพียง ตรวละ 5000 บ ที่ดินสวยเหมาะปลูกบ้านใกล้ตัวเมืองนครปฐม กู้สร้างบ้านได้สูง ได้เต็ม เครดิต
   ที่ดินอำเภอเมืองนครปฐมเหมาะปลูกบ้าน ที่ดินสวยเหมาะปลูกบ้านใกล้ตัวเมืองนครปฐม ทีดินใกล้ถนนเพชรเกษมเพียง2กิโล
 ที่ดินแบ่งขายราคาถูกตำบลหนองดินแดง-เมืองนครปฐม ทำเลดีมาก ใกล้ถนนเพชรเกษมเพียง2กิโล  ถูกกว่าใกล้เคียง เพียง ตรวละ 5000 บ ขายที่ดินสวยเหมาะปลูกบ้านใกล้ตัวเมืองนครปฐม ต.หนองดินแดง อ.เมือง จ.นครปฐม เหมาะปลูกบ้าน กู้สร้างบ้านได้สูง ได้เต็ม เครดิต

 ที่ดินแบ่งขายราคาถูกตำบลหนองดินแดง-เมืองนครปฐม ใกล้ถ.เพชรเกษมเพียง 2 กิโลที่ดินสวยถมแล้ว พร้อมปลูกบ้านได้เลยจ้า ที่ดินทำเลดีนครปฐม  มาอีกแล้ว  กู้สร้างบ้านได้สูง ได้เต็ม เครดิต
ขายที่ดินจัดสรรแบ่งขายนครปฐม ที่ดินสวยเหมาะปลูกบ้านใกล้ตัวเมืองนครปฐม ทีดินใกล้ถนนเพชรเกษมเพียง2กิโล
ที่ดินนครปฐม เรื่มต้น 5,000 ต่อ ตรว. ที่ดินทำเลดีนครปฐม มาอีกแล้ว ที่ดินสวยถมแล้ว พร้อมปลูกบ้านได้เลยจ้า ทีดินใกล้ถนนเพชรเกษมเพียง2กิโล   ที่ดินติดถนนลาดยาง ด้านหน้าแปลงติดคลองชลประทาน ระบบสาธารณูปโภค น่ำไฟ สะดวก
เริ่มต้นที่100ต.ร.ว ด้านหน้า 100ตรว 550,000 B – ด้านหลัง100ตรว 500,000 B

ที่ดินชุมชนดี สถานที่ใกล้เคียง
ขายถูกที่ดินสวยเหมาะปลูกบ้านใกล้ตัวเมืองนครปฐม เพียง7 ก.ม ใกล้โรงเรียนบ้านไร่ต้นสําโรง 1.5 กม ห่างแม็คโคร4 กม ห่างโกล.เฮ้าส์ 2.5ก.ม และ ใกล้กับ ศาลากลางจังหวัดนครปฐมแห่งใหม่ , ยูนิแลนด์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ, The PITCH Golf And Yoga

ขายที่ดินจัดสรรแบ่งขายนครปฐม ที่ดินสวยเหมาะปลูกบ้านใกล้ตัวเมืองนครปฐม ทีดินใกล้ถนนเพชรเกษมเพียง2กิโล
ทำเลที่ตั้ง ต.หนองดินแดง อ.เมือง จ.นครปฐม

สนใจ สอบถาม
นัดลงพื้นที่และขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ วลัยพร 098-2225262 และ Line : mar0982225262

รายละเอียดเพิ่มเติม
https://teediin.com/?p=140

คำค้น
ขายที่ดินจัดสรรนครปฐมถูกกว่าใกล้เคียง, ที่ดินสวยเหมาะปลูกบ้านใกล้ตัวเมืองนครปฐม, ที่ดินแบ่งขายราคาถูกตำบลหนองดินแดง-เมืองนครปฐม, ที่ดินอำเภอเมืองนครปฐมเหมาะปลูกบ้าน, ที่ดินนครปฐมกู้สร้างบ้านได้สูง, ขายที่ดินนครปฐมกู้สร้างบ้านได้เต็ม